22/10/2021

Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Minh Anh xử lý tốt mọi nghiệp vụ nhờ phần mềm kế toán MISA SME.NET

Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Minh Anh

Công ty TNHH Vàng bạc đá quý Minh Anh – trụ sở chính tọa lạc tại số 55 đường 14, P. Hưng Thành, Quận Cái Răng – Tp Cần Thơ, doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực kinh doanh trang sức, vàng bạc, đá quý.

MISA SME
Xem thêm
Tình trạng gặp phải

Doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực kinh doanh trang sức, vàng bạc, đá quý thường khó khăn trong theo dõi đặc thù ở những nghiệp vụ như: giá thành sản phẩm sau khi chế tác, theo dõi từng sản phẩm mặt hàng trưng bày tai công ty, tổng kết doanh thu, chi phí.

Sau khi dùng

Phần mềm kế toán MISA có nhiều loại báo cáo, các báo cáo được trình bày rõ ràng giúp tôi nắm bắt được dòng tiền, doanh thu của doanh nghiệp để ra quyết định điều hành kịp thời.

21/10/2021

Trống Đồng Palace hoàn thành mục tiêu giảm 50% thời gian quản lý nhân sự với AMIS HRM

Công ty TNHH Trống Đồng Việt Nam

Trống Đồng Palace là một trong những hệ thống Trung tâm tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2011, đến nay, Trống Đồng Palace đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng. Phong cách mà Trồng Đồng Palace hướng đến là sự Trẻ trung – Thanh lịch – Hiện đại.

AMIS Nhân sự
Xem thêm
Tình trạng gặp phải

Đặc thù của ngành nhà hàng, tổ chức sự kiện, tiệc cưới là người lao động đi làm không theo giờ cố định. Thay vào đó, doanh nghiệp cần phân ca kíp phù hợp. Các ca làm việc có hệ số lương khác nhau. Ngoài ra, biến động nhân sự theo mùa sự kiện, tiệc cưới cũng rất lớn. Điều này khiến các công tác về thủ tục nhân sự tốn nhiều thời gian và khó quản lý.

Sau khi dùng

Tiết kiệm 50% thời gian quản lý nhân sự và giảm số lượng nhân sự cần thiết cho nghiệp vụ này.

21/10/2021

“Chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian từ khi có phần mềm hóa đơn điện tử MISA meInvoice”

Công ty CP Giao hàng tiết kiệm

Công ty CP Giao hàng tiết kiệm là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp thương mại điện tử; cung cấp dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nơi cho các Shop/Doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến.

MISA meInvoice
Xem thêm
Tình trạng gặp phải

Khách hàng thấy vô cùng vất vả khi sử dụng hóa đơn giấy, phải ngồi viết tay, thông qua nhiều bước xét duyệt thì hóa đơn giấy còn làm tốn một nguồn chi phí in hóa đơn không hề nhỏ. Thường xuyên gặp phải sai sót và hủy hóa đơn thường xuyên làm chậm quy trình làm việc.

Sau khi dùng

Hệ thống kế toán của công ty đã có thể khởi tạo email tự động lưu trữ – phân loại hóa đơn điện tử đầu vào – đầu ra, tự động kiểm tra tính hợp lệ hóa đơn, đặc biệt đã hạn chế rất nhiều việc sai sót, hủy và mất hóa đơn. Quy trình thực hiện của kế toán tinh gọn đến 80%.

15/10/2021

CARA LIGHTING & hành trình đi tìm “lời giải công nghệ cho bài toán quản lý điều hành doanh nghiệp”

Công ty TNHH Giải pháp chiếu sáng Cara

Là một thương hiệu cung cấp các giải pháp chiếu sáng thuộc tập đoàn Cao Trần.

AMIS Công việc
Xem thêm
Tình trạng gặp phải

Nhu cầu khi sử dụng phần mềm quản lý công việc: cần sự phân quyền rõ ràng theo thứ tự cấp bậc & mức độ tham gia vào dự án.

Các ứng dụng & phần mềm cũ chưa đáp ứng tốt.

Sau khi dùng

Hoàn toàn hài lòng về tính năng này ở AMIS Công việc.

12/10/2021

Bắt kịp xu hướng công nghệ mới, Alpha Books khẳng định doanh nghiệp phải chuyển đổi số nếu muốn tồn tại

Công ty CP Sách Alpha

Hoạt động theo mô hình tập đoàn với nhiều công ty nhỏ, Alpha Books đang có hơn 20 chi nhánh tại nhiều thành phố lớn trên cả nước như: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, TP. Vinh… Doanh thu trên 150 tỷ đồng mỗi năm.

AMIS Kế toán
Xem thêm
Tình trạng gặp phải

Quản lý dữ liệu khó khăn khi không được thông suốt và thường xuyên nhầm lẫn. Do đặc thù nhiều cửa hàng, chi nhánh nên phải thêm một công đoạn nhập liệu lại thì mới có thể đồng bộ trên hệ thống chung được khiến mất rất nhiều thời gian của kế toán, dễ xảy ra sai sót và giảm năng suất.

Sau khi dùng

Tính năng nhập/xuất dữ liệu từ excel dễ dàng của AMIS Kế toán đã rút ngắn gần như hoàn toàn thao tác nhập liệu thủ công.Phần mềm cho phép nhập dữ liệu từ định dạng excel trực tiếp lên phần mềm với đa dạng biểu mẫu như: phiếu mua hàng, bán hàng, phiếu kho, chứng từ bán…

12/10/2021

AMIS Kế toán – Trợ thủ tài chính kế toán đa chi nhánh của doanh nghiệp phân phối Master Tran

Công ty CP Master Tran

Master Tran là công ty phân phối các thực phẩm chức năng, dược phẩm từ Đức. Doanh nghiệp hiện đã đưa vào phân phối tại thị trường Việt Nam được hơn 40 sản phẩm, với doanh thu hàng năm trên 300 tỷ đồng. Sản phẩm của Master Tran ngoài trưng bày và bán tại tất cả các nhà thuốc, chuỗi siêu thị trên toàn quốc, còn được tư vấn tại các Bệnh viện và phòng khám. Doanh nghiệp có trụ sở chính tại Hà Nội và có 2 chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Thái Bình.

AMIS Kế toán
Xem thêm
Tình trạng gặp phải

Khó khăn của Master Tran là gặp khó trong việc tập hợp hồ sơ, chứng từ thanh toán gốc. Nhiều đại lý phải theo dõi công nợ của đại lý đến từng đơn hàng. Thêm vào đó, kế toán không có đầy đủ thông tin khiến báo cáo không chính xác, chậm trễ và lãnh đạo khó ra quyết định.

Sau khi dùng

Phần mềm AMIS Kế Toán đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp dược phẩm như Master Tran. Chi nhánh, văn phòng đều làm việc được đồng bộ, dễ dàng kiểm soát được số liệu và báo cáo ngay trên điện thoại và máy tính. Tính năng báo cáo, tra cứu thông minh, xuất nhập khẩu dữ liệu giúp giảm thời gian hạch toán.