Kiến thức Quản lý - điều hành Kỹ năng lãnh đạo (Leadership Skills)

[Trắc nghiệm] Kỹ năng lãnh đạo (Leadership Skills)

Thân gửi các Anh/Chị đang làm việc tại vị trí lãnh đạo, quản lý trong doanh nghiệp. Có thể nói, trong môi trường kinh doanh biến động liên tục và sự cạnh tranh gay gắt đến từ đối thủ cạnh tranh, để có thể phát triển và bứt phá, bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần một nhà lãnh đạo bản lĩnh, quyết đoán với tầm nhìn xa. 

Với mong muốn giúp các nhà lãnh đạo, quản lý hiểu được vai trò cũng như phát huy kỹ năng lãnh đạo một cách hiệu quả hơn trong công việc, MISA AMIS trân trọng gửi đến anh/chị bài test miễn phí về Kỹ năng lãnh đạo (Leadership Skills). 

>> Mời Anh/Chị thực hiện bài Trắc nghiệm tại đây: 

>> Mời bạn thực hiện bài trắc nghiệm: Kỹ năng lãnh đạo nhóm (Team Leadership Skills)

Phương pháp quản lý và cách thức theo dõi công việc hiệu quả cũng là một trong những kỹ năng lãnh đạo cần có, điều này sẽ giúp bạn theo dõi hiệu suất của nhân viên kịp thời, tăng năng suất công việc. Tính khả dụng và khả năng tiếp cận của các phương pháp này đã tạo ra tác động tích cực trong thế giới doanh nghiệp.

Đặc biệt, trong giai đoạn chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ vào quản lý là điều cần thiết. Phần mềm AMIS Công việc đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản lý điều hành và giám sát công việc. Làm việc mọi lúc – mọi nơi, giao việc trực tiếp, thảo luận tập trung, báo cáo đa chiều, cảnh báo tiến độ thông minh.

CTA MGM 01

 

Đánh giá
Chia sẻ bài viết hữu ích này