Bán hàng Thấu hiểu khách hàng Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho khách hàng để tăng...

Vậy là tháng cũ đã qua đi, tháng mới sắp bắt đầu, hãy gửi tặng những lời chúc mùng 1 đầu tháng cho khách hàng để đem lại may mắn cũng như tạo dựng được mối quan hệ tốt. Trong bài viết này, MISA AMIS mang đến cho độc giả những lời chúc hay và ý nghĩa nhất đến khách hàng, đối tác vào ngày mùng 1 đầu tháng.

Lời chúc mùng 1 đầu tháng mới cho khách hàng

Gửi lời chúc ngày đầu tháng mới đến khách hàng là cách dễ dàng để nhãn hàng thể hiện lòng biết ơn và sự quan tâm của họ đối với những khách hàng cũ. Gửi lời chúc hàng tháng đều đặn cũng có thể giúp nhãn hàng thu hút khách hàng tiềm năng, giúp họ thấy được sự chân thành và đạo đức kinh doanh của mình.

Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho khách hàng
Lời chúc mùng 1 đầu tháng cho khách hàng

1. Một tháng mới đã bắt đầu. Thay mặt cho Công ty […], tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và chân thành đến toàn thể Quý khách hàng. Cảm ơn bạn đã tiếp tục tin tưởng vào các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

2. Hôm nay là một ngày trọng đại! Thay mặt cho toàn thể nhân viên Công ty […], tôi xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ chúng tôi trong những năm qua. Sự hài lòng của quý khách hàng là ưu tiên hàng  đầu của chúng tôi. Chúc bạn tháng mới vui vẻ, chúng tôi yêu bạn!

3. Chúng tôi thực sự đánh giá cao việc quý khách hàng, đối tác luôn ghi nhớ và ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi khi có nhu cầu. Nếu không có sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn, chúng tôi sẽ không thể thành công như ngày hôm nay. Chúng tôi hy vọng quý khách hàng, đối tác có một tháng tốt lành!

4. Rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng, đối tác trong khoảng thời gian vừa qua. Chúng tôi luôn tin tưởng và đánh giá cao sự bảo trợ của các bạn. Xin kính chúc quý khách hàng, đối tác một tháng mới an khang, vạn sự như ý.

5. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các khách hàng, đối tác của chúng tôi trong tháng vừa qua. Chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng của quý  khách hàng, đối tác và chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để mang đến cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất. Chúc quý khách hàng, đối tác một tháng mới tốt lành.

6. Nhân ngày 1 đầu tháng, xin kính chúc quý khách hàng, đối tác dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và vạn sự như ý.

7. Nhân ngày đầu tháng xin kính chúc quý khách hàng một tháng an lành, hạnh phúc và vạn sự như ý. 

8. Ngày mùng 1 đầu tháng, xin gửi đến quý khách hàng, đối tác lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ, tin tưởng và bên cạnh chúng tôi trong suốt thời gian qua.

9. Sớm mai ngày đầu tháng, Công ty […] kính chúc quý khách hàng một tháng mới an khang và tràn đầy tài lộc. 

10. Một tháng mới đã đến, chúc quý khách hàng, đối tác nhận được nhiều tin vui, thành công và hạnh phúc.

>> Xem thêm: Top những lời chúc đầu tuần cho khách hàng hay và ý nghĩa nhất 2022

Lời chúc tháng mới cho khách hàng
Lời chúc tháng mới cho khách hàng

11. Chúc quý khách hàng, đối tác gặp nhiều may mắn trong tháng mới này. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng, đối tác và chúc các bạn mọi điều tốt đẹp trong tháng mới.

12. Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi có bạn là khách hàng thân thiết của chúng tôi. Bằng tất cả tình cảm và sự trân trọng, chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng, đối tác một tháng mới nhiều may mắn, an khang thịnh vượng.

13. Tháng vừa qua là một tháng thử thách đối với chúng tôi, nhưng nhờ sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu mà mình đề ra. Các bạn  chính là động lực thúc đẩy chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn và tiếp tục cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Cảm ơn các bạn vì đã tin tưởng chúng tôi. Chúc quý khách hàng, đối tác một tháng tốt lành!

14. Cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã luôn ủng hộ và tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm tốt nhất và không ngừng thay đổi chất lượng dịch vụ để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, đối tác. Cảm ơn quý khách hàng, đối tác và chúng tôi chúc các bạn một tháng mới tốt lành!

15. Tôi, Tổng giám đốc của Công ty […], xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn, những đối tác, khách hàng thân yêu của công ty chúng tôi. Hy vọng tháng mới này mọi điều tuyệt vời sẽ đến với quý khách hàng, đối tác cùng gia đình và người thân.

16. Cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng và trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn và rất vui khi được phục vụ các bạn. Kính chúc quý khách hàng, đối tác một ngày mùng 1 đầu tháng an khang thịnh vượng.

17. Đầu tháng này xin chúc quý khách hàng, đối tác vạn sự như ý. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng và luôn ủng hộ, sát cánh cùng chúng tôi trong suốt những năm vừa qua.

18. Một tháng mới đã bắt đầu. Chúc quý khách hàng, đối tác ngày đầu tháng có một khỏi đầu thuận lợi.

19. Một tháng mới đã đến. Xin chúc cho quý khách hàng tháng này tràn ngập tin vui và hạnh phúc.

20. Thay mặt Công ty [ABC], tôi xin kính chúc Quý khách hàng, đối tác một tháng mới an khang, hạnh phúc và vạn sự như ý. Mong rằng sự hợp tác của chúng ta sẽ luôn bề vững và có những bước chuyển mạnh mẽ trong tương lai.

Lời chúc mùng 1 cho khách hàng
Lời chúc mùng 1 cho khách hàng

21. Xin kính chúc quý khách hàng, đối tác một tháng mới vui vẻ, mạnh khỏe và thành công.

22. Chúc quý khách hàng, đối tác một tháng mới tràn đầy năng lượng, hạnh phúc và nhiều niềm vui. Cảm ơn các bạn đã tiếp tục bảo trợ cho sự phát triển của chúng tôi. 

23. Chúc các bạn ngày đầu tháng suôn sẻ, đầu tháng vui vẻ, hạnh phúc và bình an. 

24. Ngày mai mùng 1 và mùng 2, hi vọng tháng mới của công ty anh suôn sẻ, nhiều đơn hàng và doanh thu tăng 200%

25. Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thu được nhiều lợi nhuận trong tháng mới. Chúc các bạn may mắn trong công việc kinh doanh và những đơn hàng bận rộn trong tháng mới. Cảm ơn bạn đã lựa chọn công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

26. Nhân ngày đầu tháng, xin kính chúc quý khách hàng, đối tác và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Cảm ơn vì sự hỗ trợ liên tục của các bạn. Sự hỗ trợ của các bạn đã giúp chúng tôi đạt được vị trí như ngày hôm nay. 

27. Nhân ngày đầu tháng, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng, đối tác những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các bạn một tháng mới thật nhiều vui vẻ và sức khỏe. 

28. Chúng tôi rất vui và tự hào về sự ủng hộ của quý khách hàng, đối tác. Chúng tôi luôn biết ơn về điều đó. Nhân ngày đầu tháng, xin kính chúc quý khách hàng, đối tác đồi dào sức khỏe, hạnh phúc, vạn sự như ý.

29. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng và đối tác, đã và đang là  khách hàng thân thiết của chúng tôi. Kính chúc quý khách hàng, đôi tác một tháng mới thật tươi đẹp và hạnh phúc.

30. Thời gian trôi qua thật nhanh và một tháng mới đã tới. Chúc cho những cơ hội mới và ý tưởng mới sẽ tìm đến bạn trong tháng này và chúc cho ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực. Xin kính chúc quý khách hàng, đối tác một tháng mới thành công.

Tổng kết

Trên đây là những lời chúc đầu tháng mới mà MISA AMIS muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những lời chúc này mang đến những thông điệp ý nghĩa và nguồn năng lượng tích cực. Gửi lời chúc mùng 1 đầu tháng đến khách hàng cũng như gửi động lực và may mắn cho họ trong 30 ngày tới.


Loading

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]