Kiến thức Quản lý - điều hành Phần mềm quản lý tiến độ công việc hàng ngày tốt nhất

Phần mềm quản lý tiến độ công việc hàng ngày tốt nhất

Công nghệ phát triển, ngày nay có rất nhiều phần mềm quản lý công việc tốt cho bạn lựa chọn. Bài viết dưới đây chia sẻ các thông tin hữu ích về phần mềm quản lý tiến độ công việc hàng ngày nói chung và top các phần mềm quản lý tiến độ thịnh hành nhất hiện nay.

[TẶNG BẠN] MẪU BÁO CÁO TIẾN ĐỘ CÔNG VIỆC THEO NGÀY, TUẦN, THÁNG

I. Phần mềm quản lý tiến độ công việc là gì & lợi ích như thế nào?

Phần mềm quản lý tiến độ công việc
Phần mềm quản lý tiến độ công việc

Cuộc sống ngày càng bận rộn, khối lượng công việc ngày càng nhiều, nhu cầu về công cụ hỗ trợ con người trong việc quản lý, theo dõi các công việc cá nhân hàng ngày cũng lớn theo.

Phần mềm quản lý tiến độ công việc là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp khởi tạo, sắp xếp, theo dõi, đánh giá về thời gian cũng như mức độ hoàn thành các công việc của cá nhân.

Nếu bạn đang loay hoay trong núi việc, không biết mình đã làm việc gì, việc gì chưa làm, thứ tự thực hiện các công việc ra sao, hoặc muốn lưu lại dữ liệu công việc trong lịch sử, thì chắc chắn bạn đang tìm kiếm cho mình một phần mềm quản lý tiến độ công việc hiệu quả rồi.

Lợi ích của Phần mềm quản lý tiến độ công việc

a. Khởi tạo, sắp xếp và nhắc nhở công việc mọi lúc, mọi nơi

Khi số lượng công việc, nhiệm vụ hàng ngày quá nhiều, bạn không thể ghi nhớ hết nhưng không muốn ghi chép thủ công ra giấy, hoặc gặp khó khăn trong phân loại, sắp xếp thứ tự công việc. Phần mềm quản lý tiến độ công việc hàng ngày giúp bạn tránh khỏi điều đó. 

Phần mềm cho phép người dùng khởi tạo tất cả các công việc phát sinh dưới dạng danh sách, phân loại chúng vào các nhóm chưa thực hiện – đang thực hiện – đã hoàn thành – quá hạn… Nhờ đó, người dùng dễ dàng nắm bắt được bức tranh toàn cảnh về khối lượng và tiến độ công việc của mình, có cơ sở để nhanh chóng đưa ra quyết định về thứ tự ưu tiên hoàn thành công việc, phân bổ thời gian hoàn thành cho hợp lý, hay loại bỏ những công việc không thực sự cần thiết.  

Ngoài ra, để giúp người dùng không bị sót việc và trễ deadline, phần mềm được thiết kế tính năng thông báo nhắc nhở theo deadline của từng công việc mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có kết nối mạng, vô cùng hữu ích.

Giao tiếp với đông nghiệp dễ dàng nhanh chóng
Giải quyết công việc, giao tiếp với đồng nghiệp mọi lúc mọi nơi

b. Dễ dàng kết nối, tương tác với bạn bè, cộng sự 

Các phần mềm quản lý công việc thường có tính năng chat, @tag tên những người có liên quan đến công việc để trao đổi trên chung một giao diện. Tính năng này rất thuận tiện giúp người dùng không cần phải chuyển qua một ứng dụng chat khác để giao tiếp, rồi quay về thao tác trên phần mềm. 

Đồng thời, tất cả những người có liên quan đến công việc, dự án có thể cùng theo dõi và nắm bắt một cách nhất quán nội dung cũng như tiến độ về công việc cả nhóm đang thực hiện. Điều này rất thiết thực và quan trọng, đặc biệt trong hoạt động teamwork (làm việc nhóm).

[TẶNG BẠN] MẪU BÁO CÁO TIẾN ĐỘ CÔNG VIỆC THEO NGÀY, TUẦN, THÁNG

II. Top 4 phần mềm quản lý tiến độ công việc hàng ngày tốt nhất hiện nay

1. Google Task

google tasksGoogle Task là ứng dụng quản lý tiến độ công việc, thời gian đơn giản và hiệu quả nằm trong hệ sinh thái Google. Ứng dụng cho phép người dùng tùy chỉnh danh sách công việc cần làm, thiết lập nhắc nhở, gửi nhiệm vụ nhắc nhở cho mọi người một cách dễ dàng. Tích hợp với Gmail và Google Calendar sẽ rút ngắn thời gian hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Các tính năng nổi bật của Google Task:

 • Tạo ghi chú dễ dàng và đặt nhắc nhở thực hiện công việc nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi
 • Đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị truy cập khi đăng nhập chung một tài khoản.
 • Kết nối tốt với tất cả các ứng dụng khác của Google: GG Drive, GG Docs, GG Slides, Gmail, GG Sites…

2. Todoist

TodoistLà ứng dụng quản lý tiến độ công việc với giao diện tương đối đơn giản, nhưng Todoist sở hữu những tính năng vô cùng mạnh mẽ, được người dùng đánh giá cao. Thậm chí còn được nhiều trang báo nổi tiếng như The Guardian, USA Today, the New York Times, The Wall Street Journal… không tiếc lời ngợi ca Todoist như là “ứng dụng đổi đời”. 

Một số tính năng nổi bật của Todoist:

 • Đồng thời phân loại tác vụ theo deadline, nhãn công việc, dự án nhanh trong khi người dùng đang nhập dữ liệu mới.
 • Dễ dàng khởi tạo công việc mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có Internet 
 • Hỗ trợ tích hợp 2 “trợ lý ảo” nổi tiếng trên điện thoại là Siri và Alexa.

3. Tick Tick

Tick TickTick Tick có thể được đánh giá gần như “bản sao” của Todoist, với giao diện sử dụng giống đến 90%. Tuy nhiên ở Tick Tick có thêm những tiện ích thú vị mà Todoist không có, chẳng hạn như tích hợp cả bộ đếm Pomodoro bên trong ứng dụng. 

Người dùng có thể quản lý danh sách công việc, tương tác với người thân, bạn bè, đồng nghiệp trên giao diện được thiết lập tại Tick Tick nếu họ là những người liên quan đến các công việc bạn cần thực hiện. Phần mềm là “cánh tay đắc lực” giúp bạn đạt được những mục tiêu công việc đặt ra bằng việc nhắc nhở thời điểm cần thực hiện công việc hàng ngày.

Các tính năng của Tick Tick:

 • Hoạt động tương tự như Todoist nhưng chi phí mềm hơn hẳn. 
 • Tiện ích đồng hồ đếm giờ Pomodoro giúp người dùng thực hiện năng suất hơn trong công việc thực tế.
 • Khởi tạo công việc mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị chỉ cần có kết nối Internet.

4. Microsoft To DoMicrosoft To Do

Nói đến Phần mềm quản lý tiến độ công việc hiệu quả, Microsoft To Do là một cái tên không thể vắng mặt. Đây là ứng dụng giúp lập kế hoạch, quản lý công việc, thời gian cá nhân một cách nhất quán, khoa học.

Những thao tác mà người dùng có thể chủ động thiết lập khi sử dụng Microsoft To Do gồm: công việc dạng to-do-list, nhắc việc, theo dõi tiến độ, liên kết với Gmail & đánh dấu những thông tin quan trọng.

Các tính năng được đánh giá cao của Microsoft To Do:

 • Hoàn toàn miễn phí, cung cấp tương đối đầy đủ các tính năng cơ bản mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.
 • Tính năng khởi tạo công việc con với ghi chú, đặt deadline cụ thể
 • Tốc độ xử lý và đồng bộ dữ liệu tương đối nhanh.

Bài viết liên quan:

Báo giá phần mềm làm việc nhóm AMIS Công việc 2021 MỚI NHẤT

Phần mềm quản lý công việc online MISA AMIS tốt nhất dành cho DN 2021

Top 7 phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay

Các nội dung tìm kiếm liên quan đến “phần mềm quản lý tiến độ công việc”

Download phần mềm quản lý công việc miễn phí Phần mềm quản lý công việc hiệu quả
Phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay Các phần mềm quản lý công việc
Những phần mềm quản lý công việc tốt nhất Phần mềm quản lý công việc nhóm
Phần mềm quản lý tiến độ công việc Phần mềm quản lý công việc full crack

Xin mời tìm hiểu thêm về phần mềm MISA AMIS để nâng cao hiệu quả: quản lý, phân công giao việc, theo dõi tiến độ và đo lường năng suất nhân viên. Miễn phí trải nghiệm trong 15 ngày.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết hữu ích này