Ảnh
Tên tài liệu
Thông tin
Tải về
ảnh event
Cẩm nang triển khai CRM

Tải Ebook, nắm trong tay Cẩm nang triển khai phần mềm CRM – Bí quyết giúp Doanh Nghiệp tăng 300% chuyển đổi, 87% doanh số 34% năng suất làm việc của nhân viên, +74% mức độ hài lòng của khách hàng

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Hướng dẫn tổ chức bán hàng cho doanh nghiệp B2B

Cẩm nang thực hành giúp doanh nghiệp kinh doanh B2B tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn, chốt nhiều giao dịch hơn và làm việc hiệu quả hơn.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Cẩm nang triển khai Email Marketing

Tải Ebook và khám phá những bí quyết trong cuốn cẩm nang để triển khai các chiến dịch Email Marketing hiệu quả ngay hôm nay!

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Mẫu báo cáo Marketing

Tải Ebook & sở hữu Trọn bộ 30+ mẫu báo cáo Marketing giúp nhà quản lý theo dõi & đo lường mọi chiến dịch Marketing đầy đủ – chính xác

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Tổ chức và Quản lý đội ngũ bán hàng

Ebook “Đội ngũ bán hàng và bài toán bứt phá doanh thu – Từ góc nhìn nhà quản lý” nhằm mang đến cho doanh nghiệp những kiến thức và bài học “đắt giá” trong quá trình xây dựng, phát triển và quản lý đội ngũ bán hàng.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Tổ chức bán hàng cho doanh nghiệp phân phối

Bộ ebook giải đáp toàn bộ khó khăn trong việc lựa chọn, tối ưu kênh phân phối và tất cả kinh nghiệm quý báu về thị trường phân phối với các nội dung hữu ích

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Tổ chức bán hàng cho doanh nghiệp phân phối thực phẩm

Bộ Ebook mang đến thông tin hữu ích để giải bài toán bứt phá doanh thu cho doanh nghiệp phân phối thực phẩm trong thời đại công nghệ số. Giới thiệu các mô hình kinh doanh thực phẩm với chiến lược bán hàng, chăm sóc bán hàng cho Doanh nghiệp phân phối thực phẩm.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Chuyển đổi số trong bán hàng B2B

Đăng ký nhận EBOOK miễn phí để sở hữu trọn bộ cẩm nang thực hành giúp doanh nghiệp áp dụng công nghệ vào tổ chức bán hàng B2B hiệu quả hơn, có nhiều khách hàng tiềm năng hơn và chốt được nhiều giao dịch hơn.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Biểu mẫu Giao mục tiêu & giám sát KPI

Giúp quản lý dễ dàng phân bổ mục tiêu và theo dõi các chỉ số KPI như cơ hội, tỷ lệ chuyển đổi, doanh số và các chỉ số quan trọng khác của đội ngũ bán hàng, một cách trực quan và nhanh chóng. Từ đó đưa ra các quyết định chính xác và phương án điều chỉnh phù hợp.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Tài liệu đào tạo đội sales: Kỹ năng xử lý từ chối

Bộ tài liệu bao gồm ebook và Mẫu Excel thực hành trình bày cách thức và kịch bản “ứng xử” chi tiết khi bị từ chối theo từng nhóm lý do cụ thể. Đây là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích, đáng tin cậy và mang tính ứng dụng cao cho các nhà quản lý trong quá trình hướng dẫn, đào tạo đội ngũ bán hàng, giúp “đảo ngược” tình thế – chốt sale thành công khi bị khách hàng từ chối.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Tổ chức bán hàng cho Doanh nghiệp phân phối Dược phẩm

Bộ tài liệu mang đến thông tin hữu ích cho doanh nghiệp phân phối thực phẩm, giúp bứt phá doanh thu trong thời đại công nghệ số. Nắm trong tay quy trình bán hàng dược phẩm chuyên nghiệp; ứng dụng công nghệ vào tổ chức bán hàng nâng cao hiệu quả.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Hướng dẫn xây dựng quy trình bán hàng cho doanh nghiệp B2B

Bí quyết Xây dựng quy trình bán hàng bài bản, chuyên nghiệp. Sale tư vấn khách dễ dàng, tăng khả năng chốt giao dịch. Quản lý dễ dàng kiểm soát, đánh giá hiệu quả. Nhân viên mới tiếp cận công việc đơn giản, tự tin chốt sales

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Mẫu Excel quản lý bán hàng

Excel vẫn luôn là cánh tay đắc lực trong việc quản lý thông tin khách hàng. Cùng MISA khám phá nhiều biểu mẫu các nhà quản lý và nhân viên kinh doanh có thể dễ dàng nhập thông tin liên hệ, phân loại khách hàng cũng như nắm bắt được các giai đoạn cơ hội một cách hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Mẫu báo cáo bán hàng

Mẫu báo cáo bán hàng

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Bộ mẫu excel quản lý đơn hàng

Đăng ký nhận EBOOK miễn phí để sở hữu trọn bộ mẫu excel quản lý đơn hàng giúp bạn biết cách tạo file quản lý đơn hàng bằng Excel một cách chính xác và hiệu quả nhất, giúp doanh nghiệp có thể quản lý thông tin đơn hàng dễ dàng và thuận lợi!

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Báo cáo ngành Vật liệu xây dựng 2022

Đón gió mới, bứt phá chuyển mình, doanh nghiệp vật liệu xây dựng cần làm gì trong năm 2023? Tải ngay Ebook nhận về “Bí kíp” đón đầu xu hướng mới, chuyển đổi số bứt phá doanh thu

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Inbound Marketing - Bí quyết để khách thích, khách yêu, khách chia sẻ

Inbound Marketing – Bí quyết thu hút, nuôi dưỡng & chuyển đổi từ người lạ thành khách hàng trung thành. Ebook chía sẻ kiến thức giá trị, quá trình thực hiện inbound Marketing ngay tại MiSA. Tải ngay để bắt đầu thực chiến Inbound Marketing ngay hôm nay!

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Marketing Automation - từ ý tưởng đến thực thi

80% các doanh nghiệp cho thấy sự tăng trưởng về đối tượng tiềm năng thông qua Marketing Automation (Invesp); 48.6% các doanh nghiệp nhận ra việc thiếu hụt chuyên gia là thách thức hàng đầu để triển khai Marketing Automation. Tải Ebook có ngay toàn bộ ý tưởng đến thực thi phân tích từ số liệu đến các Casestudy của nhiều doanh nghiệp.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Báo cáo ngành Thực phẩm 2022

Đâu là xu hướng tiêu dùng mới của người Việt? Thách thức nào mà doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm phải đối mặt? Loay hoay với phương án cũ hay bạn đã tìm ra chiến lược kinh doanh mới giúp doanh nghiệp bứt phá năm 2023? Tải ngay Ebook để có lời giải đáp!

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Mẫu Excel theo dõi Vật tư công trình

Tổng hợp 10+ Mẫu File theo dõi Vật tư công trình thông dụng nhất. Toàn bộ mẫu được xây dựng trên Excel, bạn dễ dàng thay số, dùng được ngay!

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Đi tìm đại dương xanh và sản phẩm WIN trong ngành mỹ phẩm

Thị trường bán buôn mỹ phẩm đầy cạnh tranh? Sản phẩm mới và người bán mới liên tục gia nhập thị trường? Lợi nhuận ngày càng thấp, không thể tự thiết lập luật chơi? Tải ngay Ebook ĐI TÌM ĐẠI DƯƠNG XANH & SẢN PHẨM TỐT NGÀNH HÓA MỸ PHẨM để áp dụng ngay vào chiến lược kinh doanh 2023

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Mẫu kế hoạch Marketing

Bộ Mẫu Kế hoạch Marketing giúp Marketers xây dựng kế hoạch mục tiêu, ngân sách, hướng hành động theo các chiều thời gian từ tháng, quý, năm. Có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực, dễ dàng tùy chỉnh, thay số dùng được ngay!

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Bộ Ebook Sale - Marketing

Top e-Book được download nhiều nhất năm
– Inbound Marketing, Automation Marketing … những xu hướng mới nhất
– Bí quyết bán hàng đột phá từ quy trình, quản lý đến ứng dụng
– Chuỗi báo cáo chuyên môn cho nhiều ngành nghề

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Mẫu kế hoạch Content Marketing

Bộ Mẫu Kế hoạch Content Marketing giúp Marketers thiết lập mục tiêu; tập trung nguồn lực vào các nội dung mang lại hiệu quả và đánh giá hiệu quả đạt được từ các chiến dịch Marketing. Có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực, dễ dàng tùy chỉnh giúp người dùng biết cách hệ thống, sắp xếp, theo dõi và quản lý Content Marketing trên đa kênh

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Quản lý kênh phân phối

Thấu hiểu bản chất và tầm quan trọng của kênh phân phố. Nắm rõ cấu trúc từng kênh và “ủ mưu” lựa chọn, phát triển và quản lý hiệu quả kênh phân phối tốt nhất cho Doanh nghiệp. Khám phá ngay để nhận lại nhiều kiến thức giá trị chúng tôi tâm huyết

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Biểu mẫu Tổ chức sự kiện

Bắt đầu xây dựng kế hoạch Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với bộ biểu mẫu hoàn chỉnh:
– Chi tiết từng hạng mục
– Phù hợp với đa dạng loại hình sự kiện
– Dễ dàng thao tác sử dụng

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Chuyển đổi số cho Marketing & Sales

Đón xu hướng CDP (Custormer Data Platform) – nền tảng thu thập thông tin khách hàng để tạo thành kho dữ liệu thống nhất mà các hệ thống khác có thể truy cập và khai thác. Xu hướng được chứng minh được sự thành công ở nhiều chỗi bán lẻ lớn trong khu vực Đông Nam Á

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Tổng hợp trọn bộ checklist & mẫu Email Marketing
Bộ template có đầy đủ checklist và mẫu tham khảo của tất cả các loại email marketing, giúp người làm Marketing nắm rõ đặc trưng từng loại và triển khai các chiến dịch Email Marketing một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Đồng thời, tăng khả năng tương tác với khách hàng, đảm bảo tính nhất quán của thương hiệu, đơn giản hóa việc cá nhân hóa và giảm thiểu sai sót
Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
10+ Mẫu Content checklist
Giúp bạn kiểm tra, đảm bảo bài viết đáp ứng các tiêu chí cần thiết để tạo ra những nội dung chất lượng và hữu ích, phù hợp với đối tượng khách hàng. Đồng thời, đảm bảo tính nhất quán và tạo sự thu hút, ấn tượng cho bài viết để thông qua đó tăng tính hiệu quả, truyền tải thông điệp một cách hấp dẫn và đạt được các mục tiêu đề ra.
Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Mẫu kịch bản bán hàng chi tiết cho từng nhóm khách hàng
Tài liệu giúp quản lý bán hàng hướng dẫn và đào tạo các kỹ năng cần thiết, phương pháp ứng xử và giải quyết tình huống cho nhân viên trong quá trình bán hàng. Biểu mẫu được sử dụng cho mọi ngành nghề, nhiều loại hình công ty; thiết lập sẵn các mẫu kịch bản để tham khảo, ứng dụng,… trong quá trình bán hàng
Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
10+ Mẫu Excel Quản lý khách hàng

Quản lý toàn bộ thông tin khách hàng theo phễu khách hàng, khu vực, nguồn…. với mẫu báo cáo, dashboard trực quan. Nhờ đó, nhà quản lý có thể nhanh chong nắm bắt tình hình và mức độ hiệu quả của kênh, nhân viên; quản lý khách hàng đã hoặc đang sử dụng để có các hoạt động tiếp theo (gia hạn, bán chéo,…)

Tải ngay
MISA AMIS