MISA AMIS đạt Giải nhất Giải pháp Đổi mới Sáng tạo cho nhóm Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa

23/10/2023

Loading

MISA AMIS đạt Giải nhất Giải pháp Đổi mới Sáng tạo cho nhóm Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa

Mới đây, chương trình “Tài chính kinh doanh” tối ngày 13/10/2023 đã đưa tin Việt Nam tăng 2 bậc trong Báo cáo chỉ số Đổi mới sáng tạo toàn cầu (Global Innovation Index 2023). Theo đó, Việt Nam xếp hạng 46/132 quốc gia và nền kinh tế về chỉ số đổi mới sáng tạo.

Bản tin cũng mang đến cho người xem một bức tranh toàn cảnh về đổi mới sáng tạo dưới góc nhìn từ doanh nghiệp. Bên cạnh những doanh nghiệp “đầu tàu” sẵn sàng đầu tư mạnh mẽ cho khoa học công nghệ thì vẫn còn những doanh nghiệp nhỏ và vừa chưa tiếp cận được giải pháp do nguồn vốn hạn chế hay chính sách hỗ trợ phức tạp.

Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam, Công ty Cổ phần MISA cung cấp Nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS giúp các đơn vị, tổ chức loại bỏ những rào cản trên để chuyển đổi số Dễ dàng – Nhanh chóng – Chi phí hợp lý.

Tại Chương trình Thách thức Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023, MISA AMIS đã vượt qua 758 giải pháp từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ và đạt Giải nhất Giải pháp Đổi mới Sáng tạo cho nhóm Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa. Giải thưởng được chứng nhận bởi Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Tập đoàn Meta và hơn 50 chuyên gia độc lập về chuyển đổi số. 

Đồng thời là 1 trong 4 Giải pháp Đổi mới Sáng tạo xuất sắc nhất Việt Nam 2023, MISA AMIS là giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số thành công:

  • Nền tảng chuyển đổi số toàn diện: Đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số đầy đủ 4 trụ cột trong doanh nghiệp là Tài chính – Kế toán, Marketing – Bán hàng, Nhân sự, Quản lý – Điều hành.
  • Các ứng dụng kết nối chặt chẽ: 40+ phần mềm trong nền tảng được liên thông chặt chẽ, kết nối với hàng trăm ứng dụng bên ngoài.
  • Triển khai dễ dàng: Triển khai MISA AMIS nhanh chóng theo từng ứng dụng; được nghiên cứu phù hợp hệ thống tài chính – kế toán – thuế và các thông tư, nghị định, luật tại Việt Nam; nhân viên dễ dàng sử dụng mà không mất nhiều thời gian đào tạo. 
  • Hiệu quả nhanh: Chuyển đổi số trên một nền tảng duy nhất, toàn bộ dữ liệu doanh nghiệp được hội tụ. Nhờ đó, đội ngũ tránh được chồng chéo công việc, phối hợp với nhau một cách trơn tru.
  • Chi phí đầu tư hợp lý: Các ứng dụng được tách nhỏ, doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu ở từng giai đoạn và bổ sung khi quy mô mở rộng. 

Bảo mật dữ liệu: Cơ sở dữ liệu chuẩn bảo mật Tier 3, phần mềm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:27001.

Xem ngay về MISA AMIS tại Lễ công bố Giải pháp Đổi mới Sáng tạo Việt Nam năm 2023 dưới đây:

 

Dùng ngay miễn phí

Loading

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 1 Trung bình: 5]
Chủ đề liên quan
Bài viết liên quan
Xem tất cả