Kiến thức Download phần mềm ERP được ưa chuộng nhất hiện nay


Đăng ký trải nghiệm miễn phí phần mềm ERP được ưa chuộng nhất hiện nay!

1. Phần mềm ERP được ưa chuộng nhất hiện nay

Dựa vào số lượng người dùng của các phần mềm ERP có mặt trên thị trường Việt Nam thì phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN của nhà cung cấp MISA là phần mềm ERP được ưa chuộng nhất với hơn 12.000 doanh nghiệp vừa và lớn đang sử dụng.

AMIS.VN là một hệ thống quản trị doanh nghiệp hợp nhất, gồm đầy đủ các giải pháp như Kế toán, Bán hàng, Nhân sự, Công việc,….phù hợp triển khai cho doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Xây lắp.

Điểm đặc biệt của AMIS.VN đó là được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, cho phép người dùng sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Nhờ vậy, các chủ doanh nghiệp thường xuyên vắng mặt tại công ty mà vẫn có thể nắm bắt tường tận mọi hoạt động kinh doanh và đưa ra quyết sách điều hành chính xác, kịp thời.

phần mềm erp được ưa chuộng nhất

Một số tính năng chính của phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN phục vụ công việc điều hành, quản lý kinh doanh của doanh nghiệp là:

 • Có thể sử dụng phần mềm mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị (máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại,…) qua Internet.
 • Dữ liệu được quản lý tập trung và luôn được cập nhật tức thời nên rất phù hợp triển khai cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, văn phòng, cửa hàng tại nhiều địa phương.
 • Không cần cài đặt, chỉ cần thực hiện 3 bước rất đơn giản trong vòng 5 phút, doanh nghiệp có thể đăng ký tài khoản và dùng được ngay.
 • Cập nhật tức thời chế độ kế toán – tài chính nhà nước qua Internet.
 • Kết nối với ứng dụng Bán hàng để tiếp nhận các yêu cầu cấp hóa đơn, thông tin về đơn hàng, hợp đồng, khách hàng… giúp kế toán không cần phải nhập liệu, giảm thiểu các sai sót khi hạch toán, nâng cao năng suất. Ngược lại, tự động cung cấp cho kinh doanh về tình hình cấp hóa đơn, tình hình thu hồi công nợ, giá trị hàng tồn kho, đối chiếu doanh số hợp lệ với bộ phận kinh doanh.
 • Kết nối với ứng dụng Nhân sự để tiếp nhận các đề nghị tạm ứng, đề nghị thanh quyết toán, danh sách nhân viên, bảng phân bổ tiền lương theo bộ phận,…Cung cấp cho nhân sự bảng thống kê doanh số theo nhân viên để tính lương mềm doanh số, tình hình công nợ tạm ứng của nhân viên trước khi giải quyết nghỉ việc,…
  Kê khai thuế qua mạng trực tiếp từ phần mềm
 • Không chỉ giúp doanh nghiệp lập tờ khai, báo cáo thuế có đầy đủ mã vạch theo đúng quy định của Tổng cục thuế, AMIS.VN còn giúp doanh nghiệp kê khai thuế qua mạng trực tiếp từ phần mềm thông qua dịch vụ MTAX.VN.
 • Cho phép Thủ quỹ thực hiện các nghiệp vụ quản lý tiền trực tiếp trên phần mềm.
 • Tự động đối soát phát hiện chênh lệch giữa Sổ chi tiết tiền mặt tại quỹ của kế toán và Sổ quỹ của thủ quỹ. Tự động xử lý chênh lệch thừa, thiếu sau khi kiểm kê.
 • Dự báo dòng tiền tại một thời điểm trong tương lai, có thể phân tích được dòng tiền thu, chi để tối ưu vòng quay vốn.
 • Tra cứu số dư tiền mặt, số dư từng tài khoản ngân hàng bất kỳ lúc nào…

>> Xem Thêm: Văn phòng điện tử – Giải pháp văn phòng số thông minh cho doanh nghiệp

2. Download phần mềm ERP được ưa chuộng nhất hiện nay

Đối với phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN, các khách hàng không cần cài đặt, chỉ cần thực hiện 3 bước rất đơn giản trong vòng 5 phút để đăng ký tài khoản là có thể dùng được ngay.

Bước 1:

Truy cập vào trang web https://amis.misa.vn, sau đó nhấn Dùng thử miễn phí.

dùng thử phần mềm erp

Bước 2:

Hệ thống tự động mở tab mới với địa chỉ http://register.amis.vn để đăng ký tài khoản.

Bước 3:

Khai báo thông tin đơn vị theo các bước sau:
• Lựa chọn lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Nhấn Tiếp tục.

dùng thử phần mềm erp

 • Chọn số chi nhánh/địa điểm của đơn vị.

dùng thử phần mềm erp

 • Chọn số lượng nhân sự của đơn vị.

download phần mềm erp

 • Chọn nghiệp vụ mà đơn vị mong muốn sử dụng. Nhấn Tiếp tục.

download phần mềm erp

 • Khai báo các thông tin theo yêu cầu. Nhấn Đăng ký.

Lưu ý: Khách hàng chỉ cần nhập đúng Mã số thuế, chương trình sẽ tự động hiển thị các thông tin liên quan.

download phần mềm erp

Bước 4:

Nhập mã xác nhận đăng ký được gửi về số điện thoại. Nhấn Xác nhận.

download phần mềm erp

Bước 5:

Chương trình thông báo đăng ký thành công.

dùng thử phần mềm erp

Lưu ý:
• Khách hàng đăng ký dùng thử thành công, MISA sẽ liên hệ để xác nhận thông tin và tạo tài khoản cho khách hàng.
• Sau khi MISA tạo tài khoản thành công, khách hàng mở hòm thư được khai báo khi đăng ký ở trên để lấy thông tin tài khoản truy cập. Khách hàng sử dụng thông tin này để đăng nhập vào chương trình.

Lưu ý: Trường hợp không thấy có thư thông báo kích hoạt tài khoản trong hộp thư, khách hàng có thể vào phần Spam của hòm thư để kiểm tra thư rác.

download phần mềm erp

 2,168 

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]