Cách cúng khai trương đầu năm để hút tài hút lộc

23/02/2023

Loading

Cúng khai trương đầu năm là một phong tục truyền thống quan trọng, thể hiện lòng thành kính và mong muốn một năm làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào. Nghi lễ này không chỉ là sự thể hiện của niềm tin tâm linh mà còn phản ánh văn hóa kinh doanh, tôn trọng các giá trị truyền thống. Qua đó, các doanh nghiệp, cửa hàng mong muốn gửi gắm niềm tin và hy vọng vào một khởi đầu mới, thuận buồm xuôi gió, đồng thời cũng là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ với đối tác, khách hàng.

1. Ý nghĩa quan trọng của lễ cúng khai trương đầu năm

Lễ cúng khai trương mang theo ý nghĩa tượng trưng vô cùng quan trọng trong văn hóa truyền thống của nhiều quốc gia châu Á. Lễ cúng là cách để tôn vinh tổ tiên và liên kết thế hệ trước với thế hệ sau. Việc cúng các vị thần và tổ tiên thể hiện lòng biết ơn và lòng kính trọng đối với tổ tiên đã góp phần xây dựng nền móng cho gia đình hoặc doanh nghiệp.

Lễ cúng khai trương đầu năm đồng nghĩa với sự tin tưởng vào thịnh vượng và thành công trong tương lai. Một buổi lễ diễn ra thuận lợi, tốt đẹp chắc chắn sẽ mang lại khởi đầu may mắn cho doanh nghiệp, từ đó công việc về sau cũng thuận lợi hơn. Theo tín ngưỡng văn hóa của dân kinh doanh, đây là dịp rất quan trọng cần chuẩn bị và thực hiện một cách thành tâm.

Tải Ebook: Phong thủy trong kinh doanh, nguyên tắc thịnh vượng đẩy doanh số

2. Hướng dẫn cách cúng khai trương đầu năm 2024

2.1 Thời gian 

Trước khi tổ chức lễ cúng khai trương đầu năm 2024, điều quan trọng là bạn nên tìm hiểu về ngày và giờ phù hợp dựa trên tuổi của mình. Việc này giúp xác định được khoảng thời gian đẹp để tiến hành lễ cúng, sắp xếp bàn cúng và mở cửa hàng để đón tiếp khách một cách hợp lý. Sự chuẩn bị về thời gian giúp đảm bảo rằng mọi việc diễn ra suôn sẻ và mang lại thuận lợi cho việc kinh doanh trong tương lai.

2.1.1 Cách chọn ngày giờ cúng

Khi nói về việc chọn ngày giờ cúng khai trương đầu năm, có một loạt yếu tố và phương pháp quan trọng cần xem xét. Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về cách chọn ngày khai trương dựa trên từng khía cạnh:

 • Chọn theo tuổi của chủ doanh nghiệp:

Trong văn hóa Á Đông, tuổi của người chủ doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng. Tuổi của chủ thường ảnh hưởng đến sự lựa chọn của ngày khai trương. Ví dụ, nếu bạn là người tuổi Thân, bạn có thể xem xét các ngày có liên quan đến cung Thân trong lịch vạn niên.

 • Chọn theo thần số học:

Thần số học là một lĩnh vực phức tạp, nhưng nó có ảnh hưởng sâu sắc trong việc lựa chọn ngày giờ cúng khai trương đầu năm. Thần số học sử dụng phân tích số học dựa trên các yếu tố như ngày tháng năm sinh của người chủ để xác định ngày tốt cho khai trương. Đây thường đòi hỏi sự tư vấn từ các chuyên gia thần số học.

 • Chọn theo lịch vạn niên:

Lịch vạn niên là một phần quan trọng trong văn hóa Á Đông và nó thường được sử dụng để lựa chọn ngày khai trương. Các ngày quan trọng như mùng 1 hoặc mùng 15 của tháng mới thường được xem là lựa chọn tốt cho việc khai trương. Lịch vạn niên cũng liên quan đến các ngày lễ và ngày thần tài, thường được lựa chọn cho các sự kiện quan trọng như khai trương doanh nghiệp.

? Đọc thêm: Cách cúng mùng 2 và 16 hàng tháng

 • Chọn theo thầy doanh nghiệp tin tưởng:

Nhiều doanh nhân tìm đến các thầy hoặc nhà sư có kiến thức về thần số học và tâm linh để được tư vấn. Những người này sẽ xem xét tuổi, thần số, và các yếu tố khác để đưa ra lời khuyên về ngày giờ cúng khai trương phù hợp.

2.1.2 Cúng khai trương đầu năm 2024 ngày giờ nào tốt?

Cúng khai trương vào năm mới là một truyền thống quan trọng trong văn hóa Á Đông, và việc chọn ngày giờ phù hợp có thể ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của doanh nghiệp. Dưới đây là thông tin về ngày tốt để cúng khai trương đầu năm 2024:

 • Mùng 2 Tết:

Cụ thể là vào Chủ Nhật ngày 11/02/2024, đánh dấu ngày mồng 2 của tháng Giêng trong lịch âm. Ngày này thường được xem là thời điểm lý tưởng để thăm hỏi và lan tỏa niềm vui với gia đình, người thân và bạn bè, đánh dấu sự khởi đầu của một kỳ nghỉ Tết đáng nhớ.

 • Mùng 6 Tết:

Thứ Năm ngày 14/02/2024 tính theo lịch dương tương ứng với mồng 6 tháng Giêng, cũng có một ý nghĩa quan trọng trong văn hóa và tâm linh của người dân Việt Nam. Ngày này thường được coi là thời điểm lý tưởng để bắt đầu các hoạt động kinh doanh và học tập. Mọi người thường mong muốn có một khởi đầu suôn sẻ và đầy may mắn trong năm mới trong ngày mồng 6 Tết.

Tải Ebook: Phong thủy trong kinh doanh, nguyên tắc thịnh vượng đẩy doanh số

2.2 Mâm cúng khai trương đầu năm gồm những gì?

Để đảm bảo rằng lễ bái khai trương đầu năm diễn ra mà không bị sót sót, dưới đây là danh sách chi tiết các vật phẩm cúng mà bạn có thể tham khảo và mua.

 1. 1 đĩa xôi (hoặc bánh chưng)
 2. 1 bát cháo trắng
 3. 1 đĩa muối gạo.
 4. ​1 con gà luộc (hoặc một khoanh giò).
 5. Nước, rượu cúng.
 6. Chè, bánh oản đỏ, thuốc lá.
 7. 1 bộ vàng mã
 8. 2 ly đèn cầy
 9. Cau trầu tươi.
 10. Mâm ngũ quả (dùng 5 loại quả khác nhau thường là mãng cầu, xoài, đu đủ, sung, dừa,…) tượng trưng cho sự sung túc, no đủ
 11. Hoa tươi (thường là 9 bông hồng đỏ hoặc cúc, đồng tiền,…)
mâm cúng khai trương đầu năm
Mâm cúng khai trương đầu năm (ảnh tượng trưng)

2.3 Vị trí đặt mâm cúng khai trương đầu năm

Vấn đề về việc cúng khai trương trong nhà hay ngoài sân thường khiến nhiều người băn khoăn. Để giải quyết câu hỏi này, chúng ta cần hiểu rằng lễ cúng khai trương có ý nghĩa mở đầu và kết nối với các vị thần và thổ địa trong khu vực đó. Thường thì mâm cúng khai đầu năm nên được đặt ở ngoài sân, phía trước nhà, cửa hàng hoặc công ty để thể hiện sự xin phép và kính trọng. Lễ cúng này đánh dấu sự chấp thuận và ủng hộ của các vị thần để bạn có thể bắt đầu kinh doanh tại địa chỉ đó.

Ngoài ra, việc đặt mâm cúng khai trương còn phụ thuộc vào bản mệnh của gia chủ hoặc người đứng đầu công ty. Việc lựa chọn vị trí và hướng đặt mâm cúng có thể được thực hiện dựa trên quan điểm của gia đình hoặc người quản lý, nhằm đảm bảo rằng kinh doanh sẽ diễn ra thuận lợi và may mắn.

vị trí mâm cúng ở ngoài sân
Vị trí mâm cúng khai trường ở ngoài sân

3. Mẫu văn khấn cúng khai trương năm mới 

Văn khấn cúng khai trương đầu năm mới đơn giản là những lời cầu nguyện mà chúng ta đưa ra, xin chư thần và thổ địa bảo vệ và ủng hộ cho công việc kinh doanh của chúng ta. Sau đây là mẫu văn khấn được nhiều người sử dụng nhất: 

3.1. Bài khấn cúng khai trương đầu năm công ty

“ Nam mô a di Đà Phật! Nam mô a di Đà Phật! Nam mô a di Đà Phật!

Kính lạy:

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật cùng Chư phật mười phương.

– Con xin kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái tuế đức Tôn thần.

– Con xin kính lạy các Bản cảnh Thành hoàng chư vị Đại Vương.

– Con xin kính lạy các Ngài Ngũ phương, Ngũ thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, cùng chư vị Tôn thần.

– Con xin kính lạy các vị Thần linh cai quản trong khu vực này.

Tín chủ (chúng) con tên là:……………………………………….

Hôm nay là (ngày…. Tháng…năm…) con thành tâm sửa lễ, quả cau lá trầu, hương  trà hoa quả và thắp nén tâm hương dâng lên trước án, cùng lòng thành tâu rằng: tín chủ con có xây cất (hoặc thuê được) một cửa hàng (tại địa chỉ)…..( nếu là cơ quan, hay công ty thì khấn là Giám đốc hoặc Thủ trưởng cùng với toàn thể công ty), nay muốn khai trương để mở đầu kinh doanh (hoặc sản xuất) để phục vụ nhân sinh và phục vụ sinh hoạt. Do đó, chúng con đã chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật để cáo yết Tôn thần dâng cùng Bách linh,… cúi mong được soi xét.

Chúng con xin kính mời quan Đương niên quan Đương cảnh, quan Thần linh Thổ địa, Định phúc Táo quân, các địa chúa Long Mạch, cùng tất cả Thần linh cai quản tại khu vực này linh thiêng này giáng hiện trước hương án, để thụ hưởng lễ vật, chứng giám cho lòng thành. Cúi xin các vị thần phù hộ cho chúng con buôn bán hanh thông, làm ăn được thuận lợi, lộc tài vượng tiến, cầu gì được nấy, nguyện ước gì cũng thành.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ, cùng với chư Hương linh y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin hãy đến đây để thụ hưởng lễ vật và phù trì cho tín chủ con làm ăn buôn bán gặp nhiều vận may.

Chúng con lễ bạc tâm thành và trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.”

bài văn cúng khai trương công ty
Bài văn cúng khai trương công ty

3.2. Bài cúng khai trương mở hàng đầu năm

“Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật!

Kính lạy:

– Quan Đương niên Hành khiển Thái Tuế chí đức Tôn thần.

– Các Ngài Bản Cảnh Thành Hoàng chư vị Đại Vương.

– Các Ngài Ngũ Phương, Ngũ Thổ, Long Mạch, Tài Thần, Định Phúc Táo Quân chư vị tôn thần.

– Các Thần Linh cai quản ở trong khu vực này.

Hôm nay là ngày… tháng giêng năm…

Tín chủ con là…

Hiện ngụ tại…

Con xin thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật, các thứ cúng dâng bày ra trước án. Tín chủ con là giám đốc công ty…. (chủ cửa hàng….) nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh, mại mãi tài vật giúp cho sinh hoạt.

Do đó, chúng con chọn được ngày lành tháng tốt sắm sanh lễ vật, cáo yết Tôn Thần, dâng cúng Bách Linh, cúi mong soi xét. Chúng con kính mời Quan Đương Niên, Quan Đương Cảnh, Quan Thần Linh Thổ Địa, Định Phúc Táo Quân, cùng các Ngài Địa Chúa Long Mạch và tất cả Thần Linh cai quản ở trong khu vực này.

Cúi xin thương xót tín chủ giáng lâm trước án, chứng giám lòng thành thụ hưởng lễ vật, độ cho chúng con buôn bán hanh thông, làm ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, nhân sự bình an. Bốn mùa không hạn ách tai ương, tám tiết có điềm lành tiếp ứng, cầu gì cũng được, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại mời các vị Tiền chủ, Hậu chủ, cùng chư Hương Linh y thảo phụ mộc phảng phất ở trong khu vực này, xin hãy tới đây chiêm ngưỡng Tôn Thần, thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ vận đáo hanh xương, tài lộc như gió mây tập hội.

Dãi tấm lòng thành, cúi xin chứng giám.

Cẩn cáo!

3.3. Văn cúng khai trương xe đầu năm

“Nam mô a di đà phật
Nam mô a di đà phật
Nam mô a di đà phật

Con lạy chín phương trời 10 phương Chư Phật

Con kính lạy Hoàng Thiên Hậu Thổ chư vị Tôn Thần

Con kính lạy ngài Bản Cảnh Thành Hoàng, ngài Bản Xứ Thổ Địa, ngài Bản Gia Táo Quân cùng chư vị Tôn Thần.

Con kính lạy Tổ tiên, Hiển khảo, Hiển tỷ, chư vị Hương linh ( Nếu bố mẹ còn sống có thể thay bằng Tổ Khảo, Tổ Tỷ)

Con là…ngụ tại…

Hôm nay là ngày…

Mời chư vị giá đáo đàng tràng thọ hưởng phẩm vật, hộ trì cho con là…và chiếc xe mang biển số…xuất hành được bình an, làm ăn thuận lợi, mọi việc tất thành, cầu tài được tài cầu lợi đắc lợi.

Con xin tạ ơn!”

cúng xe đầu năm
Văn cúng xe đầu năm

3.4. Cúng khai trương xưởng đầu năm

“Nam mô a di Đà Phật

Nam mô a di Đà Phật

Nam mô a di Đà Phật

Chúng con xin kính lạy chín phương Trời. Chúng con xin kính lạy mười phương Chư Phật.

Chúng con xin kính lạy các ngài Ngũ Phương. Ngũ Thổ, Long Mạch, Tài Thần, Định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.

Chúng con xin kính lạy các thần linh cai quản trong khu vực này. Tín chủ chúng con là (tên gia chủ) : …………

Hôm nay là ngày…… tháng …… năm…….,. Tín chủ con thành tâm sắm lễ, quả cau lá trầu, hương đăng hoa quả. Thắp nén tâm nhang dâng lên trước án, lòng thành tâu rằng. Tín chủ con xây được  (hoặc thuê được) một gian hàng ( nhà xưởng, văn phòng…).

Tại xứ này (ghi rõ địa chỉ): ………Tín chủ con là (chức vụ của người khấn): .…………

Nay chúng con thành tâm muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh. Do đó, chúng con chỉnh chu chọn được ngày lành tháng tốt. Chúng con sắm sanh lễ vật, cáo yết tôn thần, dâng cùng bách linh … cúi xin soi xét.

Chúng con kính mời quan Đương Niên, quan Đương cảnh, quan Thần linh Thổ địa. Định phúc táo quân, các ngài địa chúa Long Mạch, cùng tất cả các. Thần linh cai quản khu vực này.

Chúng con tín chủ lại xin phổ cáo với các vị Tiền chủ. Hậu chủ cùng chư vị Hương linh, y thảo phụ mộc, ngụ trong khu vực này. Xin mời các vị tới đây thụ hưởng lễ vật, phù trì tín chủ cho chúng con. Làm ăn buôn bán gặp nhiều may mắn, trăm sự thuận lợi.

Chúng con kính dâng lễ bạc tâm thành trước các ngài. Trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật

Nam mô a di Đà Phật

Nam mô a di Đà Phật”

3.5. Bài vái cúng khai trương đầu năm dùng cho nhiều trường hợp 

“Nam mô A-di-đà Phật (3 lần)

Con kính lạy chín phương trời, mười phương chư Phật, chư Phật mười phương

Con kính lạy Hoàng Thiên, Hậu Thổ, Long Mạch, Táo Quân, chư vị tôn thần

Con kính lạy Hoàng thiên Hậu thổ. Chư vị Tôn thần

Con kính lạy Ngài Đương niên hành khiển, ngài Bản cảnh Thành Hoàng, các ngài Thổ địa, Táo quân, Long mạch Tôn thần.

Con kính lạy các cụ Tổ khảo, Tổ tỷ, nội ngoại tiên linh.

Hôm nay là ngày mùng… tháng Giêng năm…

Chúng con là: … tuổi…

Hiện cư ngụ tại…

Thành tâm sửa biện hương hoa phẩm vật, phù tửu lễ nghi, cung bày trước án. Kính cẩn thưa trình: Tiệc xuân đã mãn, Nguyên đán đã qua, nay xin thiêu hóa kim ngân, lễ tạ Tôn thần, rước tiễn âm linh trở về âm cảnh.

Kính xin lưu phúc, lưu ân, phù hộ độ trì dương cơ âm trạch, mọi chỗ tốt lành, con cháu được bách sự như ý, vạn sự bình an, tài lộc song toàn, gia đạo hưng vượng.

Lòng thành kính cẩn, lễ bạc tiến dâng, lượng cả xét soi, cúi xin chứng giám.

Nam mô A-di-đà Phật (3 lần)”

Sau khi khấn xong vái 3 vái, đồng thời nếu ghi bài văn khấn này ra giấy để cầm đọc thì sau đó cũng cần hóa vàng luôn tờ giấy khấn.

Lưu ý: Với gia đình thì người đọc văn khấn cúng khai trương năm mới là gia chủ. Với doanh nghiệp, người đọc văn khấn là chủ doanh nghiệp hoặc các bộ phận phụ trách liên quan. Nếu trong trường hợp người cúng chính không hợp tuổi thì có thể chuyển cho người khác hợp mệnh đọc.

4. Chọn người mở hàng trong lễ cúng khai trương đầu năm

Việc chọn người mở hàng trong lễ cúng khai trương năm mới là một phần quan trọng trong việc tổ chức sự kiện này. Dưới đây là một số yếu tố để bạn xem xét khi chọn người mở hàng cho lễ cúng khai trương năm mới.

 • Tuổi tác cùng sự kết hợp theo tam hợp và ngũ hành:

Trong lễ cúng khai trương, bạn nên chọn người có tuổi tác phù hợp với năm nay và tuổi của chủ doanh nghiệp. Điều này thường liên quan đến tam hợp (tam trạch) và ngũ hành để đảm bảo sự hài hòa và không gây xung khắc.

 • Tính cách lạc quan và cởi mở:

Người mở hàng nên có tính cách lạc quan, tạo sự phấn khích và linh hoạt. Họ sẽ đại diện cho doanh nghiệp trong việc mở hàng và giao tiếp với khách mời, vì vậy tính cách lạc quan và cởi mở sẽ tạo được ấn tượng tích cực.

 • Kinh nghiệm và kiến thức về lễ nghi thức:

Nếu có thể, chọn người có kinh nghiệm trong việc tham gia các lễ cúng khai trương trước đây hoặc có kiến thức về lễ nghi thức và tôn giáo. Điều này giúp đảm bảo việc lễ nghi thức diễn ra một cách chính xác và trang trọng.

 • Lòng tôn kính và tâm hồn tốt:

Chọn người có lòng tôn kính và tâm hồn trong sáng. Điều này đóng vai trò quan trọng để tạo sự thiêng liêng, đảm bảo lễ cúng khai trương diễn ra trong không gian trang trọng và tôn nghiêm.

 • Người có sự tín nhiệm trong doanh nghiệp:

Chọn người mà chủ doanh nghiệp và nhân viên khác trong công ty tôn trọng và tin tưởng. Điều này giúp tạo sự tự tin và kết nối trong lễ cúng khai trương.

Tải Ebook: Phong thủy trong kinh doanh, nguyên tắc thịnh vượng đẩy doanh số

5. Những điều cần lưu ý khi cúng khai trương đầu năm

5.1 Chuẩn bị tinh thần và lễ vật kỹ lưỡng trước buổi lễ

Cần liệt kê các lễ vật ra danh sách và chuẩn bị đầy đủ, đồng thời kiểm tra lại tất cả lễ vật trước thời gian diễn ra lễ cúng. Khi thực hiện lễ cúng khai trương đầu năm, sự bình tĩnh là điều rất quan trọng. Đừng quá căng thẳng và lo âu, vì điều này có thể dẫn đến những sai sót không đáng có.

Nếu bạn cảm thấy mình không tự tin trong việc đặt mâm cúng hoặc tiến hành lễ, hãy xem xét mời một người có kinh nghiệm hoặc hiểu biết về vấn đề này để hướng dẫn và hỗ trợ bạn. Điều này giúp đảm bảo rằng các nghi lễ sẽ diễn ra một cách trang trọng và chính xác, và giảm thiểu các sai sót không đáng có.

5.2 Ưu tiên trang phục phù hợp với lễ cúng khai trương đầu năm 

Trang phục trong buổi lễ cúng khai trương cũng rất quan trọng, bởi vì nó thể hiện sự tôn nghiêm và thành tâm đối với sự kiện quan trọng này. Trong buổi lễ cúng khai trương, nên ưu tiên lựa chọn trang phục trang trọng và lịch lãm. Đối với nam giới, áo sơ mi, polo, quần tây là lựa chọn thích hợp. Đối với nữ giới, váy, đầm hoặc áo cổ tròn kèm quần tây là sự lựa chọn phù hợp.

Chọn màu sắc trang phục phù hợp với tông màu của buổi lễ. Trong các nghi lễ cúng khai trương, màu đỏ thường được ưa chuộng vì nó tượng trưng cho may mắn và sự thịnh vượng.

5.3 Thể hiện sự thành tâm

Trước, trong và sau lễ cúng, gia chủ cần thể hiện sự thành tâm của mình, từ việc chuẩn bị lễ vật, đọc bài khấn đến việc hạ lễ và đón khách. Bạn phải luôn tâm niệm rằng chỉ cần thành tâm, mọi chuyện sẽ tự khắc diễn ra suôn sẻ.

5.4 Những điều kiêng kỵ trong buổi lễ cúng khai trương đầu năm 

 • Không quét rác: Theo quan niệm của người xưa,  quét rác trong buổi lễ cúng có thể bị coi là một hành động không tốt vì nó có thể tượng trưng cho việc đánh mất tài lộc và xua đuổi Thần Tài, công việc vì thế mà trở nên bất trắc
 • Kiêng làm vỡ đồ: Nhiều người tin rằng những sự cố như vỡ đồ có thể báo hiệu về khó khăn trong mối quan hệ xã hội hoặc sự thất bại trong công việc kinh doanh.
 • Khi làm lễ không nên quay lưng ra đường: Hành động quay lưng ra đường lúc làm lễ đồng nghĩa với việc quay lưng với tiền tài, lộc lá.

MISA tặng bạn cuốn Ebook Phong thủy trong kinh doanh Nguyên tắc thịnh vượng đẩy doanh số (Nhấn vào ảnh để tải ebook miễn phí)

Tạm kết 

Lễ cúng khai trương đầu năm đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa của gia đình và doanh nghiệp hay các cá nhân hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là trong giai đoạn giao thừa và đón xuân về. MISA hi vọng với những chia sẻ về cách cúng khai trương công ty, cửa hàng đầu năm ở trên sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn các bước chi tiết thực hiện nghi lễ thiêng liêng này.


MISA AMIS CRM – Giải pháp quản lý tích hợp Kênh phân phối và Bán hàng DMS + CRM 2 trong 1

Giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận nhờ Khai thác tối đa data khách hàng, Tăng năng suất nhân viên & Tối ưu quy trình. Đầy đủ tính năng:

 • Quản lý data khách hàng
 • Quản lý đội ngũ sale
 • Quản lý kênh phân phối
 • Quản lý khuyến mại tích điểm
 • Quản lý tồn kho, công nợ, đơn hàng
 • Tối ưu quy trình kinh doanh
 • Xử lý báo cáo kinh doanh đa chiều
 • Quản lý bảo trì bảo hành

phần mềm dms amis

Dùng thử ngay MISA AMIS CRM

Loading

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 2 Trung bình: 3]
Chủ đề liên quan
Bài viết liên quan
Xem tất cả