[Nhận Video & Tài liệu] Lễ ra mắt chữ ký số từ xa MISA eSign – Ký số kiểu mới, không cần USB token, có thể ký trên mobile

22/11/2022

Loading

Việc ứng dụng chữ ký số trong các giao dịch hành chính như kê khai thuế qua mạng, khai bảo hiểm xã hội điện tử, hải quan, ký xuất đơn điện tử… hay ký kết các văn bản, giao dịch điện tử đang ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, thực trạng hiện nay cho thấy 95% các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân đang gặp phải nhiều bất tiện và khó khăn khi sử dụng phương thức ký kết truyền thống bằng USB Token. Chủ doanh nghiệp hay kế toán trưởng luôn phải đem theo bên mình USB Token bên mình để thực hiện việc ký số. Phần mềm chữ ký số cũng bắt buộc phải được cài đặt trên máy tính, do vậy khi doanh nghiệp muốn sử dụng chữ ký xuất hóa đơn hay khai báo thuế phải dùng máy tính có cài đặt phần mềm nên cũng vô cùng bất tiện.

Điều này đặt ra một bài toán lớn dành cho doanh nghiệp, đó là cần phải có một giải pháp mới để khắc phục những bất cập do ký kết phải kèm theo USB Token mang lại. Một hình thức ký kết giao dịch điện tử mới có thể ký mọi lúc mọi nơi, ngay cả trên mobile, không cần đến USB Token là thực sự cần thiết cho các doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay.


Loading

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Chủ đề liên quan
Bài viết liên quan
Xem tất cả