Marketing Inbound Marketing Top 8 phần mềm Email Marketing tốt nhất & miễn phí 2023

Top 8 phần mềm Email Marketing tốt nhất & miễn phí 2023

Phần mềm email marketing được phát triển để hỗ trợ doanh nghiệp giảm thiểu những tác vụ thủ công khi triển khai email marketing, giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu top 8 phần mềm gửi email hàng loạt tốt nhất ở Việt Nam và trên thế giới tại bài viết dưới đây.

1. Phần mềm email marketing MISA AMIS aiMarketing

Khi triển khai các chiến dịch marketing qua email, các marketers thường sẽ phải bắn email tới những tệp data lớn để gửi email hàng loạt tới khách hàng tiềm năng. Để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi, các marketer sẽ thường mong muốn cá nhân hóa nội dung email gửi tới khách hàng và thiết lập những kịch bản chăm sóc khách hàng (workflow). Hay khi bắn email xong rồi thì marketer cần phải theo dõi hiệu quả của các lượt bắn email bằng cách đo đếm các chỉ số như tỷ lệ gửi thành công, tỷ lệ mở, tỷ lệ click từ đó để điều chỉnh và tối ưu chiến dịch email.

Công cụ gửi email hàng loạt thuộc bộ giải pháp AMIS aiMarketing có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu trên của marketers từ thiết kế email tới cá nhân hóa nội dung, xây dựng luồng email chăm sóc và đo đếm hiệu quả các chiến dịch.

phần mềm gửi email marketing miễn phí
Công cụ gửi email hàng loạt thuộc bộ giải pháp AMIS aiMarketing

Phần mềm email marketing giúp thiết kế email chuyên nghiệp, dễ dàng

Thiết kế mẫu email với aiMarketing
aiMarketing giúp thiết kế mẫu email chuyên nghiệp với thao tác kéo thả đơn giản

Phần mềm email marketing AMIS aiMarketing cung cấp các công cụ giúp Marketer thiết kế email một cách chuyên nghiệp với thao tác kéo thả hết sức đơn giản, dễ dàng.

Marketer có thể dễ dàng thiết kế các email, thêm hình ảnh, nút kêu gọi hành động, chỉnh sửa bố cục sao cho đẹp mắt và kích thích người đọc thực hiện hành động chuyển đổi mong muốn.

aiMarketing có kho mẫu email với hơn 100+ template đa dạng cho nhiều ngành nghề/lĩnh vực/sản phẩm/mục đích
aiMarketing có kho mẫu email với hơn 100+ template đa dạng cho nhiều ngành nghề/lĩnh vực/sản phẩm/mục đích

Bên cạnh đó, để giúp người dùng thiết kế email nhanh chóng, phần mềm email marketing AMIS aiMarketing có kho mẫu email với hơn 100+ template đa dạng cho nhiều ngành nghề/lĩnh vực/sản phẩm/mục đích.

Nhờ aiMarketing, Marketers chỉ cần chọn template yêu thích sau đó chỉnh sửa nội dung và hình ảnh phù hợp. Với kho mẫu có sẵn, marketer sẽ chỉ mất 15 phút là đã có mẫu email chuyên nghiêp và đẹp mắt.

Ngoài ra, trên phần mềm email marketing AMIS aiMarketing, người dùng cũng dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa để tối ưu thiết kế email trên các giao diện PC và Mobile để giúp tối ưu trải nghiệm người xem.

Giao diện email trên aiMarketing
Trên aiMarketing, người dùng cũng dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa để tối ưu thiết kế email trên các giao diện PC và Mobile để giúp tối ưu trải nghiệm người xem

Tìm hiểu chi tiết các bước thiết kế email miễn phí trên aiMarketing TẠI ĐÂY.

Đăng ký dùng thử để nhận tài khoản trải nghiệm gửi 2000 miễn phí email TẠI ĐÂY.

CTA dùng thử

aiMarketing – Tool gửi email hàng loạt, cá nhân hóa tới từng khách hàng

cá nhân hóa email trên aiMarketing

Một trong những cách đảm bảo email của bạn sẽ được đọc bởi nhiều người nhận đó chính là cá nhân hóa nội dung gửi cho đối tượng ví dụ tên, công ty, thông tin… Email có chứa nội dung được cá nhân hóa sẽ khiến khách hàng có cảm giác thư gửi cho riêng mình và khiến họ muốn mở thư nhờ đó tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu. Chính vì vậy, marketer cần lưu ý khi gửi email hàng loạt thì nên thêm các phần nội dung cá nhân hóa để giảm tỷ lệ email bị đánh spam và tăng hiệu quả chiến dịch.

Phần mềm email marketingAMIS aiMarketing cung cấp công cụ giúp Marketer cá nhân hóa email với các nội dung như họ tên, giới tính, quốc gia… một cách dễ dàng, từ đó giúp tăng tỷ lệ vào Inbox, tạo ấn tượng và trải nghiệm gần gũi với khách hàng, từ đó tăng tỷ lệ mở email và nâng cao hiệu quả chuyển đổi.

phần mềm email marketing của aiMarketing
Phần mềm email marketing – AMIS aiMarketing cung cấp công cụ giúp Marketer cá nhân hóa email

Xem chi tiết hướng dẫn cách tạo email cá nhân hóa trên aiMarketing TẠI ĐÂY.

Phần mềm email marketing – aiMarketing theo dõi, thống kê hiệu quả chiến dịch gửi Email hàng loạt

Trong marketing, dữ liệu đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Khi thực hiện bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào, marketer cần phải có số liệu báo cáo để có thể đo đếm được hiệu quả của hoạt động đang triển khai từ đó có phương án tối ưu và điều chỉnh sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Thấu hiểu nhu cầu đó, phần mềm email marketing thuộc bộ giải pháp aiMarketing cung cấp hệ thống báo cáo hiệu quả chiến dịch email marketing với các chỉ số về tỷ lệ gửi thành công, tỷ lệ mở email, tỷ lệ email không gửi được, tỷ lệ truy cập link trong email…

Các số liệu báo cáo được cập nhật theo thời gian thực, đa chiều từ đó giúp Marketer có thể đo đếm được hiệu quả các chiến dịch email đang triển khai nhanh chóng, tức thì từ đó có phương án tối ưu và khai thác hiệu quả.

báo cáo hiệu quả email marketing trên aiMarketing
aiMarketing cung cấp hệ thống báo cáo hiệu quả chiến dịch email marketing với các chỉ số về tỷ lệ gửi thành công, tỷ lệ mở email, tỷ lệ email không gửi được, tỷ lệ truy cập link trong email

Email Workflow – Thiết kế kịch bản Email Marketing tự động dễ dàng

Bên cạnh các tính năng cơ bản về thiết kế mẫu email chuyên nghiệp, cá nhân hóa email, thì phần mềm AMIS aiMarketing còn giúp Marketers thiết lập hệ thống Automation Marketing chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp doanh nghiệp tự động hóa quy trình chăm sóc khách hàng để không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng tiềm năng nào.

aiMarketing công cụ tạo workflow
Giao diện quản lý các workflow trên aiMarketing

Tính năng email workflow của aiMarketing sẽ giúp marketers tự động hóa quá trình marketing và chăm sóc khách hàng dựa trên kịch bản nuôi dưỡng. Khi áp dụng tính năng workflow của aiMarketing, marketer chỉ cần nghiên cứu hành vi của khách hàng, xây dựng các kịch bản tương tác dựa trên hành vi của khách hàng tiềm năng, sau đó vẽ luồng email chăm sóc trên phân hệ workflow của aiMarketing.

Công cụ tạo workflow trên aiMarketing
AiMarketing cho phép xây dựng kịch bản chăm sóc, hỗ trợ kịch bản rẽ nhánh theo hành vi tương tác như mở Email, click Email…

Sau khi luồng email chăm sóc được thiết lập, khách hàng tiềm năng sẽ được chăm sóc và gửi email tự động dựa trên kịch bản đã được xây dựng. Việc của marketer sẽ chỉ là theo dõi tương tác và phản hồi của khách hàng tiềm năng với các kịch bản xây dựng, sau đó xem các chỉ số báo cáo để điều chỉnh chiến dịch, kịch bản để tối ưu hiệu quả.

Công cụ email workflow của aiMarketing có ưu điểm bao gồm:

 • Phần mềm email marketing dễ thiết kế, dễ sử dụng
 • Tùy chỉnh thời gian gửi email Auto-marketing theo khách hàng điền Form được chỉ định
 • Auto-marketing theo danh sách khách hàng mục tiêu được chỉ định
 • Hỗ trợ kịch bản rẽ nhánh theo hành vi tương tác như mở Email, click Email…
 • Hệ thống báo cáo tức thời, đa chiều giúp marketer theo dõi hiệu quả luồng chăm sóc.
Công cụ tạo workflow aiMarketing
aiMarketing cung cấp hệ thống báo cáo tức thời, đa chiều giúp marketer theo dõi hiệu quả luồng chăm sóc.

Với công cụ workflow của phần mềm email marketing AMIS, marketers có thể dễ dàng xây dựng các luồng chăm sóc mà không mất quá nhiều công sức, gửi email đến từng đối tượng khách hàng mục tiêu cụ thể, rẽ nhánh/phân luồng chăm sóc theo hành vi tương tác của khách hàng tiềm năng, theo dõi hiệu quả/tương tác của nhóm đối tượng tiềm năng với kịch bản nuôi dưỡng.

Tất cả quá trình này được tự động hóa hoàn toàn, giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng mà vẫn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Bên cạnh tính năng gửi mail hàng loạt, phần mềm AMIS aiMarketing còn cung cấp bộ công cụ marketing hợp nhất trên một nền tảng bao gồm các tính năng hữu ích như thiết kế landing page chuyên nghiệp với thao tác đơn giản, tạo form thu thập thông tin khách hàng, thiết kế CTA giúp chuyển đổi khách hàng tiềm năng, quản lý liên hệ thu về, thống kê hiệu quả hoạt động marketing…

aiMarketing- bộ công cụ Marketing hợp nhất trên một nền tảng
aiMarketing- bộ công cụ Marketing hợp nhất trên một nền tảng

BẢNG TÓM TẮT CÁC TÍNH NĂNG EMAIL MARKETING CỦA CÔNG CỤ aiMARKETING

TÍNH NĂNG EMAIL MARKETING CỦA CÔNG CỤ aiMARKETING
Tính năng EMAIL MARKETING của công cụ aiMARKETING

Đánh giá chung về điểm vượt trội của Công cụ gửi email marketing AMIS aiMarketing so với các công cụ khác

1. Tính năng sản phẩm
 • Phần mềm email marketing duy nhất tại Việt Nam cho phép lọc chất lượng các địa chỉ email chuẩn bị gửi đi giúp đảm bảo chất lượng chiến dịch email gửi đi và bảo vệ uy tín của người gửi.
 • Dễ dàng soạn thảo nội dung với giao diện kéo thả chuyên nghiệp, nhiều mẫu sẵn, nhiều tùy chỉnh và hiển thị tốt trên các nền tảng, thiết bị khác nhau.
 • Xem báo cáo email từng chỉ số gửi đi (tỉ lệ gửi, tỉ lệ mở, tỉ lệ click, lý do bị trả lại..) một cách trực quan, chi tiết, thao tác đơn giản
 • Dễ dàng thiết lập kịch bản gửi tự động trực quan, nhiều lựa chọn, đáp ứng tốt nhiều loại kịch bản từ đơn giản đến phức tạp
 • Phần mềm duy nhất tại Việt Nam cho tìm kiếm, phân loại danh sách/địa chỉ gửi email theo lịch sử gửi, lịch sử mở/click… giúp marketers tìm kiếm, phân loại được đối tượng gửi theo đúng nhu cầu.
 • Ngoài tính năng gửi email hàng loạt, phần mềm aiMarketing bao gồm tất cả các công cụ khác Marketer cần trên một nền tảng duy nhất như landing page, form, CTA  workflow, báo cáo hiệu quả Marketing…
2. Thương hiệu phần mềm
 • Phần mềm email marketing aiMarketing được phát triển bởi công ty Cổ phần MISA đã có gần 30 năm kinh nghiệm (từ 1994) triển khai phần mềm cho các đơn vị hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp và hộ cá thể; với hơn 250.000 khách hàng đang sử dụng. 
3. Hỗ trợ khách hàng
 • Đa dạng kênh hỗ trợ khách hàng từ Facebook, Hotline, Forum, Website…
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề của khách hàng.
4. Giá
 • Mức giá phải chăng, có nhiều gói tùy theo nhu cầu sử dụng
 • Bản dùng thử 15 ngày và 2000 email miễn phí cho phép khách hàng trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

2. Phần mềm email marketing MailChimp 

Phần mềm email marketing mailchip gửi email hàng loạt
Phần mềm mailchip gửi email hàng loạt

MailChimp là phần mềm email marketing được sáng lập vào năm 2001. Phần mềm này cho phép doanh nghiệp có thể triển khai email marketing automation bằng những tính năng chính như:

 • Gửi email marketing tự động
 • Gửi tin nhắn tự động
 • Cá nhân hóa nội dung email 
 • Cung cấp các báo cáo chi tiết giúp cải thiện các chiến dịch email marketing

Chi phí: Gói sản phẩm của MailChimp dao động từ 10 đô đến 199 đô / tháng

Đánh giá chung về phần mềm email marketing MailChimp

Ưu điểm:

 • Công cụ gửi mail hàng loạt MailChimp miễn phí khi doanh nghiệp có dưới 2,000 người đăng ký email
 • Giao diện tool gửi mail hàng loạt này đơn giản, rõ ràng
 • Phần mềm gửi email MailChimp cung cấp nhiều loại email

Nhược điểm:

 • Phần mềm tạo email marketing MailChimp không cung cấp tự động hóa hình ảnh
 • Công cụ gửi email này không cho phép gửi nhiều nhóm danh sách liên hệ cùng một lúc

Đăng ký dùng thử để nhận tài khoản trải nghiệm miễn phí công cụ email marketing TẠI ĐÂY.

CTA dùng thử

Bạn gặp khó khăn khi triển khai email tự độngThử ngay giải pháp AMIS aimarketing

3. Phần mềm email Marketing Automation của Hubspot 

Phần mềm email Marketing Automation Hubspot
Phần mềm email Marketing Automation của Hubspot

Hubspot là một trong những công ty nổi tiếng trên thế giới cung cấp phần mềm hỗ trợ email marketing automation hiệu quả với những tính năng như: 

 • Phần mềm email marketing Hubspot tạo landing page, form và mẫu email marketing
 • Cá nhân hóa nội dung email marketing
 • Tạo kịch bản email (email workflow) chăm sóc khách hàng
 • Cung cấp báo cáo chi tiết về hiệu quả chiến dịch email marketing

Chi phí: Gói phần mềm Hubspot cho các tính năng Marketing dao động từ khoảng 45 đô đến 3200 đô / tháng.

Đánh giá chung về phần mềm Marketing Automation của Hubspot

Ưu điểm:

 • Kho template của phần mềm email marketing này khá đa dạng, đẹp mắt
 • Công cụ Marketing Automation cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết và phổ biến mà marketer thường sử dụng, doanh nghiệp không phải đầu tư nhiều phần mềm/công cụ marketing rời rạc khác như công cụ gửi email, landing page, CRM
 • Dễ dàng sửa các section trong template

Nhược điểm của Hubspot

 • Chi phí triển khai khá lớn, với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường khó có khả năng đầu tư với mức ngân sách khoảng vài trăm triệu/ năm cho đầy đủ tính năng
 • Phần mềm chưa hỗ trợ tiếng Việt, yêu cầu nhân viên có trình độ Tiếng Anh khá để sử dụng thành thạo và tận dụng hết các tính năng
 • Không có khả năng kết nối trực tiếp dữ liệu với các phần mềm quản trị khác trong doanh nghiệp khi nhà cung cấp là Việt Nam, chẳng hạn như phần mềm kế toán, phần mềm quản lý nhân sự…

Đăng ký dùng thử để nhận tài khoản trải nghiệm miễn phí công cụ email marketing TẠI ĐÂY.

CTA dùng thử

4. Phần mềm gửi email marketing hàng loạt SendInBlue

Phần mềm gửi email marketing hàng loạt SendInBlue
Phần mềm gửi email marketing hàng loạt SendInBlue

SendinBlue là công cụ kết hợp nhiều dịch vụ như: Dịch vụ email marketing, dịch vụ nhắn tin điện thoại ngắn (SMS) và dịch vụ tiện ích email. Đây là công cụ hỗ trợ email marketing automation nổi tiếng vì phần mềm này cung cấp nhiều tính năng hữu ích đến cho doanh nghiệp:

 • Phần mềm email marketing SendinBlue cung cấp các chiến dịch SMS
 • Cung cấp mẫu email phản hồi tin nhắn tiện lợi, dễ sử dụng
 • Tính năng tùy chọn giao dịch email và trả lời tự động
 • Thiết kế thân thiện với các thiết bị di động

Chi phí: Gói sản phẩm của SendInBlue giao động từ 25 đô đến 65 đô / tháng tùy vào số lượng email

Đánh giá chung về phần mềm email marketing SendInBlue

Ưu điểm

 • Quy trình tạo chiến dịch email marketing đơn giản
 • Tích hợp công cụ chỉnh sửa ảnh
 • Miễn phí gói giới hạn 300 email 1 ngày

Nhược điểm

 • Template khá cơ bản và thiếu những tính năng kết hợp với bên thứ ba.
 • Khó tùy chỉnh mẫu email và landing page

Đăng ký dùng thử để nhận tài khoản trải nghiệm miễn phí công cụ email marketing TẠI ĐÂY.

CTA dùng thử

5. Phần mềm email marketing Aweber 

phần mềm email marketing miễn phí
Aweber  – phần mềm email marketing miễn phí

Aweber là phần mềm gửi email marketing được thành lập bởi Tom Kulzer năm 1998. Đây là phần mềm gửi email hàng loạt nổi tiếng với tiêu chí: làm email marketing đơn giản và mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho các doanh nghiệp nhỏ. 

Phần mềm email marketing Aweber cung cấp những tính năng chính như:

 • Xây dựng và theo dõi danh sách email
 • Tạo workflow email tự động
 • Thiết kế email marketing với nhiều giao diện mẫu đa dạng
 • Tự động thêm email khách hàng vào danh sách

Chi phí: Gói Pro của Aweber có giá 16.15 đô / tháng

Đánh giá chung về phần mềm Aweber

Ưu điểm:

 • Miễn phí đối với gói từ 0-500 người đăng ký email
 • Cho phép dùng thử miễn phí 30 ngày
 • Giao diện công cụ email đa dạng, đẹp mắt

Nhược điểm:

 • Mặc dù một số người không nằm trong danh sách khách hàng nữa nhưng họ vẫn sẽ được tính vào tổng số người đăng ký email, do đó phí mà doanh nghiệp phải trả sẽ nhiều hơn
 • Sau 500 người đăng ký, mức giá sẽ đắt đối với các doanh nghiệp nhỏ
 • Giao diện email khó tùy chỉnh và kéo thả

Đăng ký dùng thử để nhận tài khoản trải nghiệm miễn phí công cụ email marketing TẠI ĐÂY.

CTA dùng thử

6. Phần mềm gửi email marketing GetResponse 

tool gửi mail hàng loạt
công cụ tool gửi mail hàng loạt GetResponse

GetResponse không chỉ là một phần mềm email marketing mạnh mẽ, phần mềm này còn cung cấp tính năng tự động hóa tiếp thị, trang đích và nhiều tài nguyên hữu ích cho doanh nghiệp.

GetResponse hỗ trợ doanh nghiệp triển khai các chiến dịch email marketing hiệu quả bằng một số tính năng như:

 • Thiết kế email với kho giao diện phong phú, đa dạng
 • Phần mềm gửi email marketing tự động hóa email workflow
 • Tạo landing page thu hút
 • Phân tích hiệu quả chiến dịch email marketing

Chi phí: Gói sản phẩm của GetResponse dao động từ 15 đô đến 99 đô/tháng

Đánh giá chung về phần mềm email marketing GetResponse 

Ưu điểm:

 • Trên 500 mẫu email có thể tùy chỉnh 
 • Tích hợp với các công cụ và phần mềm email marketing khác
 • Tự động hóa quy trình làm việc và các chiến dịch email marketing để chăm sóc khách hàng

Nhược điểm

 • Phần mềm không hỗ trợ tính năng nhúng video vào email
 • Mức giá chưa cạnh tranh so với các tính năng mà phần mềm cung cấp
 • Không liên kết với những phần mềm khác như phần mềm CRM, phần mềm kế toán,…

Đăng ký dùng thử để nhận tài khoản trải nghiệm miễn phí công cụ email marketing TẠI ĐÂY.

CTA dùng thử

7. Phần mềm email marketing Benchmark Email

gửi email marketing số lượng lớn Benchmark Email
Gửi email marketing số lượng lớn bằng Benchmark Email

Benchmark Email là một phần mềm email marketing nổi tiếng và dễ sử dụng. Phần mềm này giúp doanh nghiệp triển khai những chiến dịch email marketing hiệu quả với những tính năng như:

 • Tùy chỉnh landing page và form bằng cách kéo thả
 • Tự động hóa các chiến dịch email marketing bằng email workflow
 • Cung cấp báo cáo đo lường hiệu quả của chiến dịch email marketing

Chi phí: Giá của Benchmark Email dao động từ 40 đô đến 10,000 đô / tháng tùy vào số lượng người đăng ký email

Đánh giá chung về phần mềm Benchmark Email 

Ưu điểm

 • Nhiều khả năng theo dõi và báo cáo
 • Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh và kéo thả khi tạo form và landing page
 • Quản lý danh sách và phân khúc khách hàng hiệu quả
 • Miễn phí đối với 250 người đăng ký email đầu tiên

Nhược điểm phần mềm email marketing Benchmark:

 • Người dùng chỉ có thể quản lý một tài khoản email
 • Gói miễn phí không cung cấp bất kỳ tính năng tự động hóa nào (như tự động hóa kịch bản khi gửi email hoặc tự động hóa dựa trên hành vi khách hàng)
 • Bất kỳ email nào được gửi qua gói miễn phí đều hiển thị nhãn hiệu Benchmark

Đăng ký dùng thử để nhận tài khoản trải nghiệm miễn phí công cụ email marketing TẠI ĐÂY.

CTA dùng thử

8. Phần mềm email marketing Atomic Mail Sender 

Atomic Mail Sender cũng là phần mềm chuyên dùng cho email marketing rất phổ biến hiện nay.

công cụ email marketing miễn phí
Công cụ email marketing miễn phí – Atomic Mail Sender

Để giúp doanh nghiệp triển khai email marketing, Atomic Mail Sender cung cấp những tính năng chính như:

 • Cá nhân hóa nội dung email
 • Thiết kế email và landing page bằng cách tùy chỉnh, kéo thả
 • Tự động hóa email workflow

Chi phí: Gói sản phẩm của Atomic Mail Sender có giá 81 đô la 

Đánh giá chung về phần mềm email marketing Atomic Mail Sender

Ưu điểm:

 • Giao diện phần mềm gửi email marketing tối ưu dễ sử dụng
 • Hỗ trợ Microsoft Word, Excel, Access
 • Cho phép nhập dữ liệu khách hàng từ các tệp CSV, TXT, XLS, DOC, DOCX, Các tệp MDB hoặc ACCDB hoặc từ sổ địa chỉ Outlook

Nhược điểm:

 • Người dùng phải tải phần mềm về máy tính để sử dụng
 • Không có tính năng báo cáo kết quả cụ thể của từng chiến dịch email marketing

9. Tổng kết

Ở bài viết này, chúng tôi đã cung cấp thông tin chi tiết cũng như đánh giá chung về top 8 phần mềm email marketing tốt nhất hiện nay ở trên thị trường Việt Nam và Thế Giới.

Để giúp bạn thuận tiện hơn trong việc so sánh các công cụ gửi email marketing hàng loạt hiện có trên thị trường, chúng tôi đã tổng hợp lại danh sách tính năng mà các công cụ có thể đáp ứng trong bảng dưới đây:

so sánh các công cụ email marketing
So sánh các công cụ email marketing

Hy vọng thông qua bài viết này, anh/chị đã có thể lựa chọn được phần mềm email marketing phù hợp với doanh nghiệp của mình.

 2,068 

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 1 Trung bình: 5]