• Trang chủ
  • Chuyển đổi số
  • Quy trình
  • Cách thức chúng tôi làm việc
  • Khách hàng tiêu biểu
  • Liên hệ
Chuyển đổi số toàn diện
với 4 nhóm giải pháp hàng đầu
Tài chính
Kế toán
Với thế mạnh về kinh nghiệm triển khai các sản phẩm tài chính kế toán, chúng tôi cung cấp bộ giải pháp quản trị kế toán, thuế, hóa đơn điện tử và dịch vụ kết nối ngân hàng điện tử, chữ ký số từ xa nhằm hỗ trợ quản trị điều hành, nâng cao hiệu quả hoạt động doanh nghiệp. Misa luôn phát triển sản phẩm theo xu hướng có thể kết nối đa dạng với các ứng dụng khác trong hệ sinh thái và luôn sẵn sàng chia sẻ, kết nối với các ứng dụng của bên thứ ba
Marketing
Bán hàng
Là đối tác chiến lược của hơn 8000 khách hàng, chúng tôi cung cấp các giải pháp kinh doanh trọn gói tương ứng với 3 hoạt động chính: Marketing, Bán hàng, Chăm sóc khách hàng.
Ứng dụng công nghệ thông tin vào Marketing – Bán hàng mang đến cho doanh nghiệp những cơ hội mới thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, định vị thương hiệu cũng như hiện đại hóa quy trình bán hàng, quy trình chăm sóc khách hàng mang lại nhiều trải nghiệm cho người tiêu dùng phù hợp với thị trường tiêu dùng đang thay đổi nhanh chóng
Quản trị
nguồn nhân lực
Misa là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ quản trị nhân sự với hệ sinh thái 12 giải pháp phần mềm giúp tối ưu và giải quyết nhanh chóng mọi bài toán nhân sự của các doanh nghiệp
Quản lý
điều hành
Khi xu hướng chuyển đổi số diễn ra ngày càng mạnh mẽ, Digital workplace là bước chuyển mình của doanh nghiệp nhằm nâng cao năng suất hoạt động của doanh nghiệp, duy trì môi trường làm việc hiệu quả.
Công nghệ là một yếu tố quan trọng giúp tăng cường khả năng thích nghi và năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp trong mọi hoàn cảnh.
Chính vì thế, không chỉ số hóa các hoạt động cốt lõi, xây dựng một môi trường làm việc số là xu hướng tất yếu của doanh nghiệp trong thời đại 4.0.
Misa với vị thế là một trong những đơn vị tiên phong chuyển đổi số, chúng tôi cung cấp bộ giải pháp Digital workplace toàn diện và luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp kiến tạo môi trường làm việc số lý tưởng
QUY TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP
Lập kế hoạch
Xác định mục tiêu chung, công việc cần thực hiện, thời gian dự kiến hoàn thành, ngân sách dự kiến
Lập chiến lược
Xây dựng chiến lược chuyển đổi số phù hợp với đặc thù riêng của doanh nghiệp
Số hóa tài liệu, quy trình
Số hóa là bước quan trọng của quá trình chuyển đổi số và là đầu vào của chuyển đổi số.
Chuẩn bị nhân lực
Đào tạo nguồn nhân lực có khả năng thích ứng nhanh với sự thay đổi góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số
Đầu tư về công nghệ
Đầu tư nền tảng công nghệ phù hợp góp phần xây dựng nền móng vững chắc trong công cuộc chuyển đổi số
Tìm hiểu thêm
CHÚNG TÔI LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀO?
Thực hiện 5 bước giúp chuyển đổi số nhanh chóng bằng cách:
thu thập thông tin, đánh giá thực trạng, khảo sát và tư vấn giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp, ký kết hợp đồng và phát triển sản phẩm.
Với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư giàu kinh nghiệm, áp dụng những công nghệ mới chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm và bảo trì đúng thời hạn ký kết.
Liên hệ tư vấn