Công ty cổ phần MISA

Bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, công nghệ và đổi mới trong quản trị, MISA mong muốn trở thành công ty có nền tảng, phần mềm và dịch vụ được sử dụng phổ biến nhất trong nước và quốc tế.
misa.vn
Sứ mệnh của MISA là phát triển các nền tảng, phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin để thay đổi ngành kinh tế và giúp khách hàng thực hiện công việc theo phương thức mới, năng suất và hiệu quả hơn nhằm thúc đẩy sự phát triển của đất nước và các quốc gia trên thế giới.
misa.vn
Tin cậy: Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ MISA mang lại cho khách hàng đều có độ tin cậy cao, con người MISA với tri thức và văn hóa cao luôn mang lại cho khách hàng cảm giác tin cậy trong giao dịch và chuyển giao tri thức, công nghệ.
Tiện ích: Các nền tảng, sản phẩm và dịch vụ MISA luôn thỏa mãn mọi yêu cầu nghiệp vụ của khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng nền tảng, sản phẩm, dịch vụ của MISA bất cứ khi nào, bất cứ nơi nào. Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ khách hàng của MISA luôn sẵn sàng phục vụ 365 ngày/năm và 24 giờ/ngày.
Tận tình: Con người MISA từ những người phát triển nền tảng, sản phẩm đến những người kinh doanh tư vấn và các bộ phận khác luôn luôn tận tâm, tận lực phục vụ vì lợi ích của khách hàng, làm cho khách hàng tin cậy và yêu mến như một người bạn, một người đồng hành trong sự nghiệp.

Phim giới thiệu Công ty cổ phần MISA

Phim giới thiệu Công ty cổ phần MISA Phim giới thiệu Công ty cổ phần MISA
deco
deco

Các mốc phát triển

1994 – 1996
Xác lập chỗ đứng trên thương trường
1996 – 2001
Tận dụng cơ hội, phát triển thương hiệu
2001 – 2010
Vươn lên để trở thành chuyên nghiệp
2010 – 2017
Phát triển, mở rộng thị trường
làm chủ xu hướng Phần mềm như một dịch vụ
2018 – nay
Phát triển các nền tảng, phần mềm
và dịch vụ công nghệ thông tin thích ứng
cuộc CMCN 4.0 để thúc đẩy sự phát triển
của đất nước và các quốc gia trên thế giới
Giải thưởng đạt được

Giải thưởng đạt được

Trên hành trình phụng sự xã hội của mình, MISA vinh dự được nhận hàng trăm bằng khen, giấy khen, giải thưởng của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ ban ngành, UBND các tỉnh/thành phố, tổ chức nghề nghiệp. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của toàn thể đội ngũ MISA và cũng là động lực để MISA tiếp tục nghiên cứu, phát triển, cho ra mắt nhiều sản phẩm hữu ích với khách hàng, góp phần vào sự phát triển chung của toàn đất nước.
Huân chương
Lao động hạng Nhì
Giải thưởng APICTA 2019 cho
Nền tảng Quản trị doanh nghiệp MISA AMIS
Giải thưởng DN CNTT
Xuất sắc nhất khu vực Châu Á-Châu Đại Dương
Danh hiệu
Sao Khuê
Bằng khen của
Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Tài chính, Hội Tư vấn thuế
Top 10
DN CNTT có năng lực Công nghệ 4.0 tiêu biểu
Cờ thi đua Chính phủ do
Thủ tướng Chính phủ trao tặng

Đăng ký nhận tư vấn,
khám phá sức mạnh đột phá của
nền tảng MISA AMIS

MISA AMIS – giải pháp quản trị doanh nghiệp hợp nhất, đầy đủ các phân hệ quản lý: Tài chính – Kế toán, Marketing – Bán hàng, Công việc – Dự án, Tuyển dụng – Nhân sự,…
Phù hợp với các loại hình kinh doanh: thương mại, sản xuất, xây lắp, dịch vụ.
Đăng ký nhận tư vấn miễn phí
nền tảng MISA AMIS