Kiến thức Dùng thử phần mềm ERP được ưa chuộng nhất trên thị trường...

Dùng thử phần mềm ERP được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

Phần mềm ERP được đánh giá là khá phức tạp với rất nhiều tính năng, phân hệ. Doanh nghiệp có nhu cầu dùng thử phần mềm ERP trước khi mua là hết sức chính đáng.

I. Phần mềm ERP được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay

Dựa vào số lượng người dùng của các phần mềm ERP có mặt trên thị trường Việt Nam thì phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN của nhà cung cấp MISA là phần mềm ERP được ưa chuộng nhất với hơn 12.000 doanh nghiệp vừa và lớn đang sử dụng.

AMIS.VN là một hệ thống quản trị doanh nghiệp hợp nhất, gồm đầy đủ các giải pháp như Kế toán, Bán hàng, Nhân sự, Công việc,….phù hợp triển khai cho doanh nghiệp thuộc mọi lĩnh vực: Thương mại, Dịch vụ, Sản xuất, Xây lắp.

TÌM HIỂU CHI TIẾT CÁC PHÂN HỆ TRÊN PHẦN MỀM AMIS.VN TẠI ĐÂY

Điểm đặc biệt của AMIS.VN đó là được xây dựng trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, cho phép người dùng sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Nhờ vậy, các chủ doanh nghiệp thường xuyên vắng mặt tại công ty mà vẫn có thể nắm bắt tường tận mọi hoạt động kinh doanh và đưa ra quyết sách điều hành chính xác, kịp thời.

phần mềm erp được ưa chuộng nhất
AMIS.VN là phần mềm ERP quản lý mọi hoạt động của doanh nghiệp

Với công tác kế toán, điểm nổi bật của AMIS.VN so với các phần mềm quản trị doanh nghiệp khác là có thể tích hợp với các phân hệ khác như quản trị khách hàng, nhân sự để lấy dữ liệu, giảm thiểu thời gian nhập liệu của nhân viên kế toán, và phần mềm có thể kết nối thẳng với Tổng cục Thuế để kê khai thuế qua mạng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực. Với các công ty đa chi nhánh, phần mềm sẽ tự động hợp nhất báo cáo tài chính.

II. Dùng thử miễn phí phần mềm ERP

Trước tiên, doanh nghiệp cần đăng ký đầy đủ thông tin tại link bên dưới.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ TẠI ĐÂY
 
Sau khi đăng ký dùng thử thành công, anh chị có thể dùng ngay AMIS.VN theo các cách dưới đây.

1. Đăng nhập vào phần mềm AMIS.VN

  • Sau khi đăng ký dùng thử thành công, MISA sẽ liên hệ và tạo tài khoản cho khách hàng.
  • Mở hòm thư được khai báo khi đăng ký ở trên để lấy thông tin tài khoản truy cập. Khách hàng sử dụng thông tin này để đăng nhập vào chương trình.

Lưu ý: Trường hợp không thấy có thư thông báo kích hoạt tài khoản trong hộp thư, người dùng có thể vào phần Spam của hòm thư để kiểm tra thư rác.

đăng ký dùng thử amis

2. Thiết lập thông tin ban đầu

  • Cơ cấu tổ chức (Xem hướng dẫn tại đây)
  • Vị trí công việc (Xem hướng dẫn tại đây)

3. Phân quyền trên phần mềm AMIS.VN

Phần mềm AMIS.VN cho phép doanh nghiệp quản lý nhiều mảng nghiệp vụ như: Kế toán, Bán hàng, Nhân sự, Truyền thông, Văn thư, Hành chính… và mỗi mảng nghiệp vụ thông thường sẽ do một phòng ban/bộ phận trong doanh nghiệp phụ trách.

Vì vậy, để phục vụ cho công tác khai thác và sử dụng phần mềm, trên phần mềm có đưa ra thuật ngữ Vai trò – dùng để chỉ một hoặc một nhóm người có các quyền hạn tương đương nhau trên từng ứng dụng con (mỗi ứng dụng con quản lý một mảng nghiệp vụ)

Hướng dẫn chi tiết tại đây

4. Bắt đầu làm việc trên các phân hệ

4.1. Phân hệ AMIS.VN – Kế toán

AMIS.VN-Kế toán hoàn toàn đáp ứng các Chế độ kế toán Doanh nghiệp, đồng thời luôn cập nhật các chế độ kế toán, tài chính mới nhất

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây

4.2. Phân hệ AMIS.VN – Nhân sự

Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN giúp doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ Quản trị nhân sự (Quản trị nguồn nhân lực) như: Hoạch định nguồn nhân lực, Tuyển dụng, Quản lý hồ sơ, Quản lý hợp đồng lao động, Quản lý đào tạo, Đánh giá, Chấm công, Quản lý thời gian, Tính lương, Thuế, Bảo hiểm, Khen thưởng, Kỷ luật, Giải quyết nghỉ việc, Quản lý tài sản, Quản lý công tác phí,…

Đặc biệt AMIS.VN là phần mềm Online có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị (Laptop, máy tính bảng, Điện thoại di động).

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây

4.3. Phân hệ AMIS.VN – Bán hàng

AMIS.VN đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ Quản trị bán hàng (CRM) tại Doanh nghiệp từ Marketing, Bán hàng đến hỗ trợ sau bán hàng. AMIS.VN cung cấp tức thời các biểu đồ, báo cáo phân tích về tình hình bán hàng của toàn doanh nghiệp, giúp lãnh đạo kịp thời có những quyết định, chỉ đạo trong điều hành kinh doanh.

Đặc biệt, AMIS.VN giúp người dùng sử dụng phần mềm bằng điện thoại di động hay máy tính bảng ở mọi lúc, mọi nơi.

Xem hướng dẫn chi tiết tại đây

DÙNG THỬ PHẦN MỀM ERP TẠI ĐÂY
 
Chia sẻ bài viết hữu ích này