Quản lý nhân sự Giải pháp HRM Phần mềm quản lý tuyển dụng nào tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý tuyển dụng nào tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý tuyển dụng, quản lý hồ sơ ứng viên tốt nhất, hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Dưới đây là top 10 phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay, ngay cả miễn phí!

Phần mềm quản lý tuyển dụng, thuộc hệ sinh thái giải pháp quản lý nhân sự. Đây là khái niệm khá mới đối với rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Cũng là một trong những công cụ hữu ích giúp bộ phận nhân sự quản lý ứng viên hiệu quả, với rất nhiều tính năng cập nhật với nhu cầu người dùng.

top 10 phan mem quan ly nhan su tot nhat

Phần mềm quản lý tuyển dụng ATS

Phần mềm quản lý tuyển dụng, hay còn gọi là Application Tracking System (ATS). Đây là giải pháp để quản lý tất cả các nhu cầu tuyển dụng, đóng vai trò là ngân hàng dữ liệu cho tất cả các quy trình tuyển dụng.

Đây chính là hệ thống giúp quản lý mọi hoạt động nằm trong quy trình tuyển nhân lực của doanh nghiệp, bắt đầu từ khâu xây dựng website tuyển dụng, đăng tin, lọc CV, phỏng vấn hay lưu trữ hồ sơ ứng viên, báo cáo đánh giá quá trình tuyển dụng,… giúp nâng cao hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Qua đó, hệ thống ATS cơ bản cho phép theo dõi ứng viên tự động và có thể lưu trữ và xử lý khối lượng lớn dữ liệu. Với các tính năng như lập lịch phỏng vấn, tạo đánh giá và so sánh, phân phối tin nhắn, tìm kiếm phổ quát và nhập khẩu và xuất dữ liệu tùy chỉnh, ATS chính là hệ thống hỗ trợ quản trị và theo dõi ứng viên, ngay cả khi cần sàng lọc, lựa chọn và giao tiếp với các ứng cử viên.

Hiện nay, đã có rất nhiều doanh nghiệp thi công phần mềm quản lý tuyển dụng ATS dựa theo yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, tùy thuộc theo kích cỡ từ siêu nhỏ tới cỡ lớn.

Ngoài ra, một phần mềm quản lý tuyển dụng hiệu quả sẽ cho phép tùy biến dựa trên nhu cầu kinh doanh cụ thể, các tổ chức cũng có thể chọn cách thức triển khai khác nhau.

Phần mềm tuyển dụng cũng góp phần giải quyết những vấn đề trong tuyển người – công việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại gặp không ít khó khăn, với thực trạng “Biển người tìm việc, nhưng người phù hợp lại chẳng mấy ai”.

phan mem quan ly tuyen dung misa amis

Hệ thống tuyển dụng tại doanh nghiệp

Phân tích, theo dõi, và lên chiến lược chính là 3 bước cần thiết để có thể thi công một hệ thống tuyển dụng hiệu quả tại doanh nghiệp.

Với phần mềm quản lý tuyển dụng phù hợp, chủ doanh nghiệp, bộ phận HR có thể phân tích, theo dõi và chiến lược các quy trình tìm kiếm tài năng của công ty tốt hơn.

Sử dụng trí tuệ nhân tạo AI chính là một giải pháp hoàn hảo để đơn giản hóa hệ thống tuyển dụng tại doanh nghiệp, bằng cách sử dụng các thuật toán tinh vi, để xác định hiệu suất, loại bỏ sai lệch khỏi quy trình tuyển dụng, nhưng vẫn đem đến sự linh hoạt và tự do cho ứng viên và người sử dụng lao động, qua đó bộ phận HR sẽ nhận được một khối lượng đơn ứng tuyển chất lượng cao, mà không phải mất công tìm kiếm.

TOP 10 phần mềm quản lý tuyển dụng trên thế giới

Cùng tham khảo ngay danh sách 10 phần mềm tuyển dụng ATS tốt nhất hiện nay, để cân nhắc ưu và nhược điểm của các phần mềm khác nhau và phù hợp với nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp, cũng như những vấn đề khó khăn có thể giải quyết.

1. Phần mềm quản lý tuyển dụng MISA AMIS

Phần mềm quản lý tuyển dụng AMIS là một trong những giải pháp tốt nhất, thuộc hệ sinh thái quản trị nguồn nhân lực hợp nhất MISA AMIS hàng đầu, sản phẩm phần mềm số ‘Make-In-Vietnam’, mà hiện này rất hiếm đơn vị IT có thể làm triển khai thành công!

Ngoài các tính năng thường thấy để tối ưu nghiệp vụ tuyển dụng thực tế, phần mềm quản lsy tuyển dụng AMIS còn tối ưu hoạt động quản lý nhân viên của bộ phận HR thông qua hệ sinh thái liên thông dữ liệu với giữa AMIS Tuyển dụng với AMIS C&B (Quản lý hoạt động phúc lợi, đãi ngộ tại doanh nghiệp), AMIS Thông tin nhân sự (theo dõi hồ sơ nhân viên), AMIS Mạng xã hội doanh nghiệp cùng các hệ thống đánh giá, đào tạo & phát triển nhân sự.

Hiện nay, AMIS MISA cung cấp bản dùng thử miễn phí 15 ngày, phù hợp với doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực, với gói đào tạo nghiệp vụ quản trị nghiệp vụ cực hữu ích tới bộ phận nhân sự. Một số tính năng nổi bật có thể kể đến: 

 1. Lập kế hoạch & làm đề xuất tuyển dụng
 2. Thông báo tuyển dụng lên các trang mạng tuyển dụng được tích hợp trong hệ thống
 3. Thu thập và tuyển chọn ứng viên dựa theo vị trí tuyển dụng
 4. Lên lịch phỏng vấn thông minh.
 5. Xác nhận tuyển dụng, biểu mẫu có sẵn như thư mời đi làm, quyết định tuyển dụng…
 6. Phân tích hiệu quả tuyển dụng, thông qua hệ thống báo cáo thông minh, kiểm soát chi phí, thời gian & các vị trí tuyển dụng.
 7. Cung cấp gói xây dựng website tuyển dụng

Khám phá thêm về AMIS Tuyển dụng để nhận thêm các ưu đãi về gói cước hấp dẫn nhất!

tích hợp nhiều nguồn tuyển dụng

2 Phần mềm quản lý tuyển dụng Oracle Taleo

Oracle Taleo là phần mềm quản lý tuyển dụng dựa trên nền tảng lưu trữ đám mây, để cung cấp các giải pháp hỗ trợ tuyển dụng hiệu quả, qua đó để tìm kiếm tài năng phù hợp với nhu cầu của tổ chức.

Với sự tự động hóa xuyên suốt của cả quy trình tuyển dụng, Oracle Taleo có thể phù hợp với bất cứ nhu cầu nào.

Ngoài phiên bản demo miễn phí, Oracle Taleo Business Edition cung cấp sự lựa chọn giữa ba mức chi phí: cơ bản ($29 mỗi tháng), nâng cao ($54 mỗi tháng), tối ưu ($83 mỗi tháng), với các tính năng nổi bật như:

 • Tiếp thị tuyển dụng dễ dàng
 • Tăng giới thiệu nhân viên với việc sử dụng các công cụ truyền thông xã hội
 • Lưu trữ đám mây, có thể truy cập dữ liệu trên bất cứ thiết bị nào
 • Tích hợp liền mạch với Microsoft Outlook, My Yahoo và iGoogle

3. Phần mềm quản lý tuyển dụng Bullhorn Bullhorn

Bullhorn Bullhorn là công cụ phần mềm tuyển dụng dựa trên đám mây và phù hợp nhất với các quy trình nhân sự và tuyển dụng. Thân thiện với thiết bị di động, Bullhorn Ats cho phép nhập dữ liệu ngay sau khi bất kỳ tương tác ứng cử viên, bất cứ ở đâu.

Bullhorn cung cấp bốn nhóm giá: đội nhóm, doanh nghiệp, doanh nghiệp vừa và doanh nghiệp lớn, với mức chi phí khởi điểm là $99 mỗi tháng, cũng như dựa theo nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp, với hàng loạt các tính năng nổi bật như:

 • Dễ dàng truy cập và quản lý dữ liệu ứng cử viên
 • Cho phép bổ sung ghi chú để ghi lại
 • Dễ dàng theo dõi tất cả các tương tác email với bất kỳ ứng cử viên cụ thể nào
 • Cập nhật thời gian thực của hồ sơ
 • Xây dựng báo cáo
 • Quản lý hoạt động của bộ phận tuyển dụng
 • Truy cập trong hệ thống vào hồ sơ LinkedIn

phần mềm quản lý tuyển dụng MISA AMIS

4. Phần mềm quản lý tuyển dụng IBM Kenexa Brassring

IBM Kenexa Brassring là giải pháp ATS lưu trữ trên đám mây, để thu hút các ứng viên tiềm năng, thông qua tính năng quản lý quy trình tuyển dụng từ đầu đến cuối. Vui lòng liên hệ trực tiếp để có chi phí tốt nhất, với các tính năng tốt nhất như sau:

 • Truy cập vào một loạt các hồ sơ tài năng
 • Báo cáo phân tích & đánh giá sự hấp dẫn và hiệu quả của tuyển dụng
 • Được cung cấp bởi IBM Watson Analytics, hỗ trợ bộ phận HR tìm được ứng viên phù hợp nhấ 
 • Tối ưu hóa quy trình tuyển dụng dựa trên phương tiện truyền thông xã hội

5. Phần mềm quản lý tuyển dụng Jobvite ATS

Công việc tuyển dụng được lưu trữ trên nền tảng đám mây, qua đó  Jobvite Ats cho phép tuyển dụng xã hội, tạo và quản lý các trang web nghề nghiệp được tối ưu hóa trên thiết bị di động và các chức năng hỗ trợ hoạt động hội nhập khác, có hỗ trợ trên nền tảng di động.

Phần mềm quản lý tuyển dụng Jobvite ATS cung cấp các tính năng cụ thể cho các cuộc phỏng vấn, yêu cầu và giới thiệu nhân viên. Giải pháp này phù hợp nhất cho các công ty vừa và vừa.

Chi phí sử dụng phần mềm quản lý tuyển dụng Jobvite ATS thường dành cho các công ty có từ 26 người trở lên, với mức giá khoảng $4.000 hàng năm, và có thể lên tới $100.000 hàng năm với doanh nghiệp có tới 5.000 nhân viên. 

Đây cũng là phần mềm quản lý tuyển dụng được phép tùy chỉnh, với các tính năng tốt nhất, có thể kể đến như sau:

 • Giới thiệu nhân viên tiềm năng dễ dàng
 • Tự động sàng lọc và xếp hạng ứng viên dựa trên phỏng vấn
 • Ứng dụng thân thiện với thiết bị di động cho các ứng cử viên
 • Tính năng lên kế hoạch lịch trình phỏng vấn thông minh
 • Lưu trữ hồ sơ theo cuộc hội thoại, đảm bảo rằng 1 ứng viên sẽ chỉ có 1 luồng trò chuyện, hỗ trợ bộ phận tuyển dụng theo sát quá trình ứng tuyển của ứng viên.
 • Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ để tìm kiếm thông tin theo tên, từ khóa, quy trình làm việc, địa điểm hoặc ngày ứng tuyển

6. Phần mềm quản lý tuyển dụng SmartRErecua

SmartRErecua phù hợp nhất cho quy mô doanh nghiệp trở lên. Bộ giải pháp SmartRErecua cung cấp giải pháp công cụ đánh giá tích hợp, cho phép giao tiếp tốt hơn thông qua thông báo theo lịch trình và khả năng phản hồi tự động. 

SmartStart có sẵn phiên bản demo miễn phí, với chi phí khoảng $10.000 hàng năm và cho phép thêm các tiện ích bổ sung trong tương lai, với các tính năng tốt nhất như:

 • Giao tiếp và hợp tác dễ dàng trong bộ phận tuyển dụng
 • Dễ dàng theo dõi hồ sơ và lịch sử giao tiếp với ứng viên
 • Tính nhất quán và tuân thủ theo biểu mẫu
 • Dễ dàng quản lý thông tin cá nhân, với biểu đồ phân tích hồ sơ nhân sự
 • Bộ lọc tìm kiếm nâng cao.

7. Phần mềm quản lý tuyển dụng ICIMS Tuyển dụng

ICIMS Tuyển dụng có khả năng sao lưu dữ liệu, chính là giải pháp phần mềm quản lý tuyển dụng phù hợp với tổ chức có các kích cỡ khác nhau phục vụ cho các ngành công nghiệp đa dạng.

Với hơn 4.000 khách hàng, ICIMS Tuyển dụng bao gồm khoảng 20% ​​Fortune 100, nền tảng này bao gồm Suite tiếp thị tuyển dụng, Suite Truyền thông Nội Bộ, Suite tuyển dụng và Hệ sinh thái của UNIFI – ICIMS của các sản phẩm và dịch vụ đối tác tích hợp.

Chi phí trung bình cho doanh nghiệp có số lượng nhân viên trung bình khoảng 51-100 là $6.000 hàng năm, còn với nhóm nhân sự trên 5.000 nhân viên sẽ là $140.000 mỗi năm.

phan mem quan ly tuyen dung misa amis

8. Phần mềm quản lý tuyển dụng Greenhouse

Greenhouse cung cấp theo dõi ứng viên và thông tin về cơ sở dữ liệu về nhân sự toàn diện để tạo ra các cuộc phỏng vấn khách quan, không có tính thiên vị.

Hệ thống phần mềm này có thể được điều chỉnh cho bất kỳ kích thước của nhóm doanh nghiệp nào nào và cũng có thể được truy cập thông qua ứng dụng di động. Greenhouse có 3 nhóm chi phí Core, Pro và Enterprise, khoảng từ $6.000 đến $25.000 hàng năm, với các tính năng tốt nhất như:

 • Dễ dàng theo dõi hồ sơ nhân sự.
 • Tạo các kế hoạch đánh giá tùy chỉnh cho người phỏng vấn đánh giá, dựa theo bộ kỹ năng và yêu cầu trình độ chuyên môn nói chung.
 • Tùy biến các website tuyển dụng, bảng mẫu điều phối công việc và mẫu email.
 • Đơn giản hóa hệ thống báo cáo.

9. Phần mềm quản lý tuyển dụng SAP SuccessFactors

SAP SuccessFactors cung cấp hệ thống quản lý nhân sự HR toàn diện, từ việc tìm nguồn cung ứng, sàng lọc và hoạt động hội nhập để quản lý biên chế, tham gia nhân viên và số liệu hiệu suất.

Phần mềm tuyển dụng chuyên biệt cho phép tất cả các quy trình của chu kỳ tuyển dụng, với chi phí $3 hàng tháng, và khoảng $84,53/ người dùng mỗi năm, với các tính năng tốt nhất có thể kể đến như:

 • Quản lý công việc mọi lúc, mọi nơi.
 • Theo dõi công việc tuyển dụng hiệu quả, với cổng thông tin xã hội và cơ sở dữ liệu từ 80 quốc gia trên toàn cầu.
 • Website tuyển dụng chuyên nghiệp, đáp ứng chuyên môn cơ bản.
 • Quản lý mối quan hệ với ứng cử viên hiệu quả.
 • Thư mời tham dự phỏng vấn trực tuyến kèm chữ ký điện tử.

10. Phần mềm quản lý tuyển dụng Workable

Workable là một công cụ tuyển dụng toàn diện có thể truy cập trên máy tính để bàn và di động. Hệ thống này có thể lưu trữ hồ sơ ứng cử viên, quản lý hoạt động truyền thông nội bộ, theo dõi lịch phỏng vấn và bảnh đánh giá nhân viên.

Chi phí của phần mềm quản lý tuyển dụng Workable khá giao động. Được chia thành ba gói giá: Basic, Starter và Pro, khởi điểm từ $50/ tháng. Workable có phiên bản dùng thử miễn phí 15 ngày với hai tùy chọn đầu tiên, với các tính năng tốt nhất như:

 • Bảo vệ dữ liệu với quyền truy cập cho bộ phận tuyển dụng
 • Dễ dàng báo cáo các dòng với nhiệm vụ vai trò, tạo việc làm và đăng
 • Khả năng kiểm soát bảo mật, tính an toàn dữ liệu cao
 • Theo dõi năng suất và quản lý báo cáo, phản ánh hoạt động của bộ phận tuyển dụng
 • Đăng bài trên nhiều bảng công việc chỉ bằng một cú nhấp chuột
 • Dễ dàng lên lịch với khả năng đồng bộ hóa lịch email

Có thể thấy, đây là danh sách các phần mềm tuyển dụng ATS phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Vậy, tiêu chí nào nên được dùng để lựa chọn phần mềm quản lý tuyển dụng? Cùng tìm hiểu các nội dung dưới đây.

phan mem quan ly tuyen dung misa amis

Giải pháp cho công tác tuyển dụng

Một thực trạng dễ thấy tại Việt Nam hiện nay, đó là nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cao ngày càng có xu hướng gia tăng. Thị trường khan hiếm nhân sự chất lượng, sự cạnh tranh càng cao và lợi thế dành cho các công ty lớn có thương hiệu, chế độ phúc lợi tốt. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần xây dựng một quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, có lộ trình rõ ràng để có thể thu hút ứng viên.

Thế nhưng, vấn đề đang tồn tại trong phần lớn các tổ chức Việt Nam hiện nay lại cản bước người tài đầu quân cho họ, dễ thấy như:

 • Doanh nghiệp chưa chú trọng vào việc xây dựng thương hiệu tuyển dụng hoặc biết đến tầm quan trọng nhưng không có đủ kinh phí thực hiện
 • Quy trình làm việc phức tạp, thủ công, thiếu chuyên nghiệp nên không gây được ấn tượng trong mắt ứng viên
 • Công việc tuyển dụng không được quản lý xuyên suốt dẫn đến việc bỏ sót ứng viên tiềm năng hoặc năng suất công việc không cao
 • Thiếu công cụ đánh giá hiệu quả tuyển dụng nên khó rút ra kinh nghiệm, bài học để áp dụng cho những đợt tuyển dụng trong tương lai

Những vấn đề kể trên là nguyên nhân dẫn đến công tác thu hút người tài kém hiệu quả. Thời gian tìm kiếm ứng viên kéo dài gây lãng phí nguồn lực của doanh nghiệp. Chính vì thế, là một CEO hoặc cán bộ nhân sự, bạn cần nhận biết đầy đủ vấn đề gặp phải để có những giải pháp thích hợp.

phan mem quan ly tuyen dung misa amis

>> Giải pháp hoàn thiện công tác tuyển dụng nhân sự

Tính năng cơ bản của phần mềm quản lý tuyển dụng

Đầu tiên, hãy tham khảo ngay các nghiệp vụ, gắn với tính năng cơ bản của phần mềm quản lý tuyển dụng hiệu quả:

 1. Lập kế hoạch tuyển dụng: dựa theo định biên nhân sự yêu cầu ở từng vị trí, lịch sử số lượng nhân sự. Cũng như thực trạng biến động nhân sự tại doanh nghiệp.
 2. Quản lý đề xuất tuyển dụng tới từ từng bộ phận, cũng như cần so sánh với kế hoạch tổng thể của cả năm
 3. Thông báo tuyển dụng tới các phòng ban liên quan, cũng như tới các mạng xã hội, kênh tuyển dụng hiệu quả, với các thông tin cơ bản như đơn vị cần nhân sự, khu vực làm việc, vị trí, chức danh cũng như mô tả công việc.
 4. Thu thập và tuyển chọn ứng viên: đây chính là lúc bộ phận nhân sự có thể tối ưu hiệu suất của phần mềm quản lý tuyển dụng online, để có thể quản lý hồ sơ ứng viên, và lựa chọn các đối tượng phù hợp.
 5. Lên lịch phỏng vấn, dựa theo lịch của hội đồng tuyển dụng và ứng viên, với các tính năng như thông báo lịch, thực hiện phỏng vấn, làm bài test, cập nhật kết quả và tự động chuyển sang vòng tiếp theo, dựa theo kết quả phỏng vấn vòng trước.
 6. Thư mời đi làm, quyết định tuyển dụng, với các biểu mẫu có sẵn, cũng như thư cảm ơn theo mẫu thiết lập, qua đó hồ sơ trúng tuyển sẽ được lưu trữ thành hồ sơ nhân viên mới.
 7. Phân tích hiệu quả tuyển dụng, bao gồm: chi phí tuyển dụng theo nhiều nguồn và kênh sử dụng, thời gian tuyển dụng, qua đó để so sánh giữa kế hoạch và thực tế

Có nên dùng phần mềm tuyển dụng miễn phí?

Có thể thấy, hầu hết các phần mềm quản lý tuyển dụng hiện nay đều có bản miễn phí. Người dùng có thể trải nghiệm các tính năng nổi bật trước khi quyết định mua hàng. 

Qua đó, để tối ưu trải nghiệm của bộ phận tuyển dụng, cũng như đảm bảo có một cơ sở dữ liệu vững bền, tốt nhất. Chủ doanh nghiệp nên đầu tư hệ thống phần mềm quản lý tuyển dụng uy tín từ các doanh nghiệp vừa và lớn. Để đảm bảo tính minh bạch, an toàn và liên thông dữ liệu, giữa phân hệ quản lý tuyển dụng với các ứng dụng quản lý nghiệp vụ HR khác

Lý do lựa chọn phần mềm quản lý tuyển dụng ATS MISA AMIS

phần mềm quản lý tuyển dụng misa amis

AMIS Tuyển dụng nằm trong nền tảng MISA AMIS Platform, phần mềm đem đến cho doanh nghiệp giải pháp quản lý công tác tuyển dụng trên một nền tảng, tìm kiếm ứng viên từ nhiều nguồn và theo dõi tiến độ, đánh giá hiệu quả tuyển dụng chi tiết và khoa học.

1. Quản lý công tác tuyển dụng trên một nền tảng duy nhất

Mọi hoạt động trong công tác tuyển người của công ty được tập trung trên 1 nền tảng duy nhất, giúp quản lý/lãnh đạo doanh nghiệp dễ dàng theo dõi mọi tình hình và kết quả tuyển người. Trong đó:

 • Tích hợp email vào hệ thống, lưu trữ thông tin trao đổi giữa ứng viên và công ty.
 • Hỗ trợ nghiệp vụ giới thiệu nội bộ (Refferal).
 • Quản lý các ứng viên tiềm năng (Talent pool) để phục vụ công tác tuyển dụng.
 • Thông tin ứng viên từ nhiều nguồn đều được tổng hợp tại 1 nơi duy nhất là AMIS Tuyển dụng. Quá trình ứng viên ứng tuyển, phỏng vấn, ghi chú cho từng ứng viên cũng được ghi lại mà không phải thông qua nhiều ứng dụng rời rạc

quản lý tuyển dụng trên một nền tảng

2. Tìm kiếm ứng viên từ nhiều nguồn khác nhau

AMIS tuyển dụng hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm và lưu trữ thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Giúp gia tăng tỷ lệ ứng viên đăng ký từ vòng hồ sơ.

 • Tích hợp các mạng xã hội, website, sàn tuyển dụng để đăng tin và tìm kiếm ứng viên như Facecbook, Top CV, Linkedin,…
 • Tự động phân tích và nhập liệu hồ sơ ứng viên vào hệ thống
 • Tính năng Scan CV tự động để nhập liệu thông tin ứng viên vào phần mềm
 • Lọc hồ sơ tự động theo những tiêu chí được thiết lập từ trước
 • Cung cấp kho hồ sơ ứng viên

3. Theo dõi tiến độ và đánh giá hiệu quả

Khác với nhiều phần mềm nhân sự đơn giản khác, AMIS Tuyển dụng giúp Theo dõi tiến độ theo từng vòng tuyển dụng và đánh giá chính xác hiệu quả của từng kênh tuyển dụng. Từ đó doanh nghiệp biết được, đâu là kênh thu hút nhiều ứng viên nộp hồ sơ, kênh nào có ứng viên chất lượng, …

 • Theo dõi tiến độ theo từng vòng
 • Cập nhật tình hình qua các báo cáo chi tiết của từng tin đăng
 • Đánh giá hiệu quả của công tác tuyển dụng thông qua các báo cáo tổng hợp trực quan, sinh động

báo cáo hiệu quả tuyển dụng trên phần mềm tuyển dụng

Một số loại báo cáo AMIS Tuyển dụng cung cấp:

 • Báo cáo hiệu quả theo đợt tuyển dụng
 • Báo cáo hiệu quả theo kênh tuyển dụng
 • Báo cáo hiệu quả theo nhân sự phụ trách
 • Báo cáo chi phí
 • Báo cáo chuyển đổi qua từng vòng tuyển dụng….

4. Nâng cao hiệu quả tuyển dụng

Nâng cao hiệu quả tuyển dụng trong doanh nghiệp

Với AMIS Tuyển dụng, mọi công tác tuyển dụng đều được đẩy nhanh hiệu suất và được theo dõi liên tục để có những điều chỉnh phù hợp. Đặc biệt, phần mềm có những tính năng giúp ích cho công tác tuyển dụng được thực hiện nhanh chóng. Ngay cả khi không thể gặp gỡ ứng viên một cách trực tiếp.

 1. Thiết lập quy trình làm việc tự động
  • Quy trình tuyển nhân sự trong doanh nghiệp được xây dựng chuẩn hóa gồm các giai đoạn: Lập kế hoạch – Thu hút ứng viên – Tìm kiếm ứng viên – Thực hiện thủ tục – Báo cáo, Đánh giá đợt tuyển dụng. Trong đó, thông tin được tự động tổng hợp liền mạch. Thông tin đầu ra của giai đoạn này tự động là căn cứ để hội động tuyển dụng sử dụng cho vòng thi tuyển tiếp theo mà không mất công nhập liệu lại nhiều lần.
  • Thiết lập email tự động để Đặt lịch thi tuyển – phỏng vấn, thông báo kết quả từng vòng, Tự động nhắc nhở, thông báo đến các đối tượng liên quan…
  • Phân loại (gắn tag) ứng viên.
 2. Cung cấp miễn phí website tuyển dụng
  • Mỗi doanh nghiệp được sử dụng một website tuyển dụng miễn phí đi kèm phần mềm AMIS tuyển dụng.
  • Doanh nghiệp có thể tự thiết lập nội dung và giao diện hiển thị website tuyển dụng.
 3. Tích hợp các ứng dụng thi tuyển và phỏng vấn online
  • Ngoài hình thức phỏng vấn trực tiếp, AMIS Tuyển dụng còn phát triển tính năng riêng để hội đồng tuyển dụng phỏng vấn online ứng viên một cách chuyên nghiệp, không phải qua các ứng dụng video call thông thường như Messenger,  Skype…

phần mềm tuyển dụng nhân sự

5. Phát triển thương hiệu tuyển dụng

Sử dụng phần mềm tuyển dụng nhân sự MISA AMIS góp phần đưa thương hiệu tuyển dụng của doanh nghiệp bạn lên một tầm cao mới. Tại sao lại như vậy?

phần mềm quản lý tuyển dụng
AMIS Tuyển dụng có thể hỗ trợ tốt các nghiệp vụ tuyển dụng của doanh nghiệp
 • Các công ty sẽ được tư vấn triển khai một quy trình chuẩn 4.0 vừa tiết kiệm chi phí, vừa nâng cao hiệu quả. Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp cũng là cách thức ghi điểm trong mắt ứng viên. Đặc biệt là những ứng viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm.
 • Tự động hóa mọi hoạt động trong quá trình tuyển dụng, giúp gây ấn tượng với ứng viên ngay từ những điểm chạm ban đầu.
 • Miễn phí website tuyển dụng với giao diện đẹp. Khách hàng có thể tùy chỉnh thông tin, hình ảnh ấn tượng nhất tới ứng viên.
 • Quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp cũng được ứng viên đánh giá cao và truyền miệng tích cực tới cộng đồng doanh nghiệp hay cộng đồng nhân sự, người tìm kiếm việc làm, các trường đại học…

Đăng ký trải nghiệm phần mềm miễn phí trong 15 ngày cùng AMIS Tuyển dụng!

CTA dùng thử

Chia sẻ bài viết hữu ích này