Kiến thức Thanh toán trực tuyến khi mua AMIS.VN: Lợi đơn lợi kép

Thanh toán trực tuyến khi mua AMIS.VN: Lợi đơn lợi kép

Hiện nay, khách hàng mua Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN đã có thể dễ dàng thanh toán trực tuyến mang lại những lợi ích thiết thực cho người dùng.

Các hình thức chuyển khoản hay trả bằng tiền mặt giờ đã không còn phù hợp khi các phần mềm MISA cung cấp “lên mây” bởi hình thức này không đáp ứng được yêu cầu “trả tiền ngay, dùng dịch vụ ngay”.

Thanh toán trực tuyến (người mua thanh toán tiền trực tiếp cho người bán qua Internet/Điện thoại di động…) hiện đang rất phổ biến cho người dùng mua các nội dung số hay dịch vụ trực tuyến. Với hình thức này, người dùng không cần phải mất công ra ngân hàng để chuyển khoản mà có thể ngay lập tức dùng được sản phẩm.

Thanh toán trực tuyến với nhiều hình thức linh hoạt, người dùng có thể chủ động trong thanh toán mà quá trình này diễn ra nhanh chóng, an toàn và bảo mật.

Không cần phải ra ngân hàng, khách hàng đã có thể thanh toán và sử dụng được ngay sản phẩm

Các hình thức thanh toán trực tuyến trong AMIS.VN:

  • Thẻ tín dụng: VISA, Master, American Express, …
  • Ví điện tử (Dịch vụ thanh toán): Thế giới Paypal, 2Checkout, MoneyBooker,… và Việt Nam: Ngân Lượng, Bảo Kim, OnePay, Payoo, VNPay, …
  • Internet Banking: Tùy từng ngân hang cung cấp. VD MBBank có eMB Plus
  • Cổng thanh toán (Payment Gateway): tích hợp tất cả các hình thức

Có rất nhiều hình thức thanh toán trực tuyến cho khách hàng lựa chọn

Hình thức thanh toán trực tuyến trong AMIS.VN đang được rất nhiều khách hàng hào hứng lựa chọn. Anh Dương Thành Việt Quang -Giám đốc Công ty Cổ phần Vườn Sô Cô La, một khách hàng thanh toán thành công qua Ví điện tử Ngân Lượng cho biết:”Tôi thấy thanh toán bằng tiền mặt có nhiều hạn chế như là phải mang nhiều tiền trong người, các vấn đề về tiền giả nên tôi hay sử dụng phương thức thanh toán trực tuyến. Khi MISA có hình thức này thì tôi sử dụng luôn. Phần thanh toán này trong AMIS.VN thực hiện rất tốt và trơn tru. Tôi đánh giá rất cao công cụ này“. Người dùng nên đăng ký và thanh toán bằng hình thức này để tiết kiệm thời gian và công sức mà có thể sử dụng được ngay phần mềm AMIS.VN.

Chia sẻ bài viết hữu ích này