Kiến thức Tài liệu - eBooks Ebook Cẩm nang tuyển dụng – Đọc vị ứng viên trong...

[Tải miễn phí] Ebook Cẩm nang tuyển dụng – Đọc vị ứng viên trong 3 phút

1. Giới thiệu ebook Cẩm nang tuyển dụng – Đọc vị ứng viên trong 3 phút

Có thể thấy, trong quy trình tuyển dụng, phỏng vấn được coi là mắt xích quan trọng, có ý nghĩa quyết định tới việc thành công hay thất bại của nhiệm vụ tìm kiếm nhân sự mới. Hơn thế nữa, buổi phỏng vấn còn là cơ hội doanh nghiệp thể hiện hình ảnh, mức độ chuyên nghiệp của thương hiệu tuyển dụng với ứng viên.

Ebook “Cẩm nang tuyển dụng - Đọc vị ứng viên trong 3 phút”
Ebook “Cẩm nang tuyển dụng – Đọc vị ứng viên trong 3 phút”

Đặc biệt đối với ứng viên chất lượng hay thế hệ Gen Z, đó là những ứng viên rất coi trọng văn hóa công ty, môi trường làm việc nên qua buổi phỏng vấn sẽ giúp họ ấn tượng ban đầu về sự chuyên nghiệp, bài bản của tổ chức, đây cũng một trong yếu tố giúp họ đưa ra quyết định có nên gia nhập với doanh nghiệp hay không.

Vì vậy, nhà tuyển dụng cần chuẩn bị thật chi tiết và kỹ lưỡng các việc TRƯỚC – TRONG – SAU các buổi phỏng vấn ứng viên để tuyển được đúng người – đúng việc, kể cả đối với ứng viên không trúng tuyển, họ cũng có cái nhìn thiện cảm về doanh nghiệp.

Thấu hiểu điều đó, MISA AMIS HRM đã tâm huyết soạn thảo cuốn Ebook: “Cẩm nang tuyển dụng – Đọc vị ứng viên trong 3 phút” gửi tặng bạn đọc.

MỜI BẠN ĐỌC TẢI MIỄN PHÍ EBOOK Ở MỤC 3 BÀI VIẾT

Trong khuôn khổ cuốn Ebook này, MISA AMIS HRM sẽ cung cấp cho nhà tuyển dụng các phương pháp, kỹ năng thiết thực trong toàn bộ quy trình phỏng vấn:

  • Hướng dẫn xây dựng chân dung ứng viên
  • Mẹo hay giúp nhà tuyển dụng sàng lọc ứng viên tiềm năng
  • Phân tích ưu điểm – nhược điểm các hình phỏng vấn – Giúp nhà tuyển dụng dễ dàng đưa ra quyết định trong việc lựa chọn hình thức phỏng phù hợp với nhu cầu
  • Cung cấp phương pháp giúp nhà phỏng vấn “đọc vị” ứng viên trong phỏng vấn
  • Case study – Những câu hỏi phỏng vấn của các tỷ phú hàng đầu thế giới
  • Cung cấp bộ 100++ câu hỏi phỏng vấn cho nhà tuyển dụng
  • Cung cấp bộ 30++ mẫu thư gửi ứng viên
  • Cung cấp 368++ bộ tài liệu cho CEO/ HR
Ebook “Cẩm nang tuyển dụng - Đọc vị ứng viên trong 3 phút”
Ebook “Cẩm nang tuyển dụng – Đọc vị ứng viên trong 3 phút”

2. Ứng dụng phần mềm công nghệ trong tuyển dụng nhân sự

Bên cạnh việc tuyển dụng thủ công như trước đây, ứng dụng phần mềm công nghệ đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, trong đó AMIS Tuyển dụng là giải pháp được đánh giá là tối ưu nhất.

3. Tải miễn phí ebook 

hông qua những chia sẻ trong Ebook “Cẩm nang tuyển dụng – Đọc vị ứng viên trong 3 phút”, hy vọng Quý độc giả hình dung đầy đủ những nội dung, công việc mà nhà tuyển dụng cần chuẩn bị và thực hiện để có buổi phỏng vấn thành công. MISA AMIS HRM tin rằng khi áp dụng những điều này, doanh nghiệp của bạn sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ trong mắt ứng viên, chọn đúng nhân tài và gắn bó dài lâu.


 2,463 

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 2 Trung bình: 5]