Ảnh
Tên tài liệu
Thông tin
Tải về
ảnh event
Hướng dẫn tổ chức bán hàng cho doanh nghiệp B2B

Cẩm nang thực hành giúp doanh nghiệp kinh doanh B2B tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn, chốt nhiều giao dịch hơn và làm việc hiệu quả hơn.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Mẫu báo cáo bán hàng

Mẫu báo cáo bán hàng giúp doanh nghiệp theo dõi, đo lường, đánh giá và tổng kết hoạt động kinh doanh trong từng giai đoạn cụ thể – theo tháng quý năm. Từ đó giúp nhà quản lý có căn cứ, cơ sở đề điều chỉnh, đưa ra các quyết định và phương án thúc đẩy chiến dịch bán hàng hiệu quả

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Biểu mẫu Giao mục tiêu & giám sát KPI

Giúp quản lý dễ dàng phân bổ mục tiêu và theo dõi các chỉ số KPI như cơ hội, tỷ lệ chuyển đổi, doanh số và các chỉ số quan trọng khác của đội ngũ bán hàng, một cách trực quan và nhanh chóng. Từ đó đưa ra các quyết định chính xác và phương án điều chỉnh phù hợp.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Mẫu kịch bản bán hàng chi tiết cho từng nhóm khách hàng

Tài liệu giúp quản lý bán hàng hướng dẫn và đào tạo các kỹ năng cần thiết, phương pháp ứng xử và giải quyết tình huống cho nhân viên trong quá trình bán hàng. Biểu mẫu được sử dụng cho mọi ngành nghề, nhiều loại hình công ty; thiết lập sẵn các mẫu kịch bản để tham khảo, ứng dụng,… trong quá trình bán hàng

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
10+ Biểu mẫu Kỹ thuật tìm kiếm & đánh giá khách hàng tiềm năng B2B

Bộ biểu mẫu giúp doanh nghiệp xác định và phân loại khách hàng tiềm năng; nắm được quy trình sàng lọc và phân loại data khách hàng đã thu thập được; hiểu rõ nhu cầu, hành vi của khách hàng; hiểu rõ ưu nhược điểm từng cách thức tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Cách thức - Kỹ năng - Kịch bản chào hàng

Bộ tài liệu trình bày cách thức, kỹ năng và kịch bản chào hàng chi tiết theo từng phương pháp tiếp cận khách hàng cụ thể. Đây là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích, đáng tin vậy và mang tính ứng dụng cao cho nhà quản lý trong quá trình hướng dẫn, đào tạo đội ngũ bán hàng, nâng cao doanh thu

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Tổng hợp biểu mẫu Xây dựng chính sách bán hàng cho doanh nghiệp B2B

Chính sách bán hàng cho doanh nghiệp B2B là động lực, cơ sở kích cầu, thúc đẩy doanh thu, hiệu suất…. cho mỗi doanh nghiệp. Bộ chính sách này được xây dựng dành cho các doanh nghiệp B2B dựa trên các yếu tố bên ngoài và bên trong của doanh nghiệp như: thị trường, khách hàng, phân tích cạnh tranh,… Các doanh nghiệp có thể tham khảo, áp dụng ngay hoặc dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu, mục tiêu của mình.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Tổng hợp trọn bộ Hành trình khách hàng cho đa dạng lĩnh vực
Bộ Ebook bao gồm Slide  hướng dẫn chi tiết các bước xây dựng hành trình khách hàng + Bộ biểu mẫu bản đồ hành trình khách hàng của 5 ngành nghề tiêu biểu (B2B, Sass, bán lẻ, dịch vụ, phần mềm)
Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Tổng hợp 10+ mẫu quản lý bán hàng
Bộ biểu mẫu giúp doanh nghiệp theo dõi, quản lý và kiểm soát quá trình bán hàng. Từ đó giúp nhà quản lý có căn cứ, cơ sở đề điều chỉnh, đưa ra các quyết định và phương án thúc đẩy chiến dịch bán hàng hiệu quả.
Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Tổng hợp trọn bộ biểu mẫu Theo dõi thông tin khách hàng & báo giá

Bộ biểu mẫu giúp tạo cũng như theo dõi báo giá chính xác và nhanh chóng; đồng thời thu thập thông tin và phân loại khách hàng một cách khoa học, có hệ thống, Doanh nghiệp dễ dàng quản lý chi tiết mọi giao dịch theo thời gian cụ thể.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Mẫu kịch bản chăm sóc khách hàng

Tài liệu giúp quản lý bán hàng hướng dẫn và đào tạo các kỹ năng cần thiết, phương pháp ứng xử và giải quyết tình huống cho nhân viên trong quá trình chăm sóc khách hàng. Biểu mẫu được sử dụng cho mọi ngành nghề, nhiều loại hình công ty; thiết lập sẵn các mẫu kịch bản để tham khảo, ứng dụng,… trong quá trình chăm sóc khách hàng

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Tổng hợp mẫu Kế hoạch kinh doanh

Mẫu kế hoạch kinh doanh giúp nhà quản lý đưa ra mục tiêu (doanh số, chi phí,…) cũng như định hướng, cách thức để tổ chức hoạt động kinh doanh thông qua trọn bộ biểu mẫu về thị trường, khách hàng, đối thủ. Từ đó, nhà quản lý có thể đánh giá cơ hội và đưa ra các phương án phù hợp.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Biểu mẫu Xây dựng chính sách tạo động lực cho nhân viên kinh doanh

Xây dựng chính sách tạo động lực cho đội ngũ bán hàng cần căn cứ dựa vào các yếu tố bên ngoài và bên trong của doanh nghiệp, để nhà quản lý xây dựng chính sách phù hợp. Đồng thời, bộ chính sách mẫu toàn diện từ lương, thưởng, lộ trình thăng tiến,… giúp nhà quản lý xây dựng một chính sách rõ ràng và minh bạch về tạo động lực cho nhân viên kinh doanh

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Xây dựng chân dung khách hàng

Bộ tài liệu cung cấp một cái nhìn chi tiết về vai trò, cách thức cũng như quy trình, ứng dụng trong việc xác định và xây dựng chân dung khách hàng. Đồng thời mang đến một bộ chân dung mẫu với các đặc điểm, thông tin riêng biệt phù hợp và tương ứng với các ngành nghề khác nhau. Qua đó, giúp bạn xây dựng một chân dung khách hàng cụ thể để ứng dụng vào các hoạt động tiếp thị và thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Tài liệu đào tạo đội sales: Kỹ năng xử lý từ chối

Bộ tài liệu bao gồm ebook và Mẫu Excel thực hành trình bày cách thức và kịch bản “ứng xử” chi tiết khi bị từ chối theo từng nhóm lý do cụ thể. Đây là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích, đáng tin cậy và mang tính ứng dụng cao cho các nhà quản lý trong quá trình hướng dẫn, đào tạo đội ngũ bán hàng, giúp “đảo ngược” tình thế – chốt sale thành công khi bị khách hàng từ chối.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Cẩm nang triển khai CRM

Tải Ebook, nắm trong tay Cẩm nang triển khai phần mềm CRM – Bí quyết giúp Doanh Nghiệp tăng 300% chuyển đổi, 87% doanh số 34% năng suất làm việc của nhân viên, +74% mức độ hài lòng của khách hàng

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Tổ chức và Quản lý đội ngũ bán hàng

Ebook “Đội ngũ bán hàng và bài toán bứt phá doanh thu – Từ góc nhìn nhà quản lý” nhằm mang đến cho doanh nghiệp những kiến thức và bài học “đắt giá” trong quá trình xây dựng, phát triển và quản lý đội ngũ bán hàng.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Tổ chức bán hàng cho doanh nghiệp phân phối

Bộ ebook giải đáp toàn bộ khó khăn trong việc lựa chọn, tối ưu kênh phân phối và tất cả kinh nghiệm quý báu về thị trường phân phối với các nội dung hữu ích

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Tổ chức bán hàng cho doanh nghiệp phân phối thực phẩm

Bộ Ebook mang đến thông tin hữu ích để giải bài toán bứt phá doanh thu cho doanh nghiệp phân phối thực phẩm trong thời đại công nghệ số. Giới thiệu các mô hình kinh doanh thực phẩm với chiến lược bán hàng, chăm sóc bán hàng cho Doanh nghiệp phân phối thực phẩm.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Chuyển đổi số trong bán hàng B2B

Đăng ký nhận EBOOK miễn phí để sở hữu trọn bộ cẩm nang thực hành giúp doanh nghiệp áp dụng công nghệ vào tổ chức bán hàng B2B hiệu quả hơn, có nhiều khách hàng tiềm năng hơn và chốt được nhiều giao dịch hơn.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
10+ Mẫu Excel Quản lý khách hàng

Quản lý toàn bộ thông tin khách hàng theo phễu khách hàng, khu vực, nguồn…. với mẫu báo cáo, dashboard trực quan. Nhờ đó, nhà quản lý có thể nhanh chong nắm bắt tình hình và mức độ hiệu quả của kênh, nhân viên; quản lý khách hàng đã hoặc đang sử dụng để có các hoạt động tiếp theo (gia hạn, bán chéo,…)

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Báo cáo Insightly: Xây dựng trải nghiệm khách hàng B2B tốt hơn

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng bắt đầu bằng việc tạo ra trải nghiệm đặc biệt trên tất cả các điểm tiếp xúc trong hành trình của khách hàng. Nhưng trải nghiệm khách hàng thành công trông như thế nào đối với các tổ chức B2B và các nhà tiếp thị đang làm việc để cải thiện chiến lược của họ như thế nào?

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Báo cáo Xu hướng bán hàng 2023 của Hubspot

Hubspot đã khảo sát hơn 1.000 chuyên gia bán hàng trên toàn cầu để tìm ra xu hướng bán hàng hàng đầu của năm 2022 và có một điều chắc chắn rằng, đại dịch đã tác động lâu dài đến mối quan hệ giữa nhân viên bán hàng và khách hàng tiềm năng của họ.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Báo cáo hành vi mua hàng của người tiêu dùng 2023 của Intelligence Node

Báo cáo này là hướng dẫn chi tiết dành cho các nhà bán lẻ và thương hiệu để hiểu được tâm lý của người tiêu dùng trong suốt hành trình mua hàng và tận dụng những hiểu biết mới có thể thúc đẩy tăng trưởng doanh thu trong năm tới.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
[Tài liệu] Lãnh đạo chuyển đổi – Chiến lược tăng trưởng doanh thu, lợi nhuận với chi phí 0 đồng

Mô hình “Lãnh đạo chuyển đổi” đã được nghiên cứu bởi các tổ chức uy tín và đã ứng dụng thành công trên toàn thế giới. Gần 400 công ty trong Top 500 doanh nghiệp cho doanh thu lớn nhất nước Mỹ (Top Fortune 500) đã ứng dụng mô hình này trong hoạt động kinh doanh của mình để tạo các kết quả đột phá.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Báo cáo xu hướng tiêu dùng Việt Nam 2023 của Cimigo

Xu hướng tiêu dùng tại Việt Nam năm 2023 được dự báo là sẽ chứng kiến sự thay đổi đáng kể. Các yếu tố về dân số, tài chính, kinh tế chính trị,… ảnh hưởng lớn đến sự thay đổi này. Để tìm hiểu rõ các xu hướng của người tiêu dùng hiện nay, hãy cùng khám phá các xu hướng kinh tế, xã hội và tiêu dùng tại Việt Nam qua báo cáo nghiên cứu thị trường của Cimigo về xu hướng tiêu dùng Việt Nam 2023.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Báo cáo Chỉ số Thương mại điện tử Việt nam 2023 của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam VECOM

Theo Báo cáo Chỉ số Thương mại điện tử Việt Nam 2023 được Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam VECOM công bố vào tháng 4 đã chỉ ra một số đặc điểm nổi bật của thương mại điện tử Việt Nam trong giai đoạn tới.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Báo cáo Gartner: 4 cách khai thác Chat GPT để nâng cao năng suất đội sales

Trong báo báo của Gartner cho biết, chìa khóa để đầu ra ChatGPT hiệu quả nằm ở chất lượng của câu hỏi đầu vào được sử dụng để hướng dẫn cuộc đối thoại. Để có đầu ra chất lượng, câu hỏi đòi hỏi sự rõ ràng, ngắn gọn và các chi tiết có liên quan cao.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Báo cáo Gartner: Sự thay đổi hành trình khách hàng B2B và bài toán tối ưu bộ máy sales cho doanh nghiệp

Trong báo cáo này, Gartner đã nghiên cứu xem thế giới mua bán B2B đang thay đổi như thế nào và ý nghĩa chính xác của những thay đổi đó, cả về mặt chiến lược và chiến thuật đối với các nhà lãnh đạo bán hàng và đội nhóm của họ.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Tổ chức bán hàng cho Doanh nghiệp phân phối Dược phẩm

Bộ tài liệu mang đến thông tin hữu ích cho doanh nghiệp phân phối thực phẩm, giúp bứt phá doanh thu trong thời đại công nghệ số. Nắm trong tay quy trình bán hàng dược phẩm chuyên nghiệp; ứng dụng công nghệ vào tổ chức bán hàng nâng cao hiệu quả.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Hướng dẫn xây dựng quy trình bán hàng cho doanh nghiệp B2B

Bí quyết Xây dựng quy trình bán hàng bài bản, chuyên nghiệp. Sale tư vấn khách dễ dàng, tăng khả năng chốt giao dịch. Quản lý dễ dàng kiểm soát, đánh giá hiệu quả. Nhân viên mới tiếp cận công việc đơn giản, tự tin chốt sales

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Mẫu Excel quản lý bán hàng

Excel vẫn luôn là cánh tay đắc lực trong việc quản lý thông tin khách hàng. Cùng MISA khám phá nhiều biểu mẫu các nhà quản lý và nhân viên kinh doanh có thể dễ dàng nhập thông tin liên hệ, phân loại khách hàng cũng như nắm bắt được các giai đoạn cơ hội một cách hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Bộ mẫu excel quản lý đơn hàng

Đăng ký nhận EBOOK miễn phí để sở hữu trọn bộ mẫu excel quản lý đơn hàng giúp bạn biết cách tạo file quản lý đơn hàng bằng Excel một cách chính xác và hiệu quả nhất, giúp doanh nghiệp có thể quản lý thông tin đơn hàng dễ dàng và thuận lợi!

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Báo cáo ngành Vật liệu xây dựng 2022

Đón gió mới, bứt phá chuyển mình, doanh nghiệp vật liệu xây dựng cần làm gì trong năm 2023? Tải ngay Ebook nhận về “Bí kíp” đón đầu xu hướng mới, chuyển đổi số bứt phá doanh thu

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Báo cáo ngành Thực phẩm 2022

Đâu là xu hướng tiêu dùng mới của người Việt? Thách thức nào mà doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm phải đối mặt? Loay hoay với phương án cũ hay bạn đã tìm ra chiến lược kinh doanh mới giúp doanh nghiệp bứt phá năm 2023? Tải ngay Ebook để có lời giải đáp!

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Mẫu Excel theo dõi Vật tư công trình

Tổng hợp 10+ Mẫu File theo dõi Vật tư công trình thông dụng nhất. Toàn bộ mẫu được xây dựng trên Excel, bạn dễ dàng thay số, dùng được ngay!

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Đi tìm đại dương xanh và sản phẩm WIN trong ngành mỹ phẩm

Thị trường bán buôn mỹ phẩm đầy cạnh tranh? Sản phẩm mới và người bán mới liên tục gia nhập thị trường? Lợi nhuận ngày càng thấp, không thể tự thiết lập luật chơi? Tải ngay Ebook ĐI TÌM ĐẠI DƯƠNG XANH & SẢN PHẨM TỐT NGÀNH HÓA MỸ PHẨM để áp dụng ngay vào chiến lược kinh doanh 2023

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Quản lý kênh phân phối

Thấu hiểu bản chất và tầm quan trọng của kênh phân phố. Nắm rõ cấu trúc từng kênh và “ủ mưu” lựa chọn, phát triển và quản lý hiệu quả kênh phân phối tốt nhất cho Doanh nghiệp. Khám phá ngay để nhận lại nhiều kiến thức giá trị chúng tôi tâm huyết

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Chuyển đổi số cho Marketing & Sales

Đón xu hướng CDP (Custormer Data Platform) – nền tảng thu thập thông tin khách hàng để tạo thành kho dữ liệu thống nhất mà các hệ thống khác có thể truy cập và khai thác. Xu hướng được chứng minh được sự thành công ở nhiều chỗi bán lẻ lớn trong khu vực Đông Nam Á

Tải ngay
MISA AMIS
ảnh event
Bộ Ebook Sale - Marketing

Top e-Book được download nhiều nhất năm
– Inbound Marketing, Automation Marketing … những xu hướng mới nhất
– Bí quyết bán hàng đột phá từ quy trình, quản lý đến ứng dụng
– Chuỗi báo cáo chuyên môn cho nhiều ngành nghề

Tải ngay
MISA AMIS