Marketing Inbound Marketing Tải Ebook miễn phí: Trọn bộ 30+ mẫu báo cáo Marketing cho...

Tải Ebook miễn phí: Trọn bộ 30+ mẫu báo cáo Marketing cho nhà quản lý

Bạn có biết, làm Marketing mà không đo lường thì giống như “lái xe mà nhắm mắt”. Chính vì vậy, bên cạnh việc lập kế hoạch – giám sát – thực thi, nhà quản lý cần xây dựng hệ thống báo cáo để đo lường hiệu quả Marketing, từ đó có dữ liệu để đưa ra các quyết định tối ưu chiến dịch chính xác.

Đóng

Tuy vậy, nhiều nhà quản lý khá “loay hoay” và mất rất nhiều thời gian để xây dựng những mẫu báo cáo Marketing sử dụng cho đội nhóm của mình.

Nhằm giúp nhà quản lý tiết kiệm thời gian và công sức tạo lập mẫu báo cáo, MISA xin gửi tặng anh/ chị quản lý “Bộ 30+ Mẫu Báo cáo Marketing miễn phí” bao gồm những mẫu báo cáo phổ biến, thường xuyên sử dụng:
– Báo cáo Hiệu quả Marketing ngày/ tuần/ tháng …
– Báo cáo hoạt động SEO/ Content/ Ads …
– Báo cáo theo dõi Lead/ MQL/ SQL/ Đơn hàng
– Báo cáo phân tích chất lượng cơ hội

Đăng ký nhận EBOOK miễn phí để sở hữu trọn bộ 30+ mẫu báo cáo Marketing chi tiết – đa chiều – đầy đủ, giúp nhà quản lý đo lường, theo dõi hiệu quả Marketing, tối ưu các chiến dịch để gia tăng chuyển đổi & có thêm nhiều khách hàng tiềm năng. 

 413 

AMIS CRM

Bà Vũ Thị Minh Hà đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng – quản lý – phát triển đội ngũ kinh doanh. Bà hiện là giám đốc kinh doanh cho một tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất vật tư xây dựng. Đồng thời bà cũng là cố vấn chuyên môn của các bài viết trên chuyên mục Marketing – Bán Hàng amis.misa.vn.
Về tác giả | Bài đã đăng

Chia sẻ bài viết hữu ích này