Kiến thức Tài chính - kế toán Gần 2.000 kế toán doanh nghiệp tham dự buổi tập huấn chuyên...

Ngày 27/02/2024, Công ty Cổ phần MISA đã tổ chức buổi tập huấn chuyên đề: “Những lưu ý quan trọng khi thực hiện quyết toán thuế 2023 – Hỏi đáp cùng chuyên gia” với sự tham gia của diễn giả Ông Nguyễn Văn Phụng – Nguyên Cục trưởng Cục Quản lý thuế Doanh nghiệp lớn (Tổng cục Thuế) Ông Đinh Hùng Dũng – Trưởng phòng tư vấn giải pháp Kế toán, Công ty Cổ phần MISA. Chương trình thu hút gần 2.000 lãnh đạo doanh nghiệp, kế toán tham dự tại cả 2 phòng Zoom.

Chia sẻ tại hội thảo, Ông Nguyễn Văn Phụng – Nguyên Cục trưởng Cục Quản lý thuế Doanh nghiệp lớn (Tổng cục Thuế) đã chia sẻ về những sai sót DN có thể gặp phải khi quyết toán thuế 2023 và những lưu ý quan trọng khi áp dụng các luật thuế để thực hiện kê khai quyết toán thuế 2023.

Chia sẻ về các tính năng tiện ích của phần mềm, ông Đinh Hùng Dũng – Trưởng Phòng tư vấn giải pháp Kế toán – Công ty Cổ phần MISA cho biết: “MISA AMIS Kế toán là phần mềm kế toán online phổ biến với hơn 250.000 doanh nghiệp tin dùng, hỗ trợ đắc lực cho kế toán doanh nghiệp trong việc kê khai, thực hiện quyết toán thuế TNDN. Phần mềm được tích hợp với các hệ thống nội bộ doanh nghiệp như nhân sự, bán hàng… để ghi nhận số liệu chi phí, doanh thu tự động, đồng thời, liên kết với hệ thống bên ngoài như thuế, bảo hiểm xã hội, ký số, hóa đơn điện tử …. giúp liên thông và hội tụ dữ liệu. Đặc biệt, thông tin tài chính được cập nhật liên tục và thể hiện trực quan qua các biểu đồ trực quan giúp doanh nghiệp nắm bắt tình hình tài chính kịp thời và ra quyết định dựa trên dữ liệu”.

Bên cạnh phần chia sẻ của các diễn giả, các doanh nghiệp tham dự đã có cơ hội đặt câu hỏi và trao đổi về những vấn đề vướng mắc trong việc thực hiện quyết toán thuế 2023. Các câu hỏi đã được hai vị diễn giả giải đáp chi tiết, đầy đủ, giúp các doanh nghiệp nắm rõ cách thức xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

MISA cảm ơn gần 2000 chủ doanh nghiệp, kế toán đã dành thời gian tham dự chương trình và lắng nghe những chia sẻ từ các diễn giả. Hẹn gặp lại anh chị tại các sự kiện tiếp theo! Kính mời quý anh chị cập nhật lịch sự kiện mới nhất 2024 Tại đây

Loading

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]