Kiến thức Ứng dụng kế toán online trong AMIS.VN giúp giải quyết công tác...

Ứng dụng kế toán online trong AMIS.VN giúp giải quyết công tác quản trị tài chính kế toán doanh nghiệp

Ứng dụng kế toán online trong phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán, phù hợp với các doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Xây dựng.

1. Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN tuân thủ các quy định về tài chính, kế toán, thuế của nhà nước

  • Đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ kế toán theo Quyết định 15/2006/QĐ-BTC, Quyết định 48/2006/QĐ-BTC, Thông tư 138/2011/TT-BTC.
  • Quản lý việc sử dụng hóa đơn theo Nghị định 51/2010/NĐ-CP, Thông tư 153/2010/TT-BTC, Thông tư 64/2013/TT-BTC.
  • Các quy định về Thuế theo Thông tư 60/2007/TT-BTC, Thông tư 28/2011/TT-BTC, Công văn 8355/BTC-TCT.

2. Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán phát sinh trong doanh nghiệp

Ứng dụng kế toán online trong phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán trong một doanh nghiệp bao gồm:

phần mềm kế toán Quỹ

Quỹ

phần mềm kế toán ngân hàng

Ngân hàng

Phần mềm kế toán mua hàngphần mềm kế toán Quỹ

Mua hàng

Phần mềm kế toán bán hàng

Bán hàng

Kho

Hợp đồng

Tài sản cố định

Công cụ dụng cụ

Giá thành

Thuế

Cổ đông

Ngân sách

Tổng hợp

Đặc biệt, ứng dụng kế toán online trong phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN đáp ứng được những yêu cầu quản trị của doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề, lĩnh vực: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Xây dựng …vv

Lĩnh vực Thương mại Lĩnh vực Dược phẩm Lĩnh vực Xây lắp
Lĩnh vực Xăng dầu Lĩnh vực Ôtô, xe máy Lĩnh vực Thiết bị văn phòng
Xem thêm các lĩnh vực khác TẠI ĐÂY

 

3. Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN cung cấp đầy đủ các biểu mẫu báo cáo tài chính, báo cáo thuế

AMIS.VN cung cấp đầy đủ các biểu mẫu báo cáo tài chính, báo cáo thuế theo đúng quy định của nhà nước. Đặc biệt, các báo cáo đều được tích hợp mã vạch giúp doanh nghiệp có thể in ngay các báo cáo để nộp cho cơ quan thuế mà không phải dùng hệ thống HTKK để lập báo cáo nữa.

Ngoài ra, AMIS.VN cho phép doanh nghiệp kê khai thuế qua mạng trực tiếp đến cơ quan thuế giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí, nhân lực trong việc báo cáo thuế hàng tháng (xem thêm TẠI ĐÂY).

Trong cùng một dữ liệu kế toán, phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN cho phép phân biệt và bóc tách các khoản doanh thu phù hợp hay không phù hợp, chi phí hợp lý hay không hợp lý để phục vụ công tác lập tờ khai, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp theo đúng quy định của nhà nước.

4. Ứng dụng kế toán online trong phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất cung cấp tức thời và chính xác số liệu về doanh thu, chi phí, lãi lỗ, công nợ,…

AMIS.VN cung cấp số liệu về doanh thu, chi phí, lãi lỗ, công nợ, tồn kho, tồn quỹ, số dư tài khoản ngân hàng,… bằng các biểu đồ trực quan giúp Giám đốc và Kế toán trưởng doanh nghiệp dễ dàng tra cứu mọi lúc, mọi nơi.

Nắm bắt được doanh số bán hàng theo chi nhánh/ văn phòng Nhóm kinh doanh nào có doanh số tốt nhất
Sản phẩm nào bán tốt nhất Thị trường nào có doanh số tốt nhất
Nắm bắt tình hình sử dụng từng khoản mục chi phí để đảm bảo chi tiêu hợp lý trong định mức Biết được VP nào sử dụng chi phí hiệu quả nhất
Nắm bắt tình trạng công nợ để kịp thời chỉ đạo thu nợ Dự báo dòng tiền

 

5. Ứng dụng kế toán online trên phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN quản lý dữ liệu tập trung, phù hợp triển khai cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh

Được xây dựng theo công nghệ điện toán đám mây, phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN cho phép quản lý dữ liệu tập trung, người dùng có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi qua Internet. Chính vì vậy, AMIS.VN rất phù hợp triển khai cho các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện hoặc cửa hàng ở nhiều địa phương. Ngay khi kế toán của các chi nhánh nhập liệu vào phần mềm, dữ liệu sẽ được tổng hợp tức thời trên các biểu đồ, báo cáo quản trị, giúp Giám đốc doanh nghiệp nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh liên tục, kịp thời có các quyết định chỉ đạo, điều hành.

Ngoài ra, phần mềm còn tự động tổng hợp báo cáo tài chính hợp nhất giúp kế toán giảm thiểu được rất nhiều thời gian tổng hợp báo cáo từ các chi nhánh, văn phòng.

6. Ứng dụng kế toán online trên phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN kết nối, trao đổi dữ liệu với các nghiệp vụ quản trị khác

Nghiệp vụ kế toán trong AMIS.VN được kết nối chặt chẽ với các nghiệp vụ quản trị khác như Bán hàng, Nhân sự để tiếp nhận và trao đổi dữ liệu giúp kế toán giảm thiểu được rất nhiều thời gian nhập liệu, giảm thiểu sai xót, tối ưu hóa nguồn lực. Cụ thể:

  • Kết nối với tác nghiệp Bán hàng của bộ phận kinh doanh để tiếp nhận các yêu cầu cấp hóa đơn, thông tin về đơn hàng, hợp đồng, khách hàng,…giúp kế toán không cần phải nhập liệu, giảm thiểu các sai sót khi hạch toán, nâng cao năng suất. Ngược lại, tự động cung cấp cho kinh doanh về tình hình cấp hóa đơn, tình hình thu hồi công nợ, giá trị hàng tồn kho, đối chiếu doanh số hợp lệ với bộ phận kinh doanh.
  • Kết nối với tác nghiệp Nhân sự của bộ phận Quản trị nguồn nhân lực để tiếp nhận các đề nghị tạm ứng, đề nghị thanh quyết toán, danh sách nhân viên, bảng phân bổ tiền lương theo bộ phận,…Cung cấp cho nhân sự bảng thống kê doanh số theo nhân viên để tính lương mềm doanh số, tình hình công nợ tạm ứng của nhân viên trước khi giải quyết nghỉ việc,…

7. Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN có giao diện đơn giản dễ sử dụng, nhiều tài liệu hướng dẫn sử dụng tra cứu theo nghiệp vụ

Giao diện của AMIS.VN được thiết kế theo luồng nghiệp vụ kế toán và phân quyền theo từng vai trò sử dụng. Vì thế giao diện rất thân thiện và dễ sử dụng.

Đặc biệt, AMIS.VN có sẵn các tài liệu hướng dẫn sử dụng giúp người dùng có thể tra cứu khi gặp vướng mắc, khó khăn theo từng nghiệp vụ.

Dùng thử phần mềm kế toán online: Tại đây

Chia sẻ bài viết hữu ích này