Kiến thức Marketing – bán hàng Tặng Ebook: Tổ chức bán hàng cho doanh nghiệp phân phối thực...

Tặng Ebook: Tổ chức bán hàng cho doanh nghiệp phân phối thực phẩm

Trong bối cảnh hiện nay, tất cả các ngành, lĩnh vực truyền thống đều trở nên khó khăn hơn trong việc phát triển kinh doanh trong thời đại công nghệ số.

Việc liên tục các công nghệ mới ra đời, mang đến nhiều lợi ích nhưng cũng không kém những hạn chế phía sau. Phải làm sao để thích ứng trong bối cảnh hiện tại, phải làm sao để chuyển mình – bắt kịp các xu hướng công nghệ mới.

Xuất phát từ thực tế, ban biên tập MISA AMIS đã biên soạn bộ Ebook “Tổ chức bán hàng cho doanh nghiệp phân phối thực phẩm“. Bộ Ebook mang đến cho doanh nghiệp kinh doanh trong ngành thực phẩm những thông tin hữu ích để giải bài toán bứt phá doanh thu trong thời đại công nghệ số.


 

Bộ Ebook mang đến thông tin hữu ích để giải bài toán bứt phá doanh thu cho doanh nghiệp phân phối thực phẩm trong thời đại công nghệ số với 5 phần chính:

  • Sơ lược thị trường ngành thực phẩm
  • Các mô hình kinh doanh phổ biến trong ngành thực phẩm
  • Chiến lược bán hàng cho doanh nghiệp phân phối thực phẩm
  • Chăm sóc khách hàng tại doanh nghiệp phân phối thực phẩm
  • Ứng dụng công nghệ vào quản lý bán hàng doanh nghiệp phân phối thực phẩm

Đăng ký nhận EBOOK miễn phí để sở hữu trọn bộ cẩm nang thực hành giúp doanh nghiệp  phân phối thực phẩm của bạn tổ chức bán hàng hiệu quả hơn, có nhiều khách hàng tiềm năng hơn và chốt được nhiều giao dịch hơn.

Hoạt động với sứ mệnh “tiên phong dẫn lối” và tôn chỉ không ngừng nỗ lực để mang đến những giá trị hữu ích cho cộng đồng, chúng tôi tin rằng bộ Ebook sẽ là chứa nhiều thông tin hữu ích để các nhà quản trị tham khảo và ứng dụng vào tổ chức, doanh nghiệp của mình.

Trân trọng mời Quý Độc giả đón đọc!

 260 

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]