Kiến thức Tài chính - kế toán : 37 khoản chi phí không được trừ khi tính thuế Thu...

Hiện nay, kế toán doanh nghiệp sắp bước vào giai đoạn chuẩn bị và thực hiện hồ sơ quyết toán thuế TNDN năm 2023. Trong đó, các chi phí không được trừ khi quyết toán thuế TNDN là một trong những vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm, đặc biệt khi các văn bản quy phạm pháp luật về vấn đề này liên tục thay đổi và cập nhật, bổ sung.

Để hỗ trợ kế toán các doanh nghiệp mới thành lập có thể nắm rõ chi tiết và chính xác các khoản chi phí không được trừ khi tính thuế TNDN, MISA xin gửi tặng anh chị bộ tài liệu: “37 khoản chi phí không được trừ khi tính thuế TNDN”.

ebook 37 khoản chi phí không được trừ khi tính thuế TNDN

Bộ tài liệu “37 khoản chi phí không được trừ khi tính thuế TNDN” được biên soạn với các nội dung chi tiết như:

1. Căn cứ pháp lý xác định 37 khoản chi phí không được trừ
2. Điều kiện xác định khoản chi phí được trừ
3. Chi tiết 37 khoản chi không được trừ
4. Hướng dẫn theo dõi các khoản chi không được trừ trên AMIS Kế toán

Để tải Ebook “37 khoản chi phí không được trừ khi tính thuế TNDN”, kính mời anh chị đăng ký nhận bộ tài liệu theo link dưới đây:

CTA
MISA AMIS hy vọng bộ Ebook: “37 khoản chi phí không được trừ khi tính thuế TNDN” sẽ góp phần giúp anh chị thực hiện hiệu quả hơn các nghiệp vụ kế toán tại doanh nghiệp.
Hiểu được những khó khăn trong quá trình tính thuế thu nhập doanh nghiệp, ngoài việc tổng hợp các kiến thức hữu ích, MISA cũng phát triển Phần mềm kế toán online MISA AMIS – giải pháp tài chính thông minh hỗ trợ nhiều cho kế toán doanh nghiệp nói riêng và chủ doanh nghiệp nói chung. Phần mềm kế toán online MISA AMIS hỗ trợ tự động hóa việc lập báo cáo: 
  • Tự động tổng hợp số liệu lên báo cáo thuế, báo cáo tài chính và các sổ sách giúp doanh nghiệp nộp báo cáo kịp thời, chính xác.
  • Đầy đủ báo cáo quản trị: Hàng trăm báo cáo quản trị theo mẫu hoặc tự thiết kế chỉnh sửa, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề.
  • Giám đốc có thể xem báo cáo trên mọi thiết bị, bao gồm điện thoại, máy tính, máy tính bảng.
  • Cảnh báo thông minh: Tự động cảnh báo khi phát hiện có sai sót.
  • …..

Tham khảo ngay phần mềm kế toán online MISA AMIS để quản lý công tác tài chính – kế toán hiệu quả hơn.

banner amis kế toán

 

Loading

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]