Kiến thức Quản lý nhân sự Tuyển dụng Top 15 trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí và hiệu...

Top 15 trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí và hiệu quả nhất

Việc làm đang là vấn đề không chỉ các ứng viên cần tìm việc mà các nhà tuyển dụng cũng rất quan tâm. Tuy nhiên, làm sao để nhà tuyển dụng có thể tìm thấy được nguồn ứng viên miễn phí có chất lượng cũng như các ứng viên có thể tìm được cơ hội việc làm phù hợp với chuyên môn của mình lại là bài toán khó.

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng việc làm, sự ra đời của các website đăng tin tuyển dụng giúp cho các doanh nghiệp có nhiều cơ hội tìm kiếm các ứng viên thích hợp với các vị trí công việc mà họ đang cần bằng quy trình tuyển dụng nhân sự hiệu quả.

Dưới đây là tổng hợp các website đăng tin tuyển dụng miễn phí đã được amis.vn chọn lọc, nhà tuyển dụng có thể tiếp cận nhanh ứng viên thuộc hơn 100 ngành nghề khác nhau qua các trang web này.

1. HRChannels 

Website: https://hrchannels.com/

Đây không chỉ là trang web để doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí mà đồng thời còn là nơi để ứng viên tìm kiếm các công việc vị trí cấp quản lý.

Với HRChannels.com, việc đăng tin tuyển dụng trên www.hrchannels.com là hoàn toàn miễn phí, tất cả các doanh nghiệp sẽ không phải mất thêm bất cứ chi phí nào khác trong suốt quá trình đăng tuyển.

Đặc biệt, tất cả các ứng viên có hồ sơ trên HRChannels.com đều là những hồ sơ có kỹ năng chuyên môn tốt và thông thạo ít nhất một ngoại ngữ. Chính vì thế, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng tìm được ứng viên chất lượng cao.

HRChannels – hrchannels.com

2. Việc ngay 

Website: https://www.viecngay.vn/

Tương tự “Tuyển dụng việc làm”, Việc làm ngay cũng là một trang website đăng tin tuyển dụng miễn phí dành cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Các việc làm xuất hiện trên trang chủ yếu là việc dành cho người lao động không đòi hỏi trình độ chuyên môn quá cao như nhân viên giao hàng, nhân viên bán hàng, nhân viên thực tập, partime…

3. Nguồn nhân lực HRC 

Website: https://hrc.com.vn/

Tiền thân của HRC là câu lạc bộ nguồn nhân lực của đại học Ngoại thương. Chính vì đặc điểm này mà các vị trí công việc trên HRC phù hợp với những ứng viên mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm, thực tập sinh hoặc đang là sinh viên.

HRC luôn nỗ lực hết mình với vai trò là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, đồng thời tạo dựng môi trường lí tưởng để các thành viên khám phá và phát triển khả năng của mình.

4. TopCV 

Website: https://www.topcv.vn/

Không chỉ được biết đến là trang webite tuyển dụng hỗ trợ ứng viên tạo CV online dựa trên các mẫu CV có sẵn, mà topcv.vn còn hỗ trợ doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí, hỗ trợ ứng viên tạo CV online và tìm kiếm việc làm phù hợp. Đa số các vị trí công việc trên TopCV dành cho cấp bậc nhân viên, các vị trí dành cho lãnh đạo cấp cao không nhiều.

TopCV, dù mới chỉ thành lập và phát triển từ năm 2014, nhưng lại có tốc độ phát triển vô cùng mạnh mẽ. TopCV nhanh chóng trở thành điểm đến phổ biến trong cộng đồng người tìm việc, đặc biệt là đối tượng sinh viên mới ra trường. Việc TopCV nhanh chóng chen chân vào top 5 website tuyển dụng phổ biến nhất Việt Nam có lẽ là điều đã được dự đoán từ những năm trước.

TopCV – topcv.vn

5. Báo Lao Động 

Website: https://laodong.vn/viec-lam/

laodong.vn cũng là một trang website tuyển dụng cho phép doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí. Với hàng chục nghìn việc làm trong hàng trăm lĩnh vực, website tuyển dụng này có thể đáp ứng nhu cầu tìm việc của đông đảo người lao động.

Việc làm – Báo Lao Động cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp, dễ dàng đăng tin tìm ứng viên với chi phí thấp. Hỗ trợ Doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí/có phí với gần 10.000 lượt Ứng Viên truy cập hàng ngày. Các ứng viên đăng tìm công việc, hồ sơ CV một cách dễ dàng.

Xem thêm: Top 10 ứng dụng việc làm, tuyển dụng uy tín và hữu ích nhất

Website: https://vieclam24h.vn/

vieclam24h.vn là một trong số các trang website tuyển dụng phổ biến nhất hiện nay với hơn 2,2 triệu lượt truy cập trong 1 tháng. Phần lớn đối tượng ứng tuyển là những sinh viên cần tìm việc làm bán thời gian và những lao động lành nghề với những công việc đi chuyên viên đến quản lý. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của website tuyển dụng này là việc tồn tại nhiều các CV ảo hoặc thông tin không chính xác. Chính vì vậy, nhà tuyển dụng cần check lại thông tin cẩn thận.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong công cuộc hoạt động về tra cứu việc làm, đăng tin tuyển dụng cho ứng viên và đồng thời, có thể tìm kiếm những thông tin bổ ích trong công cuộc  ngày càng nhiều nguồn tin tức mang tính bão hòa.

vieclam24h.vn

Tham khảo: Tuyển dụng hiệu quả nhờ nâng cao thương hiệu tuyển dụng với phần mềm quản trị nhân sự

7. Việc làm 1

Website: http://vieclam1.com/

vieclam1.com là một webite tuyển dụng khá mới mẻ nhưng vẫn xứng đáng góp mặt vào danh sách các trang web đăng tin tuyển dụng miễn phí chất lượng. Website tuyển dụng này thu hút rất nhiều người đến tìm việc nên sẽ là trang đăng tin tuyển dụng hiệu quả dành cho bạn.

Web tuyển dụng mới hiện nay
Web tuyển dụng mới hiện nay

8. Ybox.vn 

Website: https://ybox.vn/

Website đăng tin tuyển dụng miễn phí này phù hợp với các đối tượng sinh viên, người đi làm ít kinh nghiệm. Những người thành lập Ybox là những sinh viên năm cuối tại các trường đại học, là sinh viên mới ra trường, những người đã tốt nghiệp và bắt đầu đi làm. Ngoài việc là cầu nối tạo ra các cơ hội việc làm. Ybox còn cung cấp những thông tin, kiến thức bổ ích cho sinh viên mới ra trường như:

 • Làm thế nào để tiếp cận được với nhiều thông tin việc làm, học bổng, cơ hội tốt ?
 • Làm thế nào để có một CV hay resume tốt?
 • Làm thế nào để có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế trước khi đi làm?
 • Làm thế nào để lựa chọn được một công việc tốt phù hợp với khả năng và yêu cầu của bản thân?
 • Làm thế nào để đi du học mà không phải trả quá nhiều kinh phí?
 • Làm thế nào để khởi nghiệp?
Ybox.vn
Giao diện Ybox.vn

9. Joboko

Website: https://vn.joboko.com/

Joboko là một platform cho phép doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng miễn phí với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Bên cạnh đó, đối tượng ứng viên của website cũng trải dài ở nhiều cấp độ như: nhân viên, chuyên viên, quản lý cấp trung, trưởng phòng…. Điều đặc biệt ở website này đó là ứng viên có thể tạo CV trực tiếp tại website thông qua việc lựa chọn những mẫu đã có sẵn cho từng ngành nghề

Platform đăng tin tuyển dụng hiệu quả
Platform đăng tin tuyển dụng hiệu quả

10. My Work 

Website: https://mywork.com.vn/

Đây là một trong số các website tuyển dụng uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam với khoảng 4.7 triệu lượt truy cập/ tháng, gần 60.000 việc làm được phép đăng tin tuyển dụng mỗi năm, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của hàng chục nghìn nhà tuyển dụng. Tại website tuyển dụng này, người lao động có kinh nghiệm lâu năm, trình độ cao, tìm kiếm các vị trí cấp cao hay sinh viên mới ra trường đều có thể tìm được công việc phù hợp.

mywork.com.vn

MyWork được phát triển trên nền tản công nghệ MẠNG XÃ HỘI cho phép các đối tượng tham gia tương tác, kết nối và cập nhật kịp thời các thông tin việc làm uy tín, chất lượng; các chính sách, tin tức thị trường lao động trong và ngoài nước với hỗ trợ của hệ sinh thái MyWork.

Trong hệ sinh thái MyWork, các chương trình hợp tác với các trường đại học, cao đẳng và các trung tâm đào tạo nhằm trang bị các kiến thức cần thiết cũng như định hướng – hướng nghiệp, là hoạt động nổi bật nhất và mang đến nhiều giá trị, tạo điều kiện và giới thiệu việc làm thành công cho rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp.

11. Career builder 

Website: https://www.careerbuilder.com/

Đây là trang tin tuyển dụng việc làm & tuyển dụng lớn nhất thế giới thuộc quyền của CareerBuilder Mỹ với lượt truy cập mỗi tháng lên tới 2.5 triệu lượt. Website tuyển dụng này được thị trường tuyển dụng đánh giá tốt về tính năng lọc hồ sơ khá chuẩn xác đúng tiêu chí với hơn 2 triệu hồ sơ được lọc và hơn 200 triệu ứng viên tìm kiếm công việc thông qua đây.

Carerrbuilder.com

CareerBuilder.vn, sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, chúng tôi kết nối nhân tài với công việc mơ ước và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng.

Tại Việt Nam, CareerBuilder.vn đã và đang là lựa chọn của các doanh nghiệp hàng đầu với các ưu thế:

 • Nguồn dữ liệu phong phú với hơn 1,800,000 thành viên đăng ký
 • Hàng ngàn CV hoàn chỉnh và được cập nhật liên tục
 • Tiếp cận hiệu quả nhiều nguồn ứng viên tiềm năng hơn bất cứ trang tuyển dụng nào ở Việt Nam
 • Hơn 13,000 doanh nghiệp hàng đầu hiện đang sử dụng CareerBulder.vn để tuyển chọn nhân tài và xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh

12. IT Viec 

Website: https://itviec.com/

Nếu bạn đang cần tìm ứng viên cho vị trí IT thì đừng bỏ qua website tuyển dụng uy tín itviec.com nhé, đây là trang tuyển dụng thường xuyên được “dân IT” nằm vùng. ITviec giúp developer chất như bạn phát triển sự nghiệp. Cung cấp những cơ hội việc làm IT tốt nhất cũng như nhiều nguồn tài liệu hữu ích trên blog để giúp bạn phát triển.

 • ITviec được những công ty IT hàng đầu lựa chọn để tuyển dụng các ứng viên IT tài năng nhất.
 • ITviec là trang web việc làm duy nhất tại Việt Nam:
 • Tập trung vào việc làm IT
 • Thiết kế trang web dành riêng cho nhu cầu và sở thích của ứng viên IT.
 • Sàng lọc ứng viên
 • Nhà tuyển dụng chỉ nhận CV từ các developer có kinh nghiệm.
 • Cung cấp thông tin đánh giá công ty
 • Ứng viên có thể thấy được môi trường làm việc tại các công ty trước khi họ ứng tuyển.

13. Hotel job

Website: https://www.hoteljob.vn/

hoteljob.vn là website tuyển dụng uy tín dành riêng cho ngành lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, nếu bạn cần tuyển các vị trí trong lĩnh vực này thì hãy lưu lại ngay tảng website tuyển dụng này.

Trực thuộc Công ty TNHH MTV Santa, với đội ngũ nhân sự được đào tạo chính quy, hơn 80 năm tổng số thời gian làm việc trong ngành. Website www.hoteljob.vn hiện đang là cổng thông tin tuyển dụng lớn nhất và uy tín nhất trong ngành Du lịch – Liên quan tại Việt Nam. www.hoteljob.vn mang đến cho tất cả các bạn cơ hội hợp tác và phát triển tại các tổ chức, doanh nghiệp chuyên ngành nhà hàng, khách sạn.

14. Top Dev

Website: https://topdev.vn/

Tương tự itviec.com, đây cũng là trang website tuyển dụng uy tín chuyên quảng cáo việc làm các vị trí IT.  Topdew là một nền tảng tuyển dụng và việc làm dành riêng trong lĩnh vực IT sở hữu 300.000 hồ sơ lập trình viên, với 5000 khách hàng thường xuyên là các công ty công nghệ tại Việt Nam và khu vực.

TopDev còn là đơn vị thường xuyên tổ chức chuỗi Tech Event và các sự kiện chuyên sâu hàng tháng quy tụ các lập trình viên và các chuyên gia đến chia sẻ, cũng là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên ngành lớn Vietnam Mobile Day, Vietnam Web Summit quy mô hàng nghìn người tham dự trên 2 thành phố lớn.

TopDev cũng là nhà cung cấp các dịch vụ nhân sự uy tín, tư vấn giáo dục.

>>> Tham khảo: 10 Kênh tuyển dụng nhân sự hiệu quả bạn nên tận dụng

15. Vietnamworks

Website:  https://www.vietnamworks.com/

Vietnamworks.com là website chuyên tuyển dụng các vị trí nhân sự cấp cao, có trên 5 năm kinh nghiệm. Đây là 1 trong số các trang tuyển dụng uy tín nhất hiện nay.

Vietnamworks.com

Hiện tại, Vietnamworks vẫn được đánh giá là top các website đăng tin tuyển dụng hiệu quả hàng đầu dành cho các ứng viên tại Việt Nam bất chấp việc có sự sụt giảm về số lượng người truy cập. Để giải thích cho điều này, website Vietnamworks hiện chủ yếu dành cho các ứng viên có nhiều kinh nghiệm. Trong đó, những bài đăng tuyển dụng dành cho các vị trí quản lý với thu nhập rất hấp dẫn hiện rất phổ biến. Do đó, trang đăng tin tuyển dụng này cũng được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn sử dụng.

16. Vlance

Website: https://www.vlance.vn/

Freelance là hình thức rất nhiều người lựa chọn hiện nay để có thể tự chủ về mặt thời gian. Vlance.vn là website tuyển dụng uy tín dành cho người tuyển dụng và người tìm việc làm freelance.

Với một cộng đồng hàng trăm nghìn freelancer tài năng được hội tụ từ khắp Việt Nam, vLance.vn cung cấp cho doanh nghiệp của bạn nguồn nhân lực chất lượng để thực hiện công việc với mức chi phí hợp lý nhất.

17. Talentbold

Website: https://talentbold.com/

Talentbold là một nền tẳng đăng tin tuyển dụng được feedback rất tốt với giao diện website chuyên nghiệp, trải nghiệm sử dụng của người dùng. Bên cạnh việc hỗ trợ các nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm các nhân sự có trình độ chuyên môn ở tâm trung trở lên.

Website cũng cho phép các ứng viên có thể tải CV và chỉnh sửa miễn phí để nâng cao cơ hội việc làm với mức lương, chế độ phúc lợi tốt nhất có thể.

18. Tìm việc nhanh

Website: https://timviecnhanh.com/

Timviecnhanh là website đăng tin tuyển dụng việc làm với nhiều lĩnh vực khác nhau như: việc làm sales, marketing, hành chính nhân sự….Website hiện chủ yếu hướng tới đối tượng mới tốt nghiệp, các nhân sự đã có kinh nghiệm làm việc từ 2 – 3 năm ở các vị trí khác nhau. Trong đó những nhân sự đã có một vài năm kinh nghiệm thường chiếm tỉ lệ ứng tuyển khá lớn tại website.

Đăng tin tuyển dụng đơn giản hơn cùng AMIS Tuyển Dụng

AMIS Tuyển Dụng là giải pháp nằm trong phần mềm quản trị nhân sự tổng hợp AMIS HRM của MISA. Với AMIS Tuyển Dụng, việc đăng tin lên các website trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.

Phần mềm tích hợp với Vietnamwork, Careerbuilder, Vieclam24h,… cùng nhiều website giúp doanh nghiệp đăng tin tuyển dụng nhanh chóng, không tốn kém thời gian, chi phí. Sau đó, toàn bộ thông tin và ứng viên sẽ được cập nhật trên cùng 1 hệ thống để bộ phận HR có thể dễ dàng theo dõi, chọn lọc và scan CV phù hợp nhất với vị trí đang bỏ trống.

Bên cạnh đó, AMIS Tuyển dụng còn có nhiều tính năng hiện đại khác như:

 • Tự động nhập liệu thông tin ứng viên, scan thông tin dễ dàng mà không cần nhập tay, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.
 • Phần mềm tự động gợi ý những ứng viên phù hợp với nhu cầu tuyển dụng từ nguồn hồ sơ có sẵn.
 • Tự động sàng lọc hồ sơ và sắp xếp lịch phỏng vấn phù hợp, thông báo kết quả phỏng vấn đến ứng viên.
 • Nhà quản lý, ban lãnh đạo dễ dàng theo dõi tình hình tuyển dụng, biết được hiệu quả tuyển dụng và mức độ cạnh tranh trên thị trường lao động.
AMIS Tuyển dụng giúp theo dõi tỷ lệ chuyển đổi ứng viên một cách khoa học
AMIS Tuyển dụng giúp theo dõi tỷ lệ chuyển đổi ứng viên một cách khoa học

Khi dùng AMIS Tuyển Dụng, doanh nghiệp cũng sẽ được TẶNG MIỄN PHÍ 1 website tuyển dụng. Đây chính là công cụ tuyệt vời để doanh nghiệp có thể xây dựng thương hiệu tuyển dụng, thu hút thêm nhiều ứng viên tiềm năng, tuyển chọn được nhiều nhân tài cho tổ chức.

Đăng ký để trải nghiệm miễn phí 15 ngày phần mềm AMIS Tuyển dụng tại đâyCTA dùng thử

Trên đây là danh sách website đăng tin tuyển dụng uy tín được chúng tôi tổng hợp. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp ích các nhà tuyển dụng tìm kiếm được nhiều ứng viên chất lượng.

 10,395 

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 1 Trung bình: 5]