Kiến thức Tổng quan về phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN

Tổng quan về phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN

Nói đến phần mềm ERP đóng gói, không một cái tên nào có thể vượt qua phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN. Điều này được thể hiện rõ qua từng tính năng của sản phẩm luôn được cải tiến, cập nhật không ngừng. Bắt đầu với những cải tiến cơ bản nhất là việc sửa lỗi và cập nhật các tính năng, nghiệp vụ mới cho khách hàng từng ngày, từng giờ cho đến việc nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới vào sản phẩm như Cloud computing, trí tuệ nhân tạo, Blockchain,…

Các tính năng, ưu điểm vượt trội của phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN có thể kể đến như:

1. Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN kết nối mọi phòng ban trong doanh nghiệp

Lý do để các doanh nghiệp chuyển từ việc sử dụng nhiều phần mềm rời rạc sang sử dụng phần mềm quản trị là vì khả năng kết nối phòng ban, liên thông dữ liệu giữa các bộ phận. Trong đó nhu cầu kết nối lớn nhất là kế toán – bán hàng và ngược lại bởi đây là dữ liệu xương sống, quyết định sự tồn tại, ảnh hưởng trực tiếp tới toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp.

phần mềm quản lý doanh nghiệp

Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN không chỉ đáp ứng tốt yêu cầu trên mà còn được thừa hưởng toàn bộ tính năng, ưu điểm của phần mềm kế toán MISA. Vì vậy, module kế toán trên phần mềm AMIS.VN giải quyết tốt các nghiệp vụ tài chính – kế toán cho những doanh nghiệp có nhiều chi nhánh/văn phòng/kho bãi/công xưởng và cung cấp thêm các loại báo cáo quản trị cho Ban lãnh đạo.

2. Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN đáp ứng nhu cầu của phần lớn doanh nghiệp

Khác với các phần mềm ERP đặt viết riêng (ERP customize) chỉ phục vụ 1 hoặc 1 vài doanh nghiệp duy nhất, thì phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN có khả năng đáp ứng hầu hết nhu cầu của đa số người dùng trên thị trường.

Có được lợi thế này là vì trước khi sản xuất phần mềm, MISA đã tìm hiểu, khảo sát rất kỹ các yêu cầu nghiệp vụ của số đông khách hàng là doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực, nhờ hệ thống hơn 130.000 khách hàng sẵn có đang sử dụng các giải pháp quản lý của MISA (cao gấp 4-5 lần các đối thủ).

3. Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN có tính linh hoạt cao

Tính linh hoạt của phần mềm quản trị cho doanh nghiệp được thể hiện ở 2 yếu tố là nhanh(hiệu suất giải quyết công việc và thời gian triển khai) và đa năng. Và nhờ có tính linh hoạt này mà các phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp có thể thay đổi để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.

phần mềm quản trị cho doanh nghiệp

Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN tiếp tục tận dụng ưu thế về hệ cơ sở dữ liệu khách hàng khổng lồ của MISA (hơn 130.000 doanh nghiệp) để khẳng định tính linh hoạt trong hoạt động tác nghiệp của doanh nghiệp, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của mọi phòng ban, bộ phận.

4. Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN có khả năng thích ứng cao

Khác với tính linh hoạt ở trên, tính thích ứng của phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP thể hiện ở khả năng tùy biến và dễ sửa đổi hoặc bổ sung các tính năng mới. AMIS.VN là một phần mềm erp đóng gói nhưng không có nghĩa từ đầu đến cuối bó buộc người sử dụng vào những tính năng sẵn có mà luôn không ngừng học hỏi từ người dùng để ngày càng hoàn thiện hơn sản phẩm của mình.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN luôn biết rõ các yêu cầu nào của khách hàng nên bổ sung kịp thời và trao quyền cho khách hàng chủ động cập nhật các tính năng mới nhất trên phần mềm.

5. Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN rất thân thiện với người dùng

Đánh giá một phần mềm quản lý doanh nghiệp thân thiện với người dùng là rất cảm tính với mỗi người dùng sẽ có một quan niệm khác nhau về sự thân thiện. Nhưng nếu được phần đông khách hàng chấp nhận sử dụng thì chắc chắn phần mềm đó được điểm cao về khả năng thân thiện với người dùng.

Thừa hưởng giao diện từ phần mềm kế toán MISA, kết hợp với phong cách đại chúng của facebook, AMIS.VN chắc chắn mang lại sự thân quen cho cả những người lần đầu tiên nhìn thấy sản phẩm này.

Những khách hàng của AMIS.VN ở mọi lứa tuổi: từ những kế toán trưởng U50, giám đốc điều hành U40, trưởng phòng kinh doanh U30 đều dễ dàng sử dụng phần mềm ngay lần đầu tiên được hướng dẫn.

6. Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN đảm bảo tính ổn định và an toàn

Phần mềm ERP cloud có một rào cản đối với người sử dụng là nỗi lo sợ bị lộ dữ liệu vì dữ liệu của toàn bộ doanh nghiệp bạn được đặt ở “bên ngoài” chứ không phải tại trụ sở của mình.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN đã hoàn toàn gạt đi nỗi lo sợ này của khách hàng khi chứng minh mình là một phần mềm ERP cloud có tính ổn định và bảo mật cao bằng một loạt các chứng chỉ về an toàn thông tin cả trong nước lẫn quốc tế.

phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp

Đầu tiên là phần mềm được phát triển theo tiêu chuẩn ISO 9000, CMMi; và có trung tâm dữ liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế Tier 3, tuân thủ tiêu chuẩn an ninh thông tin ISO 27000, chứng chỉ An toàn thông tin cho dịch vụ điện toán đám mây CSA STAR khẳng định cam kết của MISA về đảm bảo An toàn thông tin cho khách hàng, đối tác và các bên liên quan.

7. Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN có khả năng làm việc mọi lúc mọi nơi

Thời đại công nghệ số, không chỉ nhân viên kinh doanh thường xuyên phải đi thị trường mà ngay cả Ban lãnh đạo công ty cũng rất hay vắng mặt ở công ty để tham gia những buổi đàm phán, ký kết hợp đồng…Vậy công việc sẽ bị gián đoạn hay vẫn tiếp tục được xử lý?

Đáp án nằm ở khả năng làm việc mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có kết nối internet của phần mềm quản lý doanh nghiệp AMIS.VN. Tính năng này của AMIS.VN đảm bảo công việc luôn được giải quyết, không bị gián đoạn và Ban lãnh đạo công ty lúc nào cũng chủ động nắm bắt được mọi hoạt động dù lớn hay nhỏ dù vắng mặt.

Với những ưu điểm trên, phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN đang là phần mềm ERP được ưa chuộng nhất hiện nay với hơn 12.000 khách hàng là doanh nghiệp quy mô vừa trở lên sử dụng.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM AMIS.VN TẠI ĐÂY
 
5/5 - (1 bình chọn)

Kiều Phương Thanh là một chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính& kế toán, tác giả của rất nhiều bài viết được đón nhận và chia sẻ trên các diễn đàn kế toán và tài chính Việt Nam.
Về tác giả | Bài đã đăng