Giới thiệu MISA AMIS – Nơi cung cấp và chỉa sẻ những kiến thức về pháp lý

Thân chào Quý doanh nghiệp.

 

Sơ lược về MISA

 

Vào năm 1994, MISA được thành lập với tên gọi “MISA Group” với định hướng sản xuất phần mềm đóng gói (khởi đầu là phần mềm kế toán). Năm 2002, MISA chuyển đổi thành công ty cổ phần và thành lập văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh. Từ năm 2010, MISA là một trong những công ty phần mềm đầu tiên tại Việt Nam xây dựng và triển khai các phần mềm như một dịch vụ theo xu hướng điện toán đám mây. Việc sử dụng các phần mềm này như một thiết yếu khiến MISA trở nên phổ biến tại các tỉnh thành trong cả nước.Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, đến nay Misa có 1 trụ sở chính, 1 trung tâm phát triển phần mềm, 1 trung tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng, 5 văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đã Nẵng, Buôn Ma Thuật, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

 

Giới thiệu về MISA AMIS

 

MISA AMIS là nền tảng quản trị doanh nghiệp hợp nhất đã được MISA xây dựng và phát triển trong những năm qua. Nền tảng này là một hệ sinh thái bao gồm nhiều sản phẩm trong các lĩnh vực: Kế toán – Tài chính, Marketing – Bán hàng, Quản trị nhân sự, Quản lý điều hành, Giải pháp thanh toán.

Trên trang web amis.misa.vn, chúng tôi cũng cung cấp các thông tin và kiến thức pháp lý thuộc nhiều lĩnh vực kể trên. Các thông tin, kiến thức trong các bài viết, bài chia sẻ luôn được nghiên cứu và xác thực rõ ràng. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo và áp dụng vào công việc kinh doanh hàng ngày. Chúng tôi xin đảm bảo các nội dung bài viết chia sẻ kiến thức về pháp lý, hợp đồng đã được kiểm duyệt bởi luật sư Nguyên Xuân Nhất.

 

Đôi điều về luật sư Nguyễn Xuân Nhất

 

Luật sư Nguyễn Xuân Nhất đã có hơn 5 năm kinh nghiệm tư vấn cho các doanh nghiệp về lĩnh vực luật dân sự, luật lao động, luật kinh tế và những ngách luật tổng hợp khác.

 

Trình độ & chuyên môn

 

Cử nhân luật

 

Tốt nghiệp Đại học Luật TP HCM, chuyên ngành: Luật Tổng Hợp. Ông được đào tạo chuyên sâu về Luật Quốc Tế, Luật quan hệ Thương mại & Kinh doanh quốc tế, Đầu tư quốc tế, Tranh chấp thương mại quốc tế, Hợp đồng thương mại quốc tế, Luật lao động, Luật kinh tế.

Đã được đào tạo về Luật WTO, các Quy tắc về hội nhập kinh tế khu vực, các thỏa thuận về hợp tác thương mại song phương giữa Việt Nam và các nước trên thế giới, các Quy tắc điều chỉnh hàng hóa quốc tế, các Quy tắc điều chỉnh các giao dịch kinh doanh quốc tế khác, phương thức giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế.

Về Luật Đầu tư quốc tế, luật sư đã được đào tạo: Các nguyên tắc cơ bản của Luật Đầu tư quốc tế như tối huệ quốc (MFN), Đối xử quốc gia (NT), Đối xử công bằng và Thỏa đáng (FET) và bảo vệ và bảo mật đầy đủ, bảo vệ các nhà đầu tư nước ngoài chống lại và chiếm đoạt bất hợp pháp , Bảo lãnh giải quyết tranh chấp cho nhà đầu tư  nước ngoài (ISID), Các nguyên tắc khác của Luật Đầu tư quốc tế, Luật Đầu tư quốc tế và Việt Nam, Pháp luật Việt Nam và Luật pháp Quốc tế điều chỉnh quan hệ đầu tư quốc tế và ISDS của Việt Nam.

 

Đào tạo quốc tế:

 

Tham gia khóa đào tạo về công nghệ 4.0 thời ký hội nhập do Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc tổ chức và đào tạo Seoul, Hàn Quốc.

 

Ngoại ngữ:

 

Được đào tạo Tiếng Anh quốc tế tại Đại học Quốc gia

 

Sở hữu trí tuệ

 

Tham gia khóa đào tạo chuyên sâu về Sở hữu trí tuệ tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam

 

Đào tạo nghề luật sư:

 

Tại Học viện Tư pháp Việt Nam, TP.HCM

 

Với những thông tin kể trên, Quý doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm vào những nội dung, kiến thức MISA đăng tải trên trang MISA AMIS. MISA mong rằng những nội dung, kiến thức này sẽ giúp quý doanh nghiệp phát triển doanh nghiệp của mình 1 cách tốt hơn. Lời cuối, MISA xin kính chúc Quý doanh nghiệp sức khỏe và thành công.