Kiến thức MISA chuyển giao phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS và kết...

MISA chuyển giao phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS và kết hợp xây dựng mô hình kế toán ảo cho trường ĐH Hải Phòng

Sáng ngày 06/05/2016, buổi lễ ký kết chuyển giao phần mềm quản trị doanh nghiệpAMIS và thỏa thuận hợp tác xây dựng mô hình kế toán ảo giữa Công ty Cổ phần MISA và Đại học Hải Phòng đã được long trọng tổ chức tại trường ĐH Hải Phòng.

Sự kiện đánh dấu một bước tiến lớn, mang tính đột phá việc ứng dụng công nghệ thông tin vào thực hành giảng dạy thực tế trong hệ thống các Trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp mà ĐH Hải Phòng là tiên phong.

Tham dự buổi lễ ký kết,

Về phía Ban giám hiệu trường Đại học Hải Phòng có sự hiện diện của :

  • PGS.TS Phạm Văn Cương : Hiệu Trưởng
  • TS. Bùi Đình Hưng: Phó Hiệu Trưởng
  • TS. Nguyễn Thái Sơn: Trưởng khoa kế toán – tài chính
  • Cùng các thầy cô là giảng viên của Trường

Về phía Công ty Cổ phần MISA có sự hiện diện của:

  • Ông Nguyễn Xuân Hoàng – Tổng Giám đốc
  • Ông Nguyễn Huy Bình – Giám đốc kinh doanh văn phòng MISA HN.
Ông Nguyễn Xuân Hoàng
Ông Nguyễn Xuân Hoàng – Tổng Giám đốc MISA cùng đại diện nhà trường ký kết chuyển giao phần mềm AMIS.VN phục vụ công tác giảng dạy

Từ năm 2009, Đại học Hải Phòng đã chính thức đưa phần mềm kế toán MISA SME.NET vào giảng dạy cho sinh viên, với nhiều lần nâng cấp các phiên bản mới, khoa kế toán – tài chính đã trở thành đối tác tin cậy và thân thiết với Công ty Cổ phần MISA.

Trước nhu cầu ngày càng cao của sinh viên cũng như mong muốn thay đổi mang tính đột phá trong công tác thực hành phần mềm kế toán máy cho sinh viên ngành kế toán tài chính.

Được sự đồng ý và tán thành của BGH nhà trường, TS. Nguyễn Thái Sơn – Trưởng khoa kế toán – tài chính với niềm đam mê và yêu nghề đã quyết tâm kết hợp với MISA đưa thêm phần mềm quản trị hợp nhất doanh nghiệp AMIS.VN (giải pháp ERP với chi phí hợp lý cho các doanh nghiệp) vào công tác giảng dạy chính là xây dựng mô hình kế toán ảo nhằm đem lại những giờ thực hành mang tính thực tế cao giúp cho sinh viên hình dung được các công việc thực tế của kế toán tại một doanh nghiệp hiện nay.

PGS.TS Phạm Văn Cương
PGS.TS Phạm Văn Cương – Hiệu Trưởng bày tỏ sự tin tưởng với MISA và hoàn toàn ủng hộ nhất trí với những giải pháp mà MISA mang lại trong sự kết hợp và hỗ trợ xây dựng phòng máy kế toán ảo cho Trường
Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Hoàng
Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Hoàng đại diện Công ty Cổ phần MISA cam kết sẽ hỗ trợ hết sức trong công tác viết tài liệu, hỗ trợ đào tạo cho đội ngũ giảng viên trong khoa kế toán tài chính và hoàn thành sứ mệnh mà MISA đã và đang thực hiện trong ngành giáo dục nước nhà
Toàn cảnh buổi lễ ký kết diễn ra ngày 6/05/2016
Toàn cảnh buổi lễ ký kết diễn ra ngày 6/05/2016

Với việc xây dựng thành công mô hình kế toán ảo tại ĐH Hải Phòng sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên có điều kiện thực hành thực tế giúp các em không còn bỡ ngỡ sau khi rời ghế nhà trường. Đây cũng là một giải pháp thiết thực mang lại nhiều hiệu quả trong công tác thực hành mà công ty MISA hướng tới trong giai đoạn hiện nay.

Chia sẻ bài viết hữu ích này