Kiến thức Chuyển đổi số Hướng dẫn lộ trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và...

Hướng dẫn lộ trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Dưới tác động của đại dịch, tất cả các doanh nghiệp Việt Nam đều bị ảnh hưởng nặng nề, đặc biệt, nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa đã buộc phải ngừng kinh doanh. Trước những hệ lụy đó, chuyển đổi số được xem như giải pháp then chốt để các doanh nghiệp nhỏ và vừa duy trì hoạt động cũng như tìm ra cơ hội bứt phá. 

Vậy làm cách nào để lãnh đạo doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số thành công? Câu trả lời nằm ở việc mỗi doanh nghiệp phải tìm ra lộ trình phù hợp cho riêng mình. 

Để hỗ trợ các đơn vị quy mô siêu nhỏ, nhỏ và vừa hoàn thành bước đi đầu tiên này, Bộ Kế hoạch và đầu tư đã phối hợp cùng Dự án USAID LinkSME thực hiện Chương trình Hướng dẫn doanh nghiệp chuyển đổi số giai đoạn 2021 – 2025. Trong đó, lộ trình chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa được xác định một cách đầy đủ, khoa học qua các bước triển khai chi tiết dưới đây: 

hướng dẫn lộ trình chuyển đổi số doanh nghiệp nhỏ vừa

ĐĂNG KÝ ĐỂ TRẢI NGHIỆM GÓI TRANG BỊ CHUYỂN ĐỔI SỐ TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP MISA AMIS NGAY HÔM NAY

Gói trang bị chuyển đổi số doanh nghiệp MISA AMIS là bộ công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhà quản lý trong mọi công việc như Tài chính – Kế toán, Marketing Bán hàng, Nhân sự và Quản lý điều hành toàn diện. Nhờ đó, doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí chuyển đổi số mà còn tối ưu quy trình làm việc, tăng ngay hiệu quả doanh số. 

 664 

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]