Lời chúc Giáng sinh cho khách hàng ấm áp, ý nghĩa nhất 2022

01/09/2022

Loading

Giáng sinh là dịp để chúng ta gửi cho nhau những lời chúc ấm áp nhất cho khách hàng, đối tác, gia đình, người thân và bạn bè. Đồng thời đây cũng là dịp để các nhãn hàng thể hiện sự quan tâm của mình bằng những món quà ý nghĩa và lời chúc Giáng sinh cho khách hàng. 

Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp xây dựng và nâng cao hình ảnh của mình mà nó còn giúp ích cho sự trung thành của khách hàng. Dưới đây là một số mẫu lời chúc Giáng sinh khách hàng, hãy cùng MISA AMIS tham khảo nhé.

Lời chúc Giáng sinh cho khách hàng, đối tác
Nhũng lời chúc Giáng sinh cho khách hàng, đối tác

Tại sao doanh nghiệp nên gửi lời chúc mừng Giáng sinh cho khách hàng

Giáng sinh chính là dịp để để các nhãn hàng thể hiện sự quan tâm của mình bằng những món quà ý nghĩa hay thúc giục khách hàng mua hàng một cách khéo léo. Những lời chúc  Giáng sinh cho khách hàng sẽ mang lại cho nhãn hàng nhiều lợi ích như:

  • Thể hiện sự quan tâm và cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng
  • Xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng 
  • Tạo ấn tượng tốt và ghi nhớ thương hiệu của doanh nghiệp với khách hàng
  • Tạo cơ hội để chốt giao dịch
  • Kích thích mua hàng, tăng doanh số bán hàng với các chương trình khuyến mãi và giảm giá

25+ Mẫu lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa nhất cho khách hàng 

Giáng sinh là một ngày lễ lớn ở phương Tây, nhưng nó cũng là một trong những ngày mà nhiều người Việt Nam mong đợi. Nhân cơ hội này, các nhãn hàng hãy gửi những lời chúc Giáng sinh đến khách hàng, đối tác và chúc họ có một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp. 

Những lời chúc của nhãn hàng là món quà tinh thần vô giá, giúp họ vui hơn và sẽ mãi ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

1. Giáng sinh đã tới. Công ty […] xin gửi lời chúc Giáng sinh chân thành nhất tới quý khách hàng và đối tác. Kính chúc quý khách hàng, đối tác Giáng sinh an lành bên gia đình và bạn bè.

2. Vậy là Giáng sinh năm cũ đã qua, Giáng sinh năm mới đã tới, Công ty [ABC] trân trọng gửi lời chúc Giáng sinh tới Quý khách hàng, Đối tác cùng gia đình. Trong năm vừa qua, dịch bệnh Covid-19 có nhiều ảnh hưởng đến nhiều nước trên thế giới, nhưng với sự tin tưởng và đồng hành của Quý khách hàng và Đối tác, chúng tôi đã có thêm nhiều động lực trong việc cải tiến chất lượng sản phẩm. Bằng tất cả sự trân quý, chúng tôi xin gửi lời chúc tới Quý khách hàng & Đối tác một lễ Giáng sinh an lành, ấm áp và vui vẻ bên gia đình.

3. Không khí Giáng sinh đang đến gần, đây là lúc chúng ta thể hiện tình yêu thương với gia đinh, bạn bè và người thân. Thay mặt Công ty [ABC], tôi xin gửi lời chúc đến Quý khách hàng & Đối tác một mùa Giáng sinh vui vẻ, hạn phúc.

4. Nhân dịp Giáng sinh, chúng tôi xin gửi lời chúc chân thành tới quý khách hàng, đối tác. Chúc quý khách hàng, đối tác một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi tương lai.

5. Giáng sinh đang đến gần. Kính chúc quý khách hàng, đối tác một mùa Giáng sinh an lành cùng những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm tới. 

Lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa nhất cho khách hàng
Lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa nhất cho khách hàng

6. Nhờ vào sự tin tưởng của Quý khách hàng, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải tiến, đổi mới để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Mùa Giáng sinh đã về, Chúng tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng, đối tác. Kính chúc các bạn có một Giáng sinh anh lành.

7. Gửi quý khách hàng & đối tác, các bạn chính là một phần quan trọng trong sự thành công của chúng tôi. Nhân dịp Giáng sinh, chung tôi kính chúc Quý khách hàng & Đối tác cùng gia đình luôn vui vẻ, mạnh khỏe và an lành. Chúng tôi hy vọng rằng, sự hợp tác của chúng ta sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai.

8. Thành công hiện tại của chúng tôi ngày hôm nay chính là nhờ công lao to lớn của quý khách hàng, đối tác trong thời gian qua. Nhân dịp Giáng sinh về, thay mặt Công ty [ABC], tôi xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng & Đối tác đã luôn ủng hộ và tin tưởng vào sản phẩm, dịch vụ của Công ty. Kính chúc Quý khách hàng, Đối tác một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và ấm áp.

9. Giáng sinh đã đến! Xin kính chúc cho những điều tuyệt vời nhất đến với Quý khách hàng, Đối tác cùng gia đình và những nười thân yêu. Mong rằng mỗi ngày trôi qua sẽ là một ngày thật hạnh phúc và ý nghĩa đối với quý khách hàng và đối tác. Giáng sinh vui vẻ!

10. Quý khách hàng là một phần quan trọng trong thành công kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn ủng hộ và gửi gắm niềm tin vào chúng tôi. Nhân dịp lễ Giáng sinh, kính mong quý khách hàng và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, bình an. Hy vọng sự hợp tác của chúng ta sẽ mang lại nhiều thành công mới trong năm tới.

phần mềm DMS

11. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng vào công ty của chúng tôi. Giáng sinh đang đến rất gần, chúng tôi xin kính chúc quý khách hàng, đối tác bình an, vui vẻ và vạn sự như ý.

12. Quý khách hàng, đối tác là những vị khách đặc biệt trong công ty chúng tôi. Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc giáng sinh ấm áp nhất. Chúc các bạn một mùa giáng sinh an lành, tràn ngập niềm vui và năm mới nhiều may mắn!

13. Thành công hiện tại của chúng tôi ngày hôm nay là nhờ vào sự tin tưởng của quý khách hàng, đối tác trong thời gian qua. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúc quý khách hàng, đối tác cùng gia đình, bạn bè và người thân bình an, vui vẻ và ấm áp trong mùa Giáng sinh năm nay.

14. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng vì tất cả sự tin tưởng mà quý khách đã đặt vào chúng tôi. Kính chúc quý khách hàng và gia đình một mùa Giáng sinh vui vẻ, an lành và ấm áp và một năm mới hạnh phúc.

15. Được phục vụ quý khách hàng, đối tác là niềm vinh dự và tự hào của chúng tôi. Chúc các bạn một mùa Giáng sinh an lành tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Giáng sinh vui vẻ!

16. Quý khách hàng thân mến! Chỉ còn ít ngày nữa là chúng ta phải tạm biệt năm cũ và đón chào năm mới thật hân hoan. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và hợp tác với chúng tôi trong suốt những năm vừa qua. Kính chúc quý khách hàng, đối tác sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc trong dịp Giáng sinh và năm mới.

17. Kính chúc quý khách hàng, đối tác một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và một năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc! Rất mong sẽ tiếp tục được phục vụ quý khách! Giáng sinh vui vẻ và năm mới hạnh phúc!

Lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa cho khách hàng, đối tác
Lời chúc Giáng sinh hay và ý nghĩa cho khách hàng, đối tác

18. Sự quan tâm và phục vụ quý khách hàng là điều làm nên sự khác biệt và thành công của chúng tôi. Mùa Giáng sinh nữa lại đến rồi. Chúc quý khách hàng một mùa Giáng sinh ấm áp và an lành bên những người thân yêu của mình.

19. Xin cảm ơn tất cả các khách hàng, đối tác đã ủng hộ chúng tôi trong những năm qua. Giáng sinh đã tới. Chúng tôi xin chúc các bạn bình an, vui vẻ và mọi điều tốt đẹp nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ quý  khách hàng, đối tác trong năm mới. Giáng sinh vui vẻ!

20. Giáng sinh và năm mới đang đến rất gần. Chúng tôi kính chúc quý khách hàng, đối tác một mùa Giáng sinh an lành bên gia đình và những người thân yêu. Mặc dù dịch bệnh vẫn còn phức tạp nhưng chúng tôi hy vọng các bạn sẽ nhận được nhiều tình yêu thương, niềm vui và sự ấm áp. Chúc quý khách một lễ Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc, mọi điều đều thuận lợi cả trong công việc và cuộc sống.

21. Thay cho những món quà giá trị, chúng tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng, đối tác. Kính chúc các bạn một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới hạnh phúc, một mùa đông ấm áp bên gia đình và những người thân yêu. Giáng sinh vui vẻ!

22. Một mùa Giáng sinh mới đã bắt đầu và một năm mới cũng đang đến gần. Xin kính chúc quý khách hàng, đối tác một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc.

23. Cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã tin dùng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Kính chúc quý khách hàng, đối tác có một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp và tràn ngập niềm vui bên những người thân yêu. Giáng sinh vui vẻ!

24. Chúng tôi rất vui khi các bạn là khách hàng thân thiết của chúng tôi. Rất mong được phục vụ, hợp tác lâu dài với quý khách hàng, đối tác trong tương lai. Thay mặt Công ty […], tôi xin kính chúc quý khách hàng, đối tác một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc.

25. Nhân dịp lễ giáng sinh sắp tới, kính chúc quý công ty một mùa lễ dồi dào sức khỏe, năm mới kinh doanh thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

26. Kính gửi quý khách hàng thân mến! Chỉ còn vài ngày ngắn ngủi nữa thôi chúng ta sẽ phải tạm biệt năm cũ và chào đón năm mới thật hân hoan. Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và hợp tác với chúng tôi trong suốt năm vừa qua. Chúc quý khách hàng sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc trong dịp Giáng sinh và Năm mới.

phần mềm DMS

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp 25+ lời chúc Giáng sinh khách hàng mà các nhãn hàng có thể gửi đến khách hàng, đối tác của mình. Hy mọng bài viết này gửi đến bạn những ý tưởng gửi lời chúc cho khách hàng, đối tác nhân dịp Giáng sinh năm nay.


Loading

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Chủ đề liên quan
Bài viết liên quan
Xem tất cả