Marketing Inbound Marketing Top 5 phần mềm tạo landing page tốt nhất hiện nay

[Update] Top 5 phần mềm tạo landing page tốt nhất hiện nay

Ngày nay, với sự phát triển bùng nổ của công nghệ số thì việc marketing trên nền tảng mạng Internet là vô cùng phổ biến. Do đó, việc tạo lập các website cũng cần thiết hơn và số người sử dụng các phần mềm tạo landing page cho web cũng ngày một gia tăng. Landing page là một trong các yếu tố quan trọng quyết định thành công của một chiến lược marketing. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các phần mềm tạo landing page tốt hiện nay thì có thể tham khảo bài viết tổng hợp dưới đây nhé!

phần mềm tạo landing page

Landing page với tên tiếng việt là trang đích thường được thiết kế riêng cho một sản phẩm hay một dịch vụ trong chiến dịch quảng cáo của một công ty doanh nghiệp. Với mục đích cuối cùng là kêu gọi các khách hàng hành động như mua hàng hay sử dụng dịch vụ, đăng ký tham dự một sự kiện, hội thảo, tặng ebook miễn phí để thu thập thông tin cá nhân của khách hàng như email, số điện thoại…cho các chiến dịch nuôi dưỡng, chăm sóc.

Landing page được thiết kế khác với trang web chính.

Trong khi website thường bao gồm rất nhiều yếu tố gây sao nhãng như nhiều liên kết và các trang con thì trang đích siêu tập trung (thường nhắm tới một mục tiêu cụ thể với một hoặc một vài liên kết chính). Việc có ít liên kết sẽ giúp tăng cơ hội chuyển đổi, khuyến khích người ghé thăm thực hiện hành động hơn là việc có nhiều liên kết gây sao nhãng sự chú ý.

Với landing page, người dùng sẽ tìm thấy ngay những nội dung mà họ cần và thực hiện hành động chuyển đổi theo mong muốn của các nhà tiếp thị.

Chính sự tập trung vào một mục tiêu cụ thể như vậy khiến cho landing page trở thành lựa chọn tốt để tăng tỷ lệ chuyển đổi của các chiến dịch tiếp thị và giảm chi phí chuyển đổi lead và chi phí bán hàng.

Đọc thêm: Phân biệt sự khác nhau giữa landing page và website

Hiện nay có 3 loại landing page chủ yếu là:

  • Landing page thu thập khách hàng tiềm năng
  • Landing page bán hàng
  • Landing page trung gian chuyển đổi

>> Tìm hiểu thêm: LANDING PAGE KHÁC GÌ WEBSITE – So sánh landing page và website

Landing page là một công cụ đắc lực thường xuyên được marketer sử dụng để chuyển đổi những người truy cập thành khách hàng tiềm năng. Không nói quá khi landing page là một công cụ mà marketer phải có khi triển khai các chiến dịch tiếp thị.

Landing page là một công cụ được sử dụng phổ biến, thế nhưng marketer thường loay hoay khi xây dựng landing page vì hạn chế trong khả năng thiết kế, tốn kém và mất thời gian nếu thuê đội code chuyên nghiệp, hay không đo lường được hiệu quả chuyển đổi của landing page trong các chiến dịch.

Chính vì vậy, phần mềm tạo landing page được phát triển và là những công cụ, trợ thủ đắc lực giúp marketers tạo landing page và triển khai các chiến dịch tiếp thị hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các phần mềm tạo landing page tốt nhất hiện nay thì hãy dành thời gian tham khảo bài viết tổng hợp dưới đây nhé!AMIS aiMarketing

Top 5 phần mềm tạo landing page tốt nhất hiện nay

Với nhu cầu tạo landing page của các doanh nghiệp ngày một tăng cao thì các phần mềm tạo landing page cũng ngày càng nhiều hơn với rất nhiều nhà cung cấp cả trong và ngoài nước. Dưới đây là tổng hợp một số những công cụ tạo landing page hiệu quả để bạn tham khảo.

1. MISA AMIS aiMarketing – Phần mềm tạo landing page tốt nhất Việt Nam 

Thiết kế chuyên nghiệp, thao tác dễ dàng với aiMarketing
Với aiMarketing, người dùng có thể thiết kế landing page một cách chuyên nghiệp, thu hút chỉ với thao tác đơn giản, ngay cả khi bạn không biết gì về lập trình.

AMIS aiMarketing là bộ công cụ Marketing hợp nhất trên một nền tảng được phát triển bởi công ty Cổ phần MISA đã có hơn 27 năm kinh nghiệm xây dựng phần mềm cho các đơn vị nhà nước, doanh nghiệp và hộ cá thể.

aiMarketing được phát triển dựa trên việc nghiên cứu những khó khăn của marketer xuất phát từ việc thiếu một bộ công cụ toàn diện và giúp doanh nghiệp triển khai chiến lược Inbound Marketing hiệu quả, giải bài toán nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và gia tăng chuyển đổi.

Giải pháp AMIS aiMarketing bao gồm tất cả các công cụ Marketers cần trên một nền tảng duy nhất. Từ công cụ email marketing giúp thu hút khách hàng tiềm năng, công cụ landing page, form, CTA giúp chuyển đổi khách hàng tiềm năng, workflow để nuôi dưỡng tiềm năng cho tới tính năng lưu trữ, quản lý liên hệ, báo cáo hiệu quả Marketing.

Nói tới công cụ thiết kế landing page tốt nhất từ nhà cung cấp Việt Nam không thể không nhắc tới công cụ aiMarketing. Với aiMarketing, người dùng có thể thiết kế landing page một cách chuyên nghiệp, thu hút chỉ với thao tác đơn giản, ngay cả khi bạn không biết gì về lập trình.

Landing page trên AMIS aiMarketing nổi bật với:

Kho giao diện mẫu đa dạng, phong phú với hơn 100+ template cho nhiều ngành nghề/lĩnh vực kinh doanh/mục đích sử dụng.

công cụ tạo landing page aiMarketing
Kho giao diện mẫu trên aiMarketing đa dạng, phong phú với hơn 100+ template cho nhiều ngành nghề/lĩnh vực kinh doanh/mục đích sử dụng.
  • Dễ dàng thao tác, tùy chỉnh với trình biên tập kéo thả nhờ đó marketer có thể tự tạo landing page đẹp giúp thu hút tiềm năng và tăng hiệu quả chuyển đổi chỉ với vài phút.

AiMarketing Thiết kế chuyên nghiệp

  • Hỗ trợ và tối ưu SEO
  • Dễ dàng tùy chỉnh cho các phiên bản PC/Mobile giúp tạo landing page chuẩn tương tích với tất cả phiên bản PC/mobile nhờ đó nâng cao trải nghiệm người dùng và tỷ lệ chuyển đổi.
aiMarketing dễ dàng tùy chỉnh cho các phiên bản PC/Mobile
aiMarketing dễ dàng tùy chỉnh cho các phiên bản PC/Mobile
  • Hệ thống báo cáo hiệu quả theo thời gian thực giúp markter đo đếm nhanh chóng, tức thời tình hình thực hiện và hiệu quả các chiến dịch, từ đó có phương án điều chỉnh và tối ưu cho phù hợp.
báo cáo hiệu quả landing page
Hệ thống báo cáo hiệu quả theo thời gian thực giúp markter đo đếm nhanh chóng, tức thời tình hình thực hiện và hiệu quả các chiến dịch

Với công cụ AMIS aiMarketing, các công việc từ thiết kế trang đích, tối ưu và đo lường hiệu quả chuyển đổi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn không cần biết lập trình vẫn có thể tạo Tự landing page đẹp, chuyên nghiệp giúp thu hút tiềm năng và tăng hiệu quả chuyển đổi chỉ với vài phút.

Đặc biệt điểm cộng của AMIS aiMarketing đó là giải pháp này bao gồm tất cả các công cụ Marketer cần trên một nền tảng duy nhất. Ngoài công cụ tạo landing page, aiMarketing còn có công cụ email marketing giúp thu hút khách hàng tiềm năng, CTA giúp chuyển đổi khách hàng tiềm năng, workflow để nuôi dưỡng tiềm năng cho tới tính năng lưu trữ, quản lý liên hệ, báo cáo hiệu quả Marketing. Khi sử dụng aiMarketing, marketer không còn phải lo lắng vấn đề phải bỏ chi phí để mua riêng lẻ các công cụ bởi tất cả công cụ marketer cần đều có trên một nền tảng hợp nhất – AMIS aiMarketing.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm công cụ làm Marketing, Automation Marketing để tăng năng suất, giảm chi phí, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và chuyển đổi tốt hơn, MISA AMIS aiMarketing hân hạnh là nhà cung cấp bộ công cụ marketing toàn diện cho doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 12.000 doanh nghiệp đang tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Mời anh chị xem video giới thiệu sản phẩm AMIS aiMarketing tại đây:

Đăng ký dùng thử để nhận tài khoản trải nghiệm miễn phí công cụ aiMarketing TẠI ĐÂY.

2. Google Site – Công cụ tạo landing page miễn phí từ Google

Được cung cấp và phát triển bởi Google, google site là công cụ tạo landing page miễn phí hiệu quả và dễ sử dụng. Cách thiết kế một landing page cũng rất đơn giản nhưng vẫn mang tính chuyên nghiệp.

=>> Tạo landing page bằng Google Site TẠI ĐÂY 

3. WordPress.org – Công cụ tạo landing page phổ biến

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp công ty trên toàn thế giới đều sử dụng WordPress để tạo landing page. Với rất nhiều tính năng, lựa chọn để bạn thiết kế web và landing page thông qua các hướng dẫn có sẵn. Ngoài ra, công cụ này cũng hỗ trợ sử dụng tiếng Việt.

=>> Tạo landing page với WordPress.org TẠI ĐÂY

Đăng ký dùng thử để nhận tài khoản trải nghiệm miễn phí công cụ landing pageTẠI ĐÂY.

4. Wix.com – Công cụ tạo landing page nhanh chóng

Mặc dù, mới được thành lập cách đây không quá lâu nhưng số người sử dụng Wix để tạo các trang web hay thiết kế landing page đã tăng tới hơn 50 triệu người. Mức độ được tin dùng này là nhờ những lợi ích mà Wix đem lại.

Với Wix, dù bạn chưa có bất cứ kinh nghiệm nào về thiết kế web vẫn có thể sử dụng được dễ dàng. Các tính năng đặc sắc như các thao tác chỉnh sửa linh hoạt, các mẫu giao diện sẵn có vô cùng bắt mặt, tự do thay đổi các cài đặt hay thêm các tiện ích khác.

=>> Tạo ngay landing page với Wix.com TẠI ĐÂY

Đăng ký dùng thử để nhận tài khoản trải nghiệm miễn phí công cụ landing pageTẠI ĐÂY.

5. Ezimar – Phần mềm tạo landing page với bảo mật cao

Nếu bạn lo lắng về tính bảo mật của các landing page mình tạo ra thì phần mềm tạo landing page Ezimar sẽ giải quyết vấn đề này giúp bạn. Không chỉ có các tính năng thiết kế landing page chuyên nghiệp mà các trang landing page được tạo ra sẽ đều được mã hóa. Nhờ đó mà tính bảo mật người sử dụng cao hơn, thường được sử dụng bởi các công ty lớn với mong muốn tránh để lộ thông tin mật.

Đăng ký dùng thử để nhận tài khoản trải nghiệm miễn phí công cụ landing pageTẠI ĐÂY.

6. Website Builder – Phần mềm tạo landing page hoạt động hiệu quả trên smartphone

Số lượng người sử dụng các thiết bị smartphone hiện nay rất nhiều. Do đó, để chiến lược marketing sản phẩm đạt hiệu quả nhờ landing page bạn cũng cần chú ý thiết kế landing page phù hợp với cả nền tảng di động để tiếp cận dễ dàng tới nguồn khách hàng tiềm năng.

Để hỗ trợ tạo lập landing page hoạt động hiệu quả trên smartphone bạn có thể sử dụng công cụ tạo landing page Website Builder. Qua các hướng dẫn với những thao tác click đơn giản bạn dễ dàng tạo ra một landing page chuyên nghiệp không tốn quá nhiều chi phí mà lại phù hợp với cả nền tảng di động.

=>> Tạo ngay landing page với website buider TẠI ĐÂY

Ngoài các công cụ tạo landing page trên bạn có thể tham khảo thêm một số những ứng dụng khác như Blogspot, Getrespone, Slimweb, Weebly, Ladipage.vn … để tìm ra phần mềm phù hợp với mình nhất.

Các phần mềm tạo landing page sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chiến lược marketing của công ty bạn. Hãy tham khảo thêm cả cách thiết kế và tạo một landing page sao cho ấn tượng, thu hút người dùng nhất. Nhờ đó, các landing page tạo ra sẽ mang lại hiệu quả cho sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Hy vọng với những phần mềm tạo landing page và lợi ích trên đây sẽ giúp cho bạn có thêm thông tin tham khảo bổ ích.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm công cụ làm landing page chuyên nghiệp thao tác đơn giản để tăng tạo ra các trang đích thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn và chuyển đổi tốt hơn, MISA AMIS aiMarketing hân hạnh là nhà cung cấp bộ công cụ tạo landing page chuyên nghiệp cho doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam với hơn 12.000 doanh nghiệp đang tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Chúng tôi cung cấp chiến lược rõ ràng và các công cụ phù hợp để mang đến hiệu quả tối ưu. Hãy liên hệ theo hotline 090 488 58 33 hoặc nhấp vào nút bên dưới để được hỗ trợ và tư vấn.

AMIS aiMarketing

 2,563 

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 1 Trung bình: 5]