Kiến thức Viện MIBI tặng 200 suất học tập miễn phí cùng MISA Academy

Học viện Đào tạo MISA (MISA Academy) ra đời với sứ mệnh xây dựng các nội dung hữu ích cũng như tổ chức đào tạo kiến thức và kỹ năng toàn diện cho nhân sự của các doanh nghiệp Việt, từ đó giúp doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả vào thực tế, chuyển đổi số, tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Từ Tiếp nối tinh thần đổi mới, sáng tạo

Xuất phát từ sự thấu hiểu những vấn đề mà các cá nhân, doanh nghiệp gặp phải trong thực tế, đặc biệt là các khó khăn, sai sót xảy ra khi nguồn nhân lực chưa được trang bị đầy đủ kiến thức và không có khả năng thích ứng với thị trường nhiều biến động như hiện nay. Đồng thời với tinh thần tiên phong, đổi mới, sáng tạo MISA thành lập Học viện Đào tạo MISA mong muốn lan tỏa, chia sẻ tri thức tới cộng đồng và cùng đồng hành, hỗ trợ để các doanh nghiệp liên tục được đào tạo, cập nhật những kiến thức mới nhất, mang tính ứng dụng cao.

Viện Đổi mới Doanh nghiệp được thành lập ngày 15/04/2021

Bên cạnh việc thường xuyên xây dựng và sản xuất các khóa học hướng dẫn sử dụng phần mềm MISA nhằm cung cấp tư liệu, tài liệu giúp khách hàng chủ động, tự tin hơn trong công việc, cũng như thúc đẩy quá trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp thích nghi, vượt qua những thách thức trong thời kỳ đại dịch và bắt kịp xu hướng ngày nay. MISA Academy còn cung cấp hàng loạt các khóa học video kiến thức chuyên sâu về bốn lĩnh vực cốt lõi bao gồm Tài chính – Kế toán, Sales – Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Quản lý điều hành.

Đặc biệt, với tôn chỉ hoạt động là luôn luôn chú trọng tới việc cung cấp những tri thức hữu ích, có thể áp dụng trực tiếp vào thực tiễn, giải quyết được các vướng mắc, hạn chế còn tồn tại cho doanh nghiệp, các khóa học kiến thức của MISA Academy đều được xây dựng có chọn lọc kĩ càng và hợp tác cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm, vừa có hiểu biết sâu rộng về chuyên môn vừa có cái nhìn thực tế trong mỗi lĩnh vực.

Đến trải nghiệm học tập miễn phí

Nhân dịp chính thức phát hành các khóa học, Viện MIBI áp dụng chương trình tặng MIỄN PHÍ “200 suất học bổng” cho 200 người đầu tiên đăng ký tham gia trải nghiệm học tập trực tiếp ngay trên nền tảng Academy.misa.vn

Theo đó, với mỗi cá nhân đăng ký thành công sẽ được lựa chọn theo nhu cầu 03 khóa học bất kỳ hiện có trên MISA Academy và được cấp voucher miễn phí 100% để tham gia học tập, tích lũy kiến thức, kỹ năng, thực hành ngay với các vấn đề thường gặp trong thực tiễn.

Học xong, học viên sẽ

– Có cái nhìn tổng quát về các vấn đề thực tế

– Ứng dụng kiên thức thực hành ngay với các vấn đề hay gặp trong thực tiễn

– Chủ động được thời gian học, hình thức học qua các video đảm bảo tính hấp dẫn, linh hoạt.

– Được hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật trong quá trình học tập.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành những thành viên đầu tiên sở hữu “học bổng” từ MISA Academy, hãy nhanh tay đăng ký ngay TẠI ĐÂY.

Thời hạn đăng ký: Hết ngày 25.01.2022

Chi tiết hướng dẫn về cách thức tham gia học sẽ được gửi về email đăng ký!

Loading

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]