Kiến thức Quản lý nhân sự Top 15 phần mềm tính lương nhân viên tốt nhất hiện nay...

Top 15 phần mềm tính lương nhân viên tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Phần mềm tính lương nhân viên là giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp tối ưu quy trình tính toán và trả lương, tiết kiệm thời gian và chi phí mà không cần phải sử dụng tới dịch vụ thuê ngoài. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm tính lương. Tuy nhiên, nên lựa chọn phần mềm nào để phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu review chi tiết về các phần mềm tính lương hiệu quả nhất hiện nay trong bài viết dưới đây

Top các phần mềm tính lương nhân viên tốt nhất hiện nay
Top các phần mềm tính lương nhân viên tốt nhất hiện nay

Excel – Công cụ tính lương nhân viên “huyền thoại”

Một trong những công cụ tính lương miễn phí, được nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó chính là excel. Đây chắc chắn là một công cụ tin học văn phòng không thể thiếu và là cái tên cực kỳ quen thuộc với tất cả dân văn phòng. 

Ưu điểm  của công cụ này đó chính là nó miễn phí, dễ sử dụng và nó đáp ứng cơ bản được các công việc trong tính lương như: các hàm tính toán, lọc và lên danh sách dữ liệu,…Bên cạnh đó, do hầu hết chúng ta đều biết đến và làm quen với excel từ sớm, nên có thể dễ dàng hiểu và nắm được những tính năng của excel, nên sẽ không phải tốn nhiều thời gian để tìm hiểu và làm quen với công cụ này. 

Nhìn chung, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngân sách hạn chế thì excel là một sự lựa chọn khá phù hợp.

Tuy nhiên, bên cạnh các ưu điểm trên, thì excel cũng có một số hạn chế như:

 • Không thể giải quyết bài toán tính lương với một cơ sở dữ liệu lớn
 • Tính bảo mật không cao, độ an toàn thấp 
 • Bất tiện trong việc rà soát chứng từ, giấy tờ,..

Một số tiêu chí giúp doanh nghiệp của bạn lựa chọn được phần mềm tính lương phù hợp

Như đã đã phân tích ở trên, mặc dù excel là một công cụ tính lương nhân viên miễn phí, dễ sử dụng,…nhưng nó cũng có khá nhiều hạn chế. Với phần mềm excel, người làm kế toán có thể phải mất khá nhiều thời gian trong công tác tính lương, đối soát dữ liệu. Đặc biệt, khi doanh nghiệp muốn mở rộng quy mô, tăng số lượng nhân viên, và việc tính lương sẽ trở nên rối rắm và phức tạp hơn bao giờ hết. 

Lúc này, doanh nghiệp cần phải giải quyết bài toán tiền lương theo một cách khác, bài bản và chuyên nghiệp hơn – đó chính là sử dụng phần mềm tính lương nhân viên chuyên biệt. 

Khái niệm phần mềm tính lương nhân viên chắc không còn quá mới mẻ đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Thế nhưng, trên thị trường lại có quá nhiều phần mềm với các tính năng gần giống nhau. Làm thế nào để lựa chọn được phần mềm tính lương tốt nhất mới chính là câu hỏi lớn đặt ra đối với nhiều doanh nghiệp.

Dưới đây, là một số một số khía cạnh mà doanh nghiệp nhất định phải cân nhắc trước khi lựa chọn mua phần mềm tính lương để đưa vào sử dụng:

 • Phù hợp với nhu cầu và nguồn lực của doanh nghiệp
 • Đáp ứng cơ bản các nghiệp vụ tính lương như: xây dựng bảo lương, tính lương tự động,…
 • Dễ dàng sử dụng với một giao diện trực quan, sinh động
 • Cung cấp các hệ thống báo cáo chi tiết 
 • Có độ an toàn và tính bảo mật cao 
 • Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng phải thân thiện, nhiệt tình và trách nhiệm 

Top 15 phần mềm tính lương tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm tính lương nhân viên, với nhiều tính năng khác nhau. Tuy nhiên, Misa  Amis sẽ đi vào phân tích chuyên sâu tính năng, cũng như các ưu, nhược điểm của các phần mềm tính lương tốt nhất, được nhiều doanh nghiệp tin dùng và đánh giá cao nhất hiện nay.

1. Phần mềm tính lương nhân viên Amis Tiền lương

Misa Amis Tiền lương là một phần mềm tính lương nhân viên nằm trong hệ sinh thái Misa Amis HRM. Đây có thể coi là một phần mềm tính lương gần như hoàn chỉnh, đáp ứng đầy đủ nghiệp về tính lương trong doanh nghiệp, với các tính năng có độ chuyên sâu cao, phục vụ các quy trình tính lương từ đơn giản cho tới phức tạp.

Phan mem Misa Amis tien luong
Tính năng báo cáo chi tiết của Amis Tiền lương

Các tính năng nổi bật của Misa Amis Tiền lương:

 • Thiết lập bảng lương: Người dùng được tự do lựa chọn các thành phần bảng lương cho phù hợp với doanh nghiệp, đồng thời có thể thiết lập các chính sách lương khác nhau đối với từng phòng ban. Ngoài ra, phần mềm sẽ tự động cập nhật chính sách lương khi có sự biến động về nhân sự (khi nhân viên được thăng chức, hoặc chuyển sang bộ phận khác)
 • Tự động cập nhật dữ liệu tính lương: Misa Amis Tiền lương có khả năng kết nối tuyệt vời với nhiều ứng dụng khác nằm trong hệ sinh thái Amis HRM (Amis Chấm công, Amis Thông tin nhân sự, Amis BHXH,…) để tự động cập nhật các dữ liệu tính lương một cách nhanh chóng, chính xác. Amis Tiền lương có thể tự động tính lương với các mức độ phức tạp cao như tính lương theo ca kíp, theo doanh thu, KPI,…của nhân viên, đồng thời tự động tính các khoản khấu trừ như thuế TNCN, BHXH,…nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt, phần mềm này còn giúp trích xuất toàn bộ khoản thuế, và các khoản khác mà doanh nghiệp phải chi trả cho Nhà nước và cơ quan BHXH.
 • Xác nhận lương: Không chỉ tự động gửi bảng lương đến từng nhân viên, so với các phần mềm khác, tính năng này của Amis Tiền lương còn cho phép nhân viên xác nhận lại một lần nữa bảng lương của mình, và có thể tương tác, trao đổi dễ dàng trong trường hợp bảng lương có sai sót
 • Báo cáo và phân tích chuyên sâu: đáp ứng đầy đủ, đa dạng các thống kê báo cáo chi tiết liên quan đến tiền lương nhân viên, bao gồm: Báo cáo tổng thu nhập nhân viên, Phân tích chi phí lương, Tổng hợp công nợ, Biểu đồ cơ cấu thu nhập, Biểu đồ phân tích mức lương, Biểu đồ thu nhập bình quân theo đơn vị/theo thời gian,…

Nhìn chung, Amis Tiền lương có các tính năng chuyên sâu đáp ứng được mọi nhu cầu tính lương trong doanh nghiệp. Ngoài ra, để mang lại nhiều tích ích hơn nữa cho người dùng, đội ngũ phát triển của Misa Amis vẫn luôn tiếp tục nghiên cứu, và cải tiến thêm nhiều tính năng mới. Các tính năng dự kiến sẽ được cập nhật thêm trong tương lai bào gồm:

 • Kết nối với phần mềm AMIS Kế toán để thực hiện hạch toán, ghi nhận chi phí lương tự động
 • Tính lương sản phẩm theo ngày
 • Đáp ứng tính lương theo ngạch bậc lương áp dụng cho các cơ quan nhà nước
 • Đáp ứng nghiệp vụ quyết toán thuế cho cá nhân không ủy quyền
 • Quyết toán lương cuối năm (đối với doanh nghiệp thực hiện tính lương trong năm là tạm tính)

Đăng ký ngay để trải nghiệm Misa Amis Tiền lương hoàn toàn miễn phí!!!!

CTA dùng thử

2. Phần mềm tính lương Paycom

Paycom là một hệ sinh thái tương đối toàn diện về quản lý nguồn nhân lực, với nhiều tính năng hỗ trợ các nghiệp vụ nhân sự như tuyển dụng, chấm công, tính lương, quản lý thời gian,…

Phần mềm tính lương cho phân viên Paycom
Phần mềm tính lương cho phân viên Paycom

Các tính năng nổi bật của Paycom trong việc hỗ trợ tính lương nhân viên:

 • Tự động lập bảng lương dựa trên các dữ liệu về ngày công, ngày nghỉ phép của nhân viên, phân bổ chi phí một cách rõ ràng, chi tiết
 • Tự động tính toán các khoản khấu trừ thuế, giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu sai sót
 • Gửi bảng lương hàng tháng cho nhân viên xác nhận, thiết lập quy trình trả lương rõ ràng, chi tiết
 • Thiết lập các báo cáo chi tiết, dữ liệu chuyên sâu, nhằm giúp người quản lý cập nhật tình hình chung và các biến động về tiền lương trong công ty

Đặc biệt, ngoài các tính năng hữu ích về tính lương nhân viên, Paycom còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tính toán và thiết lập các đơn đặt hàng với khách hàng dễ dàng và nhanh chóng. Nhìn chung, nếu doanh nghiệp của bạn muốn sử dụng một phần mềm all-in-one về quản lý nhân sự, thì Paycom có thể sẽ là một sự lựa chọn khá phù hợp.

3. Phần mềm tính lương Rippling

Rippling là một phần mềm tính lương khá dễ sử dụng với một giao diện đơn giản, trực quan, phù hợp cho người dùng cá nhân hoặc các công ty vừa và nhỏ. Ngoài chức năng tính lương, Rippling còn tích hợp thêm một số tính năng khác như quản lý giấy tờ, quản lý bảo hiểm y tế, quản lý chấm công,…

Phần mềm tính lương Rippling
Phần mềm tính lương Rippling

Các tính năng hữu ích của Rippling:

 • Tạo phiếu lương
 • Theo dõi thời gian đi làm, nghỉ phép của nhân viên để kiểm soát và tính lương chính xác
 • Đánh giá và dự báo ngân sách
 • Lập báo cáo tùy chỉnh
 • Tự động chuyển lương hàng loạt cho nhân viên
 • Tích hợp thêm các tính năng về tuyển dụng, tự động lấy dữ liệu hồ sơ ứng viên

Tuy nhiên, Rippling có nhược điểm là không hỗ trợ trên thiết bị di động, nên đôi khi gây ra một số bất tiện cho người dùng.

4. Phần mềm tính lương CorePayroll

CorePayroll là phần mềm tính lương nhân viên nằm trong hệ sinh thái CoreHRM. CorePayroll có những tính năng hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các bảng tính về lương, thu nhập, trích xuất dữ liệu bảng tính lương ra mẫu lương cá nhân gửi đến từng nhân viên.

Quy trình tính lương trong CorePayroll
Quy trình tính lương trong CorePayroll

Các tính năng cơ bản của CorePayroll:

 • Lập các khoản trợ cấp, giảm trừ, các khoản liên quan đến chế độ bảo hiểm,…
 • Lấy dữ liệu đánh giá từ bảng tính excel, sau đó tự động xử lý lương cho nhân viên nhanh chóng và dễ dàng
 • Tự động tính toán tiền lương dựa trên số lượng sản phẩm, doanh số bán hàng, thưởng hiệu suất,…
 • Tự động tạo công thức tính toán dựa trên các khoản mục, thông số, quy chế lương của doanh nghiệp
 • Cho phép tạo ra nhiều cách tính và áp dụng công thức tính linh hoạt cho nhiều nhóm nhân viên khác nhau. 
 • Có các tính năng liên quan đến báo cáo, thống kê,…giúp doanh nghiệp kiểm soát được tổng thể tình hình biến động lương 

Nhìn chung, CorePayroll có những tính năng khá cơ bản, nó đáp ứng được nhu cầu đơn giản trong công tác tính lương của các doanh nghiệp nhỏ. Nếu bạn muốn tính toán lương, thưởng ở mức độ phức tạp cao, thì phần mềm này sẽ không phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

5. Phần mềm tính lương Bamboo Payroll

Bamboo Payroll là một phần mềm tính lương nhân viên được kết nối chặt chẽ với BambooHR – một trong những nền tảng quản trị nhân sự nổi tiếng hiện nay. 

Giao diện phần mềm tính lương Bamboo Payroll
Giao diện phần mềm tính lương Bamboo Payroll

Các tính năng chính của BambooHR: 

 • Xử lý bảng lương: Tự động đồng bộ hóa dữ liệu trên BambooHR để cập nhật các thông tin về giờ làm, chấm công, phúc lợi, các khoản khấu trừ,…để xử lý và tính toán bảng lương dễ dàng
 • Cho phép nhân viên xác nhận bảng lượng nhanh chóng với một giao diện hiển thị trực quan
 • Xử lý các vấn đề về thuế: Quản lý và thanh toán các loại thuế cho doanh nghiệp theo định kỳ 
 • Cung cấp báo cáo về nhân viên và bảng lương tổng hợp, giúp ban lãnh đạo nắm được tình trạng tiền lương của toàn doanh nghiệp

Có thể nói rằng, BambooHR có những tính năng cực kỳ mạnh mẽ, cực kỳ hữu ích trong công tác tính lương của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là chi phí quá lớn so với các đối thủ khác trên thị trường. BambooHR nhìn chung chỉ phù hợp với các công ty, tập đoàn lớn, không phù hợp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

6. Phần mềm tính lương FastWork Payroll

FastWork Payroll là phần mềm tính lương nằm trong hệ sinh thái quản trị nội bộ FastWork Office+. Phần mềm này được thiết kế trên nền tảng giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP nên không chỉ hỗ trợ các tính năng liên quan đến chấm công, tính lương, mà còn hỗ trợ quản lý doanh nghiệp hiệu quả.

Phần mềm FaskWork Payroll
Phần mềm FaskWork Payroll

Các tính năng nổi bật của FastWork Payroll

 • Tự động hóa quy trình tính lương dựa trên bảng chấm công của doanh nghiệp
 • Phiếu lương được thay đổi linh hoạt, chính xác theo bộ phận/ nhân sự và thời gian áp dụng.
 • Quản lý tập trung bảng lương, giúp bộ phận nhân sự có thể theo dõi được lương của từng nhân viên, phòng ban nhanh chóng trên 1 màn hình. 
 • Hiển thị danh sách bảng lương chi tiết rõ ràng của từng tháng.
 • Tính các khoản phạt đi muộn, về sớm,… theo quy định của công ty. 
 • Tự động tính và khấu trừ các khoản thuế của nhân viên theo cách tính thuế của nhà nước.
 • Đồng bộ dữ liệu bảng công, dữ liệu KPI và thông tin nhân sự với bảng lương.

7. Phần mềm tính lương Ecount ERP

Ecount ERP là phần mềm tính lương nhân viên cho danh nghiệp sử dụng công nghệ điện toán đám mây, phù hợp với mô hình doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm có thể theo dõi chứng từ dễ dàng, quản lý chi phí phát sinh không mong muốn liên quan đến nhập hàng, theo dõi chi phí của các chi nhánh, chấm công cho nhân viên một cách nhanh chóng và chính xác, giảm thiểu đáng kể những sai sót và rủi ro trong quá trình kinh doanh.

Một số tính năng nổi bật của Ecount ERP:

 • Thiết lập khoản thu nhập, khoản khấu trừ vào lương.
 • Tính năng tính toán tự động lương.
 • Có thể kiểm tra nội dung chi trả lương thông qua báo cáo đa dạng như sổ bản lương, phiếu lương và bảng cập nhật lương,…
 • Có thể gửi hàng loạt phiếu lương từng người cho tất cả nhân viên qua E-mail từ phần mềm.

8. Phần mềm tính lương digiiC&B

digiiC&B là phần mềm tính lương giúp bạn thiết kế hệ thông lương, xếp lương,lập bảng lương hằng thắng và hoạch định quỹ lương giúp nâng cao năng xuất làm việc phòng kế toán một cách chuyên nghiệp.

Một số tính năng nổi bật của digiiC&B

 • Chấm công tự động chuẩn tích hợp từ máy chấm công, máy quẹt thẻ, camera nhận diện khuôn mặt,…
 • Tổng hợp bảng công, quy đổi công chuẩn, duyệt công và kết nối sang bảng tính lương.
 • Thiết kế hệ thống khung, bậc lương.
 • Kết nối KPI và kết quả đánh giá năng lực.
 • Hỗ trợ lập phiếu lương nhân viên.

9. Phần mềm tính lương 1Office

1Office mang đến giải pháp đủ tính linh động đáp ứng được những yêu cầu chính sách lương thưởng của doanh nghiệp. Với hệ thông liên kết dữ liệu có phân hệ, phần mềm sẽ tự động tính tiền lương cho nhân viên sau đó chuyển khoản cho nhân viên thông qua tài khoản ngân hàng. Qua đó xóa bỏ hoàn toàn quy trình tổng hợp đơn từ, log vân tay,… cũng như tính toán thủ công rắc rối.

Một số tính năng nổi bật của 1Office:

 • Đo lường chính xác, trực quan với những số liệu, bảng biểu, thống kê chi tiết.
 • Đo lường chính xác hiệu suất công việc từng phòng ban, cá nhân.
 • Quản lý tập trung và dễ dàng theo dõi lương cũng từng nhân viên, phòng ban.
 • Tự động tính lương theo công thức đã thiết lập và dữ liệu được tự động đồng bộ hóa bảng công, bảng KPI.

10. Phần mềm tính lương nhân viên Tanca

Tanca vừa là phần mền tính lương được trang bị nhiều tính năng quản lý nhân viên trực truyến cực kỳ thông minh, hỗ trợ cho doanh nghiệp về việc phân ca, chấm công, tính lương cho nhân viên. Ngoài ra, phần mềm còn có các tính năng hỗ trợ tuyển dụng, quản lý tài sản và công việc của doanh nghiêp.

Một số tính năng nổi bật của Tanca:

 • Chấm công trực tuyến bằng điện thoại, đồng bộ máy chấm công vân tay hoặc chấm công qua Camera AI.
 • Đồng bộ máy chấm công, mọi dữ liệu sẽ được đưa lên trực tuyến.
 • Bạn có thể thiết lập các vị trí chấm công trong bán kính mà bạn cho phép.
 • Thay thế tính lương bằng Excel bằng hệ thống tính lương tự động.
 • Tạo, quản lý ca và lịch công linh hoạt cho doanh nghiệp.

11. Phần mềm tính lương Paradise HRM

Paradise HRM là phần mềm tính lương không thể thiếu trong top các phần mềm tính lương tốt nhất hiện nay, cung cấp các công cụ để quản lý nhân sự một cách tổng thể như chấm công, quản lý giờ làm việc, ngày nghỉ,… Với Paradise HRM thì quá trình tính lương của doanh nghiệp sẽ được tối ưu hóa về tốc độ, tính chính xác, tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong hoạt động quản lý nhân sự.

Một số tính năng nổi bật của Paradise HRM:

 • Quản lý hợp đồng của nhân viên
 • Theo dõi danh sách tăng, giảm và mức đóng bảo hiểm xã hội.
 • Quản lý thông tin gia đình, người phụ thuộc tham gia vào giảm trừ thuế TNCN
 • Quản lý nhân viên nghỉ việc, quyết toán lương nghỉ việc
 • Xử lý dữ liệu chấm công hàng ngày.
 • Tổng hợp dữ liệu chấm công cuối tháng để tính lương.
 • Lưu trữ toàn bộ lịch sử quá trình tăng lương của nhân viên từ thời điểm vào làm tính đến thời điểm hiện tại.
 • Hỗ trợ việc quản lý các khoản thu nhập phát sinh trong tháng.
 • Xuất mẫu báo cáo bảng lương ra file Excel.

12. Phần mềm tính lương nhân viên erp.net

erp.net là phần mềm quản lý dữ liệu tính lương thông qua của máy chấm công, thuận tiện cho việc chấm công báo lương cho nhân viên, xuất bảng lương ra file Excel, hỗ trợ tính lương cực kỳ chính xác, không những thay thế được hình thức chấm công truyền thống mà còn tiết kiệm được nhiều khoảng chi cho công ty.

Một số tính năng nổi bật của erp.net

 • Thống kê giờ đến, giờ về, ngày nghỉ, đi muộn, tăng ca… của nhân viên rất chính xác và cực kỳ chi tiết.
 • Các dữ liệu trên máy chấm công sẽ được tải về máy tính, xuất nhập dữ liệu ra file Excel để tự động tính toán và hỗ trợ người sử dụng làm báo cáo khi cần thiết.
 • Theo dõi nhân viên đi làm, theo ca, làm full, chế độ nghỉ phép.
 • Xuất lương cho nhân viên dễ dàng chỉ bằng thao tác đơn giản trên máy tính.

13. Phần mềm tính lương Faceworks

Faceworks là phần mềm tính lương nhân viên được thiết kế trên nền tảng giải pháp quản trị doanh nghiệp ERP. Ngoài các tính năng cơ bản của phần mềm quản lý sản xuất, Faceworks còn giúp người dùng tập hợp nhiều yêu cầu sản phẩm để xử lý, sau đó lập kế hoạch, điều chỉnh các mục tiêu đánh giá hoạt động và gửi tới bộ phận sản xuất.

Một số tính năng nổi bật của Faceworks:

 • Hiển thị danh sách bảng lương chi tiết rõ ràng của từng tháng.
 • Cho phép bổ sung thông tin về các khoản thu nhập, khấu trừ.
 • Hỗ trợ tính lương làm thêm giờ căn cứ vào bảng tổng hợp chấm công theo thời gian làm .
 • Hỗ trợ tính các khoản phạt đi muộn, về sớm,… theo quy định của công ty.
 • Tự động tính thuế của nhân viên theo cách tính thuế của nhà nước.
 • Quản lý tổng thể và các nghiệp vụ về nhân sự như thông tin nhân viên, hợp đồng lao động, quản lý tuyển dụng, đánh giá công việc và năng lực của nhân viên,…

14. Phần mềm tính lương nhân viên Asoft HRM

Asoft HRM là phần mềm tính lương nhằm giúp tự động hóa quá trình chấm công, tính lương cho người lao động, qua đó, giảm bớt được thời gian, công sức đầu tư cho quản lý. Phần mềm sẽ giải quyết triệt để các vấn đề của bộ phận kế toán, chính xác nhanh chóng, giảm thiểu tối đa thời gian và nhân lực cũng như cách thức và phương pháp tính lương.

Một số tính năng nổi bật của Asoft HRM:

 • Thống kê giờ đến, giờ về, ngày nghỉ, đi muộn, tăng ca… của nhân viên rất chính xác và chi tiết.
 • Giúp quản lý thông tin nhân viên, bộ phận, phòng ban, theo dõi sự điều chuyển nhân viên.
 • Đưa ra các báo cáo đầy đủ về quản lý nhân sự, theo dõi chính sách đối với người lao động và các báo cáo theo quy định chung của nhà nước.
 • Hỗ trợ thiết lập các công thức tính lương với nhiều cách khác nhau: Lương gián tiếp, lương khoán, lương tạm ứng…

15. Phần mềm tính lương FTSHRM

FTSHRM là phần mềm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp về quản lý tính lương, hỗ trợ tính toán chi tiết các loại lương như: Lương thời gian, lương sản phẩm, lương làm thêm giờ,… Bên cạnh đó, phần mềm còn có các tính năng nổi bật khác như quản lý hồ sơ, quản lý châm công, cổng thông tin nhân sự, tuyển dụng, đào tạo đánh giá, quản lý thiết bị tài sản,…

Một số tính năng nổi bật của FTSHRM:

 • Lưu trữ và quản lý hồ sơ nhân sự, các vấn đề quá trình nâng lương, thông tin chế độ, phép năm… cho mỗi nhân viên.
 • Tự động chuyển dữ liệu chấm công, tách theo ca ngày, ca đêm, tăng ca đêm, tính toán làm tròn, thời gian tăng ca, thời gian đi muộn về sớm,…
 • Hỗ trợ tạo các bảng lương theo yêu cầu đặc thù cho từng doanh nghiệp.
 • Quản lý hồ sơ nhân sự, chấm công, quản lý tuyển dụng, đào tạo và đánh giá nhân viên, quản lý thiết bị tài sản cho doanh nghiệp.

Trên đây là một số review khách quan của Misa Amis về những phần mềm tính lương tốt nhất hiện nay, được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Tuy nhiên, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, anh/chị nên cân nhắc thật kỹ, dựa trên những nhu cầu thực tế trong doanh nghiệp của mình.

Nếu như anh/chị còn chưa có nhiều kinh nghiệm, kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ, phần mềm cũng như các nghiệp vụ của chấm công – tính lương, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các giải pháp phù hợp nhé!!!

CTA nhận tư vấn

5/5 - (2 bình chọn)

Nguyễn Doanh Hùng là một chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và điều hành doanh nghiệp, Ông thường xuyên có những chia sẻ với nội dung hữu ích thông qua các bài viết về chủ đề quản lý và điều hành doanh nghiệp của MISA AMIS.
Chi tiết về Nguyễn Doanh Hùng
Bài viết cùng tác giả

Chia sẻ bài viết hữu ích này