Top 6 Mẫu email chúc Tết khách hàng hay nhất 2024

30/01/2024

Loading

Cuối năm chính là dịp tri ân khách hàng thân thiết – những người đã đồng hành cùng công ty trong suốt năm vừa qua. Việc gửi email chúc Tết khách hàng là công việc mà mọi doanh nghiệp đều phải chuẩn bị vào dịp cuối năm. Hãy cùng tìm hiểu những mẫu email chúc Tết khách hàng hay nhất trong bài viết dưới đây.

Bố cục của email chúc Tết khách hàng đầy đủ nhất

Thông thường, một email chúc Tết khách hàng đầy đủ nhất sẽ bao gồm 3 phần:

Phần đầu

Phần đầu của email chúc Tết khách hàng sẽ là lời cảm ơn sự ủng hộ và đồng hành của khách hàng cùng doanh nghiệp trong suốt năm vừa qua. Đối với phần đầu, doanh nghiệp có thể nêu qua những khó khăn, thăng trầm của hai bên trong suốt thời gian hợp tác, đồng hành để nổi bật lên sự gắn bó, bền chặt, hợp tác tốt đẹp của hai bên.

Phần thân bài

Với phần thân của email chúc Tết khách hàng, doanh nghiệp có thể nếu những lợi ích mà cả hai bên đã nhận được trong suốt thời gian cùng nhau đồng hành. Bên cạnh đó, doanh nghiệp nên trình bày  thêm về mục tiêu phát triển, định hướng phát triển trong năm tới của công ty.

Phần kết

Ở phần kết của email chúc Tết khách hàng, doanh nghiệp nên một lần nữa chân thành cảm ơn sự đóng góp, gắn kết của khách hàng với công ty. Chúc quý khách hàng của doanh nghiệp một năm mới an khang, thịnh vượng, đạt được nhiều thành công và phát triển mới.

MISA gửi tặng anh chị bộ checklist email marketing và 100 tempalte email đẹp nhất. Mời anh chị xem trước vài trang tài liệu để xem có phù hợp với doanh nghiệp hay không?

Tổng hợp mẫu email chúc Tết khách hàng hay nhất

Mẫu email chúc Tết khách hàng số 1

Mẫu email chúc Tết khách hàng hay nhất

Kính gửi Ông/Bà [Tên khách hàng],

Tôi tên là [Tên người gửi] hiện là [Chức vụ] thay mặt [Tên công ty ] xin gửi tới Quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, may mắn tài lộc. Cảm ơn Quý khách đã đồng hành, tin tưởng lựa chọn [Tên công ty]  trong suốt một năm vừa qua.

Năm 2022, nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách, chúng tôi đã có bước chuyển mình và giành được nhiều thành công mới. Trân quý những tình cảm đặc biệt đó, [Tên công ty] cam kết trong năm tới sẽ ngày một nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ của mình. Bên cạnh đó, tiếp tục xây dựng, đề cao và củng cố niềm tin với khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất. 

Nhân dịp đầu xuân năm mới, [Tên công ty] xin gửi lời chúc mừng năm mới tới Quý khách và gia đình. Chúc Quý khách có một mùa xuân ấm áp yên vui, sức khỏe dồi dào, gặp nhiều may mắn, mã đáo thành công.

Trân trọng!

Mẫu email chúc Tết khách hàng số 2

Mẫu email chúc Tết khách hàng hay nhất

Kính gửi Quý Khách hàng,

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công Ty …… xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin đến từ phía Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Một lần nữa, Công Ty ……… xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón Xuân MỚI … tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, An Khang Thịnh Vượng.

Trân trọng!

>> Đọc thêm: Lời chúc trung thu cho khách hàng, đối tác hay nhất mùa trăng

Mẫu email chúc Tết khách hàng số 3

Mẫu email chúc Tết khách hàng hay nhất Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác công ty [tên công ty].

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty [tên công ty] xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Công ty [tên công ty] trong suốt thời gian qua. Với nỗ lực ấy của tập thể cán bộ và nhân viên Công Ty, năm 2022 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của hệ thống của công ty bằng các sự kiện: Mở rộng quy mô mạng lưới bán lẻ; nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên bán hàng và dịch vụ khách hàng; tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh [lĩnh vực kinh doanh] tại Việt Nam và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho [tên công ty].

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2022 này và trong những năm tiếp theo.

Một lân nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng!

Mẫu email chúc Tết khách hàng số 4

Mẫu email chúc Tết khách hàng hay nhất Kính gửi Quý khách hàng,

Chỉ còn vài ngày nữa, năm cũ sẽ kết thúc, đồng thời Xuân mới lại về, Công ty ………. xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng, Quý đối tác và cảm ơn sự ủng hộ của quý vị đã dành cho ………….. trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp năm mới sắp về, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng những lời tri ân sâu sắc và chân thành nhất. Kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.

Mong rằng Công ty …….. luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Trân trọng!

Mẫu email chúc Tết khách hàng số 5

email chúc tết Thư Cảm ơn và Chúc tết Khách hàng nhân dịp Xuân ……………….

Năm 20… vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ nhân viên [tên công ty], đồng thời nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách đã giúp chúng tôi bước đầu khẳng định được chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi đã ngày một hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ của mình.

Nhân dịp đón mừng Năm mới dương lịch 20… và Tết cổ truyền Mậu Tuất, thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên Công ty [tên công ty], xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, các Đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách cùng gia đình một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng ủng hộ của Quý khách đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác, tin tưởng của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó trong năm 20… tới đây, chúng tôi cam kết sẽ cố gắng mang lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất, nhiều tiện ích hơn nữa, đặc biệt hỗ trợ hợp tác thúc đẩy quá trình sản xuất kinh doanh của Quý khách ngày một phát triển vượt trội, bền vững hơn. Bên cạnh mục tiêu phát triển, chúng tôi luôn đặt chỉ tiêu chất lượng và cung cách phục vụ lên hàng đầu nhằm tạo dựng được niềm tin và uy tín tới quý khách hàng.

Xuất phát từ quan điểm tôn trọng và hết lòng phục vụ lợi ích của khách hàng: Với khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả cao nhất.

Chào đón năm mới 20…, công ty xin gửi lời tri ân tới toàn thể quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ trong năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng xây dựng mình vững mạnh với chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày một tốt hơn để đền đáp sự ủng hộ nhiệt tình trong thời gian vừa rồi của quý vị dành cho chúng tôi.

Trân trọng.

Mẫu email chúc Tết khách hàng bằng tiếng Anh

Dear our valued customer

The past year 2022 went away, the new year 2024 is coming up, this is the moment for us to look back at the past year with the gloomy picture for finance, monetary; the wild fluctuation of the economy, interest rate, inflation, and simultaneously hope to the new year with much more success.

The New Year 2024 is upon us, with all our respects, we, [Tên công ty], would like to sincerely give thanks to your encouragement and cooperation in the time being and hope to receive your belief in the New Year, 2022 as much as possible.

Your belief and cooperation have been the fundamental and motivation for [Tên công ty] to develop and complete our performance. We, [Tên công ty], promise that we will bring to you the most appreciated product, price, the most effective investment with the best quality of wholehearted warranty and customer-caring, and post-sale services.

In the exciting atmosphere of welcoming the New Year 2024, [Tên công ty] would like to wish our honor customers, partners and colleagues a year of prosperous and successful businesses and conquering all challenges. We also wish the cooperation between you and [Tên công ty] will develop more sustainably.

Best regards

Tải Ebook: Ứng dụng chatGPT trong email marketing: 35+ prompts

Làm EMAIL MARKETING hiệu quả với MISA AMIS aiMarketing

Khi triển khai các chiến dịch marketing qua email, gửi email chúc tết tới khách hàng các marketers thường sẽ phải bắn email tới những tệp data lớn để gửi email hàng loạt tới khách hàng.

Công cụ gửi email marketing thuộc bộ giải pháp MISA AMIS aiMarketing cung cấp các tính năng từ thiết kế email tới cá nhân hóa nội dung, xây dựng luồng email chăm sóc và đo đếm hiệu quả các chiến dịch email marketing, gửi email hàng loạt… giúp marketers làm email marketing hiệu quả. 

Thiết kế email chuyên nghiệp, dễ dàng

thiết kế email marketing

AMIS aiMarketing cung cấp các công cụ giúp Marketer thiết kế email một cách chuyên nghiệp với thao tác hết sức đơn giản, dễ dàng. Marketer có thể dễ dàng thiết kế các email, thêm hình ảnh, nút kêu gọi hành động, chỉnh sửa bố cục sao cho đẹp mắt và kích thích người đọc thực hiện hành động chuyển đổi mong muốn.

AMIS aiMarketing

Bên cạnh đó, để giúp người dùng thiết kế email nhanh chóng, AMIS aiMarketing có kho mẫu email với hơn 100+ template đa dạng cho nhiều ngành nghề/lĩnh vực/sản phẩm/mục đích.

Gửi email cá nhân hóa tới từng khách hàng

AMIS aiMarketing

AMIS aimarketing

AMIS aiMarketing cung cấp công cụ giúp Marketer cá nhân hóa email với các nội dung như họ tên, giới tính, quốc gia… một cách dễ dàng, từ đó giúp tăng tỷ lệ vào Inbox, tạo ấn tượng và trải nghiệm gần gũi với khách hàng, từ đó tăng tỷ lệ mở email và nâng cao hiệu quả chuyển đổi.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI KHOẢN TRẢI NGHIỆM EMAIL MARKETING MIỄN PHÍ 

Theo dõi, thống kê hiệu quả chiến dịch Email Marketing

AMIS aiMarketing

Công cụ Email Marketing thuộc bộ giải pháp AMIS aiMarketing cung cấp hệ thống báo cáo hiệu quả chiến dịch email marketing với các chỉ số về tỷ lệ gửi thành công, tỷ lệ mở email, tỷ lệ email không gửi được, tỷ lệ truy cập link trong email… Các số liệu báo cáo được cập nhật theo thời gian thực, đa chiều từ đó giúp Marketer có thể đo đếm được hiệu quả các chiến dịch email đang triển khai nhanh chóng, tức thì từ đó có phương án tối ưu và khai thác hiệu quả.

Loading

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 1 Trung bình: 5]
Chủ đề liên quan
Bài viết liên quan
Xem tất cả