Khách hàng “Phần mềm AMIS.VN chính là trợ lý đắc lực của doanh nghiệp...

“Phần mềm AMIS.VN chính là trợ lý đắc lực của doanh nghiệp tôi”

Sử dụng Phần mềm AMIS.VN để quản lý doanh nghiệp, sau 2 năm đưa vào hoạt động, dành cho doanh nghiệp đã giúp Công ty nước sạch Vinaconex quản lý chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn trước rất nhiều.

Anh Nguyễn Hoàng Anh – Kế toán trưởng Công ty nước sạch Vinaconex vui mừng chia sẻ những ưu điểm mà phần mềm AMIS.VN đem lại cho doanh nghiệp sau 2 năm tin tưởng sử dụng:

Công ty nước sạch Vinaconex được thành lập từ năm 2009. Sau khi đi vào hoạt động thì chúng tôi đã tìm hiểu và có ứng dụng một số phần mềm kế toán offline trên thị trường. Tuy nhiên, do đặc thù của công ty có nhiều chi nhánh, và ban lãnh đạo công ty thường xuyên phải đi công tác nên chúng tôi đã phải chuyển hướng và nghĩ đến phần mềm online để phục vụ công việc.

Chúng tôi đã biết đến phần mềm MISA khá lâu, cuối năm 2014 chúng tôi chính thức triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN và đến năm 2015 đưa vào sử dụng. Trong quá trình sử dụng phần mềm tôi đã cảm thấy rất hài lòng.

Với tính năng online tôi có thể xem báo cáo mọi lúc mọi nơi, kiểm soát tình hình tài chính của công ty một cách dễ dàng. Trên cương vị là kế toán trưởng, tôi thấy việc có thể phân quyền giám sát các kế toán viên của tôi rất hữu ích, giảm thiểu thời gian, chi phí và đảm bảo công việc luôn chính xác.

Đặc biệt, với việc tự động cập nhật thông tư từ chính sách thuế khiến cho doanh nghiệp an tâm và chủ động hơn.Công ty nước sạch Vinaconex là công ty có ngồn vốn lớn, và chủ yếu là doanh thu bán buôn sắp tới chúng tôi chuyển dịch dần sang hình thức bán lẻ, thì chắc chắn phần mềm AMIS.VN sẽ còn thiết thực hơn nữa đối với doanh nghiệp chúng tôi.

Bên cạnh sản phẩm thì tôi thực sự ấn tượng với cách làm việc của các bạn nhân viên MISA. Các bạn làm việc rất thông minh, nhiệt tình, luôn tìm tòi tháo gỡ khó khăn cùng doanh nghiệp. Những ngày đầu triển khai phần mềm còn gặp nhiều khó khăn và bỡ ngỡ nhưng các bạn đã giúp chúng tôi triển khai thành công và đưa phần mềm AMIS.VN vào sử dụng một cách hữu ích.

Anh Nguyễn Hoàng Anh – Kế toán trưởng Công ty nước sạch Vinaconex rất đánh gia cao và hài lòng đối với phần mềm AMIS.VN

Bằng việc áp dụng công nghệ vào quản lý doanh nghiệp, rất nhiều các quy trình đã được giảm tải và chính xác hơn. Đại diện Công ty nước sạch Vinaconex hy vọng rằng trong tương lai, Công ty Cổ phần MISA sẽ phát triển thêm nhiều phần mềm, cải tiến các công cụ để giúp các doanh nghiệp quản lý được dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí và chính xác nhất!

Đánh giá
Chia sẻ bài viết hữu ích này