Kiến thức Marketing – bán hàng TẢI BỘ EBOOK: Hướng dẫn tổ chức bán hàng B2B – Cẩm...

TẢI BỘ EBOOK: Hướng dẫn tổ chức bán hàng B2B – Cẩm nang tăng trưởng doanh số

Ebook tổ chức bán hàng cho doanh nghiệp B2B

Với đặc trưng chu kỳ bán hàng dài ngày, nhóm khách hàng doanh nghiệp đặc thù và quy trình bán hàng phức tạp thì để tiếp cận và chốt nhanh giao dịch sale B2B cần có hệ thống bán hàng chuyên nghiệp, đội ngũ sale tinh nhuệ, và các công cụ hỗ trợ.

Nhằm giúp đỡ chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý kinh doanh trang bị kiến thức để tổ chức bán hàng B2B hiệu quả, đội ngũ biên tập của MISA AMIS biên soạn bộ Ebook: Hướng dẫn tổ chức bán hàng B2B – Cẩm nang thực hành giúp doanh nghiệp kinh doanh B2B tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn, chốt nhiều giao dịch hơn và làm việc hiệu quả hơn.

Cuốn sách là những kiến thức được đúc kết từ kinh nghiệm thực chiến nội bộ của chính MISA trong hoạt động tổ chức bán hàng và đồng thời có sự tổng hợp từ case study của các doanh nghiệp kinh doanh B2B thành công trên thế giới.

 Hướng dẫn tổ chức bán hàng B2B

Bộ Ebook được tổ chức thành 3 Quyển:

  • Quyển 1: Xây dựng hệ thống bán hàng B2B
  • Quyển 2: Các kỹ thuật bán hàng cho khách hàng B2B
  • Quyển 3: Chuyển đổi số trong hoạt động bán hàng B2B

Ebook hướng dẫn tổ chức bán hàng B2B

Đăng ký nhận book EBOOK miễn phí để sở hữu trọn bộ cẩm nang thực hành giúp doanh nghiệp của bạn tổ chức bán hàng B2B hiệu quả hơn, có nhiều khách hàng tiềm năng hơn và chốt được nhiều giao dịch hơn.

Mời bạn đọc cùng khám phá!

 1,601 

Bà Vũ Thị Minh Hà đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng – quản lý – phát triển đội ngũ kinh doanh. Bà hiện là giám đốc kinh doanh cho một tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất vật tư xây dựng. Đồng thời bà cũng là cố vấn chuyên môn của các bài viết trên chuyên mục Marketing – Bán Hàng amis.misa.vn.
Về tác giả | Bài đã đăng

Chia sẻ bài viết hữu ích này