Kiến thức Quản lý - điều hành Tải trọn bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp mới nhất

Tải trọn bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp mới nhất

Một người lo bằng kho người làm, vì vậy nhà quản lý phải không ngừng bồi dưỡng kiến thức và nâng cao trình độ với bộ tài liệu quản trị doanh nghiệp miễn phí này.

Quản trị doanh nghiệp có thể hiểu là tất cả các nghiệp vụ liên quan đến tổ chức, sắp xếp và hoạch định chiến lược cho các hoạt động khác nhau trong quá trình vận hành của doanh nghiệp. Khái niệm này nghe có vẻ chung chung, bởi vì quản trị doanh nghiệp là một phạm trù rất rộng lớn và trải dài trên nhiều lĩnh vực.

Nhà quản trị có thể vừa phải hỗ trợ chiến dịch tiếp thị, vừa phải thực hiện phân tích ngân sách chi tiêu để tìm ra phương án cắt giảm ngân sách tối ưu. Nhà quản trị cũng phải có hiểu biết sâu sắc về kế toán, marketing và các thủ tục hành chính cần thiết để vận hành doanh nghiệp.

Một người lo bằng kho người làm, với vai trò quan trọng và yêu cầu khắt khe đối với vị trí quản lý, doanh nghiệp cần đầu tư đúng mức vào đội ngũ quản lý, cũng như chính nhà quản trị cũng phải liên tục trau dồi kiến thức và nâng cao trình độ trong nền kinh tế không ngừng thay đổi hiện nay.

Trong bài viết này, AMIS.VN sẽ tổng hợp và gửi đến các nhà quản trị doanh nghiệp kho tài liệu quản trị rất giá trị, bổ ích và hoàn toàn MIỄN PHÍ

tài liệu quản trị doanh nghiệp

1. Tài liệu Quản trị OKR

Quản trị theo Mục tiêu và Kết quả Then chốt (Objective Key Result-OKR) là một khuôn khổ để xác định và theo dõi mục tiêu và kết quả làm việc.

Các khuôn khổ OKR nhằm mục đích xác định công ty và đội nhóm “mục tiêu” cùng với liên kết và có thể đo lường các “kết quả chủ chốt” để cung cấp “một khuôn khổ cho tư duy phản biện và kỷ luật thường xuyên nhằm tìm cách để đảm bảo các nhân viên làm việc cùng nhau, tập trung những nỗ lực của họ để đạt được những đóng góp có thể đo lường.” OKRs thường xác định cho cả công ty và đến tận từng cá nhân, và có thể là chia sẻ thông qua các tổ chức với ý định của cung cấp đội với tầm nhìn của mục tiêu với ý định để sắp xếp và tập trung sức lực.

Các khuôn khổ của quản trị theo mục tiêu và kết quả then chốt OKR được phát kiến ra bởi Giám đốc điều hành của Intel là Andy Grove và đưa vào thực hiện rộng rãi ở Google bởi nhà đầu tư mạo hiểm John Doerr. Hệ thống này đã được sử dụng bởi một số công ty lớn bao gồm cả Google, LinkedIn, Twitter và Uber

2. Bộ sách quản trị doanh nghiệp của Havard

Ngôi trường danh giá Harvard Business School từ lâu đã nhận được sự ngưỡng mộ và tín nhiệm từ khắp nơi trên thế giới, với chương trình đào tạo MBA (Thạc sĩ Quản trị kinh doanh) hàng đầu.

 • Tiếp thị hiệu quả
 • Chiến lược kinh doanh hiệu quả
 • Giao tiếp thương mại
 • Huấn luyện và truyền kinh nghiệm
 • Kỹ năng thương lượng
 • Quản lý dự án
 • Quản lý hiệu suất làm việc của nhân viên
 • Quản lý tính sáng tạo và đổi mới
 • Tài chính cho CEO
 • Quản lý thời gian
 • Cẩm nang kinh doanh
 • Quản lý khủng hoảng

3. Tài liệu cho quản lý cấp trung

Văn hóa doanh nghiệp
Chuẩn bị cho khóa học quản lý cấp trung
Kỹ năng coaching
Kỹ năng ủy thác hiệu quả
Kỹ năng đánh giá cuối năm
Lãnh đạo theo phong cách châu Á
Thải loại nhân viên
Kỹ năng tuyển dụng
Dẫn nhập chương trình quản lý cấp trung
Quản lý cấp trung- module nhân lực
Quản lý cấp trung- module qui trình
Quản lý cấp trung – module về tổ chức
Quản lý cấp trung- module nền tảng quản trị
Quản lý cấp trung mô hình OGSM
Quản lý cấp trung – khung năng lực
Quản lý cấp trung – thẻ điểm cân bằng
Quản lý cấp trung- đại cương về quản lý
Quản lý cấp trung – đại cương về chiến lược
Quản lý cấp trung- các nguyên tắc quản trị
Quản lý cấp trung – project oxygien
8 bài học quản lý từ Sir alex ferguson

Bạn có thể nhận trọn bộ tài liệu kể trên bằng cách để lại thông tin ngay tại đây:

Hội thảo Quản trị nguồn nhân lực: Tối ưu hiệu suất - Đẩy mạnh tốc độ - Triển khai nghiệp vụ phúc lợi & đãi ngộ
Chia sẻ bài viết hữu ích này