Cử nhân viên đi công tác là một trong những việc làm quan trọng, đặc biệt với những doanh nghiệp có nhiều chi nhánh hoặc có nhiều quan hệ hợp tác trải dài trên cả địa bàn trong nước hoặc nước ngoài. Tùy theo mỗi công ty mà mẫu quy định đi công tác...
Mô hình BSC là một khái niệm quen thuộc đối với các doanh nghiệp. Theo nghiên cứu, 70% doanh nghiệp đã và đang sử dụng BSC để quản lý và vận hành tổ chức. Vậy mô hình BSC là gì và lợi ích của mô hình này trong doanh nghiệp như thế nào? Cùng MISA...
6 Tháng Sáu, 2023
Đăng ký ngay, không bỏ lỡ
Thông tin hữu ích mới nhất mỗi tuần: Bài viết chuyên gia, Thư mời hội thảo, Báo cáo chuyên ngành, eBook...
Ngày nay, nhờ có các trang tuyển dụng như Jobstreet mà việc tìm kiếm một công việc phù hợp nhanh chóng hơn và đáp ứng đúng mong muốn của nhiều ứng viên. Hãy cùng AMIS MISA HRM khám phá và tìm hiểu ngay về JobStreet là gì, trang tuyển dụng Jobstreet...
Đặc thù của một số ngành nghề như sản xuất, nhà hàng – khách sạn, tổ chức sự kiện thường yêu cầu nhân viên phải làm việc theo ca. Vì thế việc biết cách chia ca, phân ca làm việc cho người lao động là kỹ năng không thể thiếu của người làm nhân...
Ca gãy là một thuật ngữ quen thuộc với nhiề nhà quản trị đang làm việc trong ngành F&B hay kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà hàng. Vậy ca gãy là gì? Tại sao lại có ca gãy? Doanh nghiệp nên áp dụng ca gãy như thế nào cho hợp lý nhất? Hãy cùng...