Kiến thức Ứng dụng công nghệ điện toán đám mây trên AMIS.VN
Xu hướng phần mềm như một dịch vụ trên nền điện toán đám mây sẽ giúp doanh nghiệp có được dịch vụ thuận lợi nhất với chi phí rất phù hợp nhất đã thúc đẩy MISA cho ra đời phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN. Phần mềm này thêm 1 lần nữa khẳng định sự tiên phong của MISA.

1. Phần mềm AMIS.VN được phát triển với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay

Với ứng dụng Điện toán đám mây, phần mềm chạy trên nền tảng Web, AMIS.VN cho phép người dùng có thể làm việc online, các nhà quản lý doanh nghiệp có thể xem số liệu tài chính, kinh doanh, nhân sự để ra quyết định điều hành tại bất kỳ lúc nào, ở bất cứ đâu, chỉ cần có Internet. Đây là phần mềm Việt tích hợp công tác quản trị doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tới thời điểm hiện tại ứng dụng công nghệ tiên tiến này.

phần mềm quản trị doanh nghiệp amis Ảnh minh họa. Nguồn Internet

2. Có phiên bản chạy trên các thiết bị di động

AMIS.VN đáp ứng nhu cầu thuận tiện dành cho những nhà quản lý thường xuyên phải đi lại, ít có thời gian làm việc tại văn phòng, cho phép người dùng sử dụng phần mềm trên các điện thoại Smartphone có hệ điều hành là iOS, Android, Window Mobile để có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi.

amis cho phép chạy trên các thiết bị di động Khách hàng có thể sử dụng AMIS.VN mọi lúc mọi nơi với mọi thiết bị

3. Tính an toàn bảo mật cao

MISA sử dụng giao thức HTTPs, dùng công nghệ SSL mã hóa dữ liệu trên đường truyền để đảm bảo dữ liệu của khách hàng truyền đến Server của MISA một cách an toàn, tránh được các virus-hacker tấn công. Ngoài ra, giao thức HTTPs cũng là giao thức được các trang yêu cầu bảo mật dữ liệu trên đường truyền trong các giao dịch thương mại điện tử, giao dịch ngân hàng, … chọn làm giao thức mặc định thay cho HTTP chỉ truyền dữ liệu không mã hóa.

tính bảo mật của amis Mô hình triển khai ứng dụng qua Internet của các phần mềm MISA
Ngoài ra, các thông tin dữ liệu của đối tác, khách hàng và chính công ty MISA còn được bảo mật bởi việc tuân thủ nghiêm ngặt các quy định trong hệ thống an ninh thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2005 đã được tổ chức chứng nhận quốc tế DAS-UK cấp chứng chỉ.

4. Một số điểm ưu việt của AMIS so với các sản phẩm tương tự

4.1. Tích hợp tất cả các nghiệp vụ trong cùng một hệ thống

AMIS.VN không chỉ được tích hợp từ nhiều hệ thống quản trị doanh nghiệp như: Kế toán, Bán hàng, Nhân sự mà còn hỗ trợ các công tác quản trị khác như Truyền thông, Tri thức, Sáng kiến, Tài sản, Chất lượng… cũng như hỗ trợ công tác của bộ phận hành chính. Người dùng chỉ cần sử dụng một tài khoản duy nhất để truy cập và sử dụng toàn bộ các hệ thống trên cũng như có thể hoàn toàn sử dụng độc lập một phân hệ nếu có nhu cầu.
VD: Doanh nghiệp chỉ cần quản trị công tác kế toán thì chỉ cần sử dụng phân hệ kế toán trên hệ thống phần mềm AMIS.VN mà không gặp trở ngại gì cả. Sau này, nếu có phát sinh thêm nhu cầu quản trị bán hàng hay nhân sự thì doanh nghiệp vẫn có thể dùng được mà không phải đầu tư thêm phần mềm khác. Đây chính là điểm ưu việt của hệ thống so với các sản phẩm tương tự.

4.2. Kiểm soát được dung lượng sử dụng

AMIS.VN tính tiền theo dung lượng vì thế MISA đã thiết kế tính năng trên AMIS cho phép khách hàng có thể theo dõi được dung lượng sử dụng tại doanh nghiệp và có đồng hồ báo vượt mức sử dụng để khách hàng có thể tiện theo dõi, giúp kiểm soát được dung lượng sử dụng.

4.3. Tính năng phản hồi, góp ý chất lượng sản phẩm

Để có thể đáp ứng và nắm bắt được các mong muốn của khách hàng, trên tất cả mọi giao diện của phần mềm AMIS.VN đều có tính năng phản hồi góp ý của người dùng về chất lượng sản phẩm cũng như những hạn chế, khó khăn trong thao tác sử dụng (nếu có) và sẽ được gửi đến MISA ngay lập tức.

4.4. Giao diện thiết kế mang tính cộng đồng

Giao diện AMIS.VN cho phép người dùng có thể tham gia bình luận trực tiếp về một vấn đề cần tham luận, hay xin ý kiến tương tự như các mạng xã hội khác (nhưng có tính bảo mật trong nội bộ của một đơn vị đăng ký sử dụng AMIS.VN). Ngoài ra, AMIS.VN còn gửi thông báo chúc mừng sinh nhật, kết hôn, sinh con,… ngay trên giao diện cho tất cả mọi người dùng đều có thể chúc mừng hoặc phản hồi like, dislike …

giao diện của amis

4.5. Người dùng có thể tự thiết lập các biểu đồ phân tích, giao diện theo nhiều tiêu chí

Ngay trang chủ của bàn làm việc, phần mềm cung cấp các biểu đồ phân tích tình hình tài chính, doanh số bán hàng, hay tình hình biến động nhân sự. Người dùng có thể tự thiết lập các biểu đồ phân tích theo nhiều tiêu chí. Ngoài ra, người dùng có thể tự thiết lập giao diện của từng người dùng để tiện sử dụng.

4.6. Toàn bộ công việc, lịch hẹn làm việc ở các phân hệ được tập hợp và hiển thị lên trang chủ

Hệ thống giúp cảnh báo, nhắc nhở người dùng các lịch hẹn, công việc, cần giải quyết.

4.7. Dễ dàng kết nối với hệ thống các cơ quan nhà nước

AMIS.VN được kết nối với cơ quan thuế để doanh nghiệp có thể kê khai, nộp thuế trực tuyến với Tổng cục thuế, kết nối cơ quan bảo hiểm xã hội để doanh nghiệp thực hiện các thủ tục BHXH cho cán bộ nhân viên của doanh nghiệp.
Ngoài ra, hệ thống còn kết nối với các sàn giao dịch việc làm để ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến, các sàn giao dịch điện tử để thực hiện các nghiệp vụ thương mại điện tử.

 

Loading

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]