Tài liệu - eBooks Ebook Nhận diện – Nuôi dưỡng và Phát triển nhân tài

Quản trị nhân tài đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển và thành công của mọi tổ chức. Tài liệu “Nhận diện – Nuôi dưỡng và Phát triển nhân tài” được đội ngũ MISA AMIS HRM sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa tiềm năng của nhân viên để đạt được thành công bền vững trong môi trường kinh doanh.

TẢI MIỄN PHÍ DASBOARD NHÂN SỰ – ĐIỀN SỐ TỰ ĐỘNG NHẢY

1. Giới thiệu về Ebook: “Nhận diện – Nuôi dưỡng và Phát triển nhân tài”

Tầm quan trọng của hoạt động Quản trị nhân tài đã được khẳng định qua rất nhiều các báo cáo, thống kê chuyên ngành về quản trị nhân sự. Một số kết luận nổi bật trên tạp chí chuyên ngành có thể kể đến như: :

  • 70% Doanh nghiệp đánh giá quản trị nhân tài là yếu tố quyết định đối với thành công kinh doanh.
  • Công ty có môi trường làm việc tích cực và quản lý nhân tài tốt hơn có tỷ lệ giữ chân nhân viên cao hơn 59%.
  • Tổ chức tập trung vào quản trị nhân tài có tỷ lệ lợi nhuận tăng trưởng cao hơn 4 lần và mức độ tăng trưởng doanh thu cao hơn 2 lần so với những tổ chức không chú trọng đến quản trị nhân tài 

Với mong muốn cung cấp cho người làm nhân sự, quản lý doanh nghiệp một số kiến thức, công cụ, quy trình nhận diện – nuôi dưỡng và phát triển nhân tài, đội ngũ chuyên gia nhân sự của MISA AMIS HRM đã nghiên cứu và tổng hợp những Kiến thức mới nhất và hiệu quả nhất về Quản trị nhân tài trong giai đoạn hiện nay. 

Ebook Nhân diện - Nuôi dưỡng và Phát triển nhân tài
Ebook Nhân diện – Nuôi dưỡng và Phát triển nhân tài

Ebook Nhận diện – Nuôi dưỡng và Phát triển nhân tài” ra đời nhằm cung cấp cho nhà quản lý nhân sự và CEO doanh nghiệp các nội dung:

✔️ Quy trình Quản lý Nhân tài thực tế tại các doanh nghiệp lớn 

✔️ Nhận diện Nhân tài trong hàng vạn ứng viên 

✔️ Xây dựng chiến lược Quản lý Nhân tài hiệu quả 

✔️ Kế hoạch bồi dưỡng và Phát triển Nhân tài

✔️ Gợi ý các bí quyết giữ chân Nhân tài

Để xem đầy đủ tài liệu mời độc giả đăng ký tải miễn phí ngay TẠI ĐÂY 

2. Ứng dụng công nghệ với Bộ giải pháp nhân sự toàn diện MISA AMIS HRM giúp nâng cao hiệu quả quản trị nhân tài

Trong thời đại công nghệ số, một doanh nghiệp với môi trường công nghệ lỗi thời sẽ không chỉ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc chung, mà còn khiến cho nhân viên cảm thấy thất vọng, khó khăn trong quá trình thực hiện công việc.

Đây cũng là lý do chính khiến trải nghiệm nhân viên dần tiêu cực và các nhân tài hàng đầu tổ chức ra đi. Để giải quyết vấn đề này, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng phần mềm nhân sự toàn diện như công cụ giúp quản lý vấn đề “chảy máu chất xám” của công ty và đã thành công. 

Giải pháp công nghệ MISA AMIS HRM chính là chìa khóa giúp doanh nghiệp thiết kế môi trường làm việc số, tối ưu năng suất lao động, và nâng cao trải nghiệm của đội ngũ nhân viên. Phần mềm được xây dựng với nhiều tính năng dành riêng cho doanh nghiệp quy mô trên 100 nhân sự và chiếm tỷ lệ lớn lao động trình độ cao. 

Phần mềm quản lý nhân sự toàn diện MISA AMIS HRM
Phần mềm quản lý nhân sự toàn diện MISA AMIS HRM

Đăng ký nhận lượt dùng thử miễn phí phần mềm MISA AMIS HRM chỉ trong 2 phút TẠI ĐÂY hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline: 090 488 58 33 

Với phần mềm quản lý nhân sự MISA AMIS HRM, HR và người quản lý nhân sự có thể dễ dàng tối ưu hóa toàn bộ trải nghiệm nhân viên, từ khâu tuyển dụng cho đến khi chấm dứt hợp đồng tại công ty:

  • Quản lý chiến dịch tuyển dụng toàn diện: Nhờ tính năng hỗ trợ đăng tin tuyển dụng đa nền tảng; tự động Scan CV, lưu trữ hồ sơ ứng viên tiềm năng số lượng lớn.
  • Tích hợp nhiều hình thức chấm công hiện đại: Doanh nghiệp có thể lựa chọn chấm công theo nhận diện vân tay ✔️, Face ID ✔️, định vị GPS ✔️, mã QR ✔️.
  • Hệ thống báo cáo dữ liệu Realtime: Hệ thống báo cáo trực quan giúp lãnh đạo có cái nhìn toàn diện về tình hình nhân sự, từ đó đưa ra quyết định quản trị khách quan và phù hợp nhất.
  • Dễ dàng đồng bộ với các phần mềm MISA AMIS: Dữ liệu chấm công được liên thông với MISA AMIS Kế toán, giúp hoạt động tính lương nhanh chóng và chính xác hơn.
  • Hệ thống hơn 20 biểu đồ trực quan giúp CEO có cái nhìn toàn diện về tình hình nhân sự

Dùng ngay miễn phí

3. Tải miễn phí Tài liệu “Nhận diện – Nuôi dưỡng và Phát triển nhân tài

Đội ngũ AMIS HRM mời bạn để lại thông tin để nhận miễn phí TÀI LIỆU Nhận diện – Nuôi dưỡng và Phát triển nhân tài tại đây!

Lưu ý: Độc giả vui lòng check cả mail spam và mail promotion trong vòng 12h sau khi đăng ký nhận tài liệu


4. Kết luận

Để tài liệu được hoàn thiện hơn, chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp và chia sẻ của Quý độc giả. MISA xin cảm ơn Quý độc giả đã chung tay cùng MISA xây dựng kho tàng kiến thức miễn phí phục vụ cộng đồng.

Trân trọng mời Quý độc giả đón đọc Tài liệu!

Loading

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 1 Trung bình: 5]