Kiến thức Quản lý - điều hành Phần mềm quản lý xây dựng chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý xây dựng chuyên nghiệp

Doanh nghiệp xây dựng là một trong những loại hình doanh nghiệp phát sinh nhiều dự án cần quản lý so với ngành nghề khác. Việc quản lý công việc, dự án để tối ưu được chi phí, nguồn lực cho doanh nghiệp đòi hỏi nhà quản lý phải có kinh nghiệm, kỹ năng và công cụ hỗ trợ. Phần mềm quản lý xây dựng được coi là cánh tay đắc lực không thể thiếu để công ty xây dựng, kiến trúc hay bất động sản sử dụng nguồn lực hiệu quả.

Dưới đây chúng tôi xin gửi bạn thông tin về những lợi ích, tính năng và review chi tiết về phần mềm quản lý công việc được ưa chuộng nhất hiện nay.

phần mềm quản lý dự án

1, Phần mềm quản lý xây dựng khắc phục những khó khăn doanh nghiệp xây dựng thường gặp

Trong hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp xây dựng thường gặp phải nhiều vấn đề, có thể kể đến những phát sinh trong quá trình nhận và thực thi nhiều công trình, dự án thiết kế, thi công,… Có thể cụ thể hóa những khó khăn thường gặp như:

 • Không quản lý hết các đầu việc trong từng dự án, số thành viên và thông tin thành viên trong dự án
 • Không có kế hoạch thực hiện dự án, lịch trình thực hiện
 • Năng suất nhân viên ít được cải thiện, tính cá nhân hóa trong công việc khiến hiệu quả cộng tác ở mức thấp
 • Nhiều dự án xây dựng, kiến trúc cùng lúc khiến việc quản lý tiến độ và quy trình chồng chéo, khó khăn trong việc phân bổ nguồn lực và chi phí….
 • Mất nhiều thời gian cho nhà quản lý họp hành để nắm bắt tiến độ, phê duyệt công việc của cấp dưới đệ trình…

Phần mềm quản lý dự án xây dựng nói chung có những tính năng giúp việc quản lý tiến độ, nguồn lực, giao việc và quản trị công việc nói chung được trơn tru và minh bạch, rõ ràng hơn. Ngoài việc khắc phục những khó khăn kể trên cho doanh nghiệp, một số ít phần mềm còn giúp doanh nghiệp đánh giá năng suất nhân viên, đánh giá mức độ ưu tiên công việc để giúp người thực hiện có kế hoạch làm việc khoa học, tiết kiệm thời gian hơn. Một trong số đó là phần mềm AMIS Công việc.

2, AMIS Công việc là phần mềm quản lý dự án xây dựng chuyên nghiệp

Phần mềm quản lý dự án xây dựng

Phần mềm quản lý dự án AMIS Công việc: là phần mềm giúp doanh nghiệp xây dựng/ thiết kế nói chung quản lý tiến độ dự án, phân bổ nguồn lực, giao việc, quản lý năng suất nhân viên và hiệu quả dự án chi tiết. Nhà quản lý có thể nhiều dự án cùng lúc, phê duyệt công việc và chủ động lên kế hoạch phân bổ nguồn lực trên các thiết bị kết nối mạng.

* Quản lý đa dự án

Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý nhiều dự án cùng lúc, ngay cả khi công ty có nhiều chi nhánh, văn phòng phân bổ rải rác ở vùng địa lý khác nhau. AMIS Công việc cũng đáp ứng việc thiết lập phòng ban, dự án mới một cách dễ dàng. Dễ tìm kiếm thông tin dự án thông qua từ khóa.

* Giao việc và nhận việc tức thời

Vấn đề giao và nhận việc là tính năng được nhiều chủ doanh nghiệp, nhà quản lý lưu tâm bởi họ mong muốn có một công cụ đẩy nhanh tốc độ giao và nhận việc. Thấu hiểu điều đó, AMIS công việc đáp ứng tính năng giao, nhận việc gần như tức thời. Người nhận việc sẽ ngay lập tức nhận được notification và email tự động về công việc.

* Tự động báo cáo tiến độ công việc

AMIS Công việc cho phép người dùng quản lý tiến độ dự án từ tổng quan đến chi tiết nhất thông qua dạng bảng Kanban hoặc biểu đồ Gantt. Phần mềm tự động tính toán tiến độ công việc cha từ công việc con. Ở giao diện tổng quan, AMIS Công việc cũng giúp người dùng tổng hợp toàn bộ thông tin về các công việc tới hạn, đang thực hiện, đã hoàn thành hay chưa thực hiện để có thể review nhanh chóng các đầu việc.

* Hệ thống báo cáo đầy đủ

phần mềm quản lý tiến độ xây dựng

AMIS Cung cấp hệ thống báo cáo đầy đủ giúp nhà quản lý nắm bắt tiến độ, tình hình phân bổ nguồn lực và năng suất nhân viên một cách chính xác nhất. Hệ thống báo cáo được thể hiện qua các dạng:

 • Quản lý công việc dưới dạng danh sách (List)
 • Quản lý công việc dưới dạng Bảng (Kanban)
 • Quản lý công việc dưới dạng Lịch (Calendar)
 • Quản lý công việc dưới dạng sơ đồ Gantt
 • Quản lý công việc qua Tài liệu (tổng hợp toàn bộ tài liệu của dự án)

Đọc thêm:

>> Phần mềm quản lý tiến độ dự án tốt nhất hiện nay

>> Bài học cho doanh nghiệp xây dựng khi chuyển đổi số

>> Công cụ quản lý dự án nào tốt và dễ dùng nhất hiện nay?

3, Hiệu quả khi sử dụng AMIS Công việc trong quản lý dự án xây dựng

Bằng việc ứng dụng công nghệ vào quản lý dự án, nhiều doanh nghiệp xây dựng, kiến trúc, bất động sản đánh giá cao về những lợi ích mà AMIS Công việc đem lại sau một thời gian ứng dụng.

Những hiệu quả được các doanh nghiệp phản hồi

 • Giúp nhà quản lý ra quyết định nhanh chóng, từ đó giải quyết những phát sinh kịp thời hơn trong việc điều chỉnh chi phí và nhân sự
 • Sử dụng nguồn lực hiệu quả hơn, biết đâu là dự án đang thừa, thiếu nhân sự để điều chuyển
 • Tiết kiệm 80% thời gian họp báo cáo, review công việc hàng ngày và vấn đề đệ trình, phê duyệt công việc tới nhà quản lý, lãnh đạo
 • Nâng cao đến 47% năng suất nhân viên

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng phần mềm quản lý dự án xây dựng AMIS Công việc

Đánh giá về phần mềm quản lý dự án xây dựng
Chị Vũ Ân Hà Trưởng phòng HCNS, Công ty CP MG Land Việt Nam

Ứng dụng công việc trên nền tảng MISA AMIS là ứng dụng được MG Land đánh giá cao bởi nó giúp nhân viên của chúng tôi chủ động trong công việc, giao và nhận việc nhanh chóng. Việc quản lý các dự án, ai đang làm gì, năng suất ra sao nhà quản lý đều nắm được thông tin. Nhờ có phần mềm mà cấp quản lý như chúng tôi có thể điều chỉnh về nguồn lực hiệu quả hơn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian hơn rất nhiều“.

Mong rằng những nội dung trên đây sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về phần mềm quản lý dự án xây dựng. Chúc bạn ứng dụng thành công để doanh nghiệp mình luôn gặt hái được nhiều thành công mới trong tương lai.

Chia sẻ bài viết hữu ích này