AMIS.VN – Trợ thủ đắc lực của công ty Cổ phần Dược Đại Nam

07/05/2016
1852

Công ty Cổ phần Dược Đại Nam là một trong những khách hàng ngay từ đầu đã bắt tay vào sử dụng tất cả các module của phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN của MISA.

 

Tại đây, AMIS.VN đã được khai thác một cách triệt để, đặc biệt là các phân hệ: kế toán, bán hàng và nhân sự. Với hơn 80 cán bộ nhân viên và doanh thu mỗi năm gần 500 tỷ đồng, công ty Cổ phần Dược Đại Nam thực sự là một mô hình điển hình trong việc sử dụng thành công hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN.

 

Anh An Mạnh Hùng – Giám đốc công ty Cổ phần Dược Đại Nam

Chúng tôi đánh giá rất cao phần mềm của MISA bởi: hệ thống bảo mật tốt, về mặt quản trị thì có thể giảm bớt được giấy tờ, quy trình nghiệp vụ các phòng ban được link với nhau khiến cho công việc trở nên dễ dàng, trôi chảy hơn nhiều so với trước đây. Đặc biệt, tôi cũng đánh giá cao đội ngũ nhân viên của MISA: tốt, nhiệt tình trong công việc, mỗi khi chúng tôi gặp khó khăn đều cố gắng hết mình”

 

Anh Hùng cũng chia sẻ thêm về lý do lựa chọn phần mềm AMIS.VN của MISA:“AMIS.VN đã đáp ứng được 30-40% nhu cầu quản trị của công ty, 70% nhu cầu quản trị sổ sách, nghiệp vụ kế toán. Đồng thời cũng đáp ứng nhu cầu muốn thay đổi cách làm việc: bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào cũng có thể điều khiển được công việc mà không cần cứ phải nhất nhất ngồi vào máy tính ở văn phòng làm việc. Kinh phí để sử dụng AMIS.VN cũng rất phù hợp với túi tiền doanh nghiệp, không cần bỏ nhiều kinh phí đầu tư cơ sở hạ tầng, đặc biệt kiểu “mua 1 tặng 10” của MISA đã được Dược Đại Nam tận dụng hiệu quả trong công việc”.

Chị Phạm Thị Liên – Kế toán trưởng công ty Cổ phần Dược Đại Nam

“AMIS. VN hỗ trợ công tác quản lý tài chính của công ty được tốt hơn. Tôi rất hài lòng với AMIS.VN của MISA với những lý do sau:

– Việc sử dụng hình thức hai sổ song song với số liệu rõ ràng đã giảm thiểu thời gian nhập liệu của hai bên.

– Đồng thời, việc lên báo cáo tài chính hàng tháng nhanh, chính xác, ít xảy ra lỗi đã tiết kiệm thời gian kiểm tra và rà soát số liệu.

– Việc cập nhật các biểu mẫu, thông tư của Bộ tài chính được MISA tự động cập nhật một cách sớm nhất, nhanh nhất giúp ích rất nhiều cho các kế toán viên của công ty.

 

– Tiện ích báo cáo bán hàng, có thể xem được lợi nhuận của từng mặt hàng, đáp ứng được nhu cầu quản trị của ban giám đốc và của bộ phận bán hàng biết được tình hình bán hàng và lợi nhuận trong tháng, biết được mặt hàng nào bán tốt, mặt hàng nào bán chưa tốt để có thể điều chỉnh kịp thời chính sách bán hàng.

– MISA có thể kê khai thuế điện tử qua phần mềm kế toán nên chúng tôi không mất nhiều thời gian cho việc đi lại nộp báo cáo thuế.”

 

 

 

Loading

Đánh giá bài viết
[Tổng số: 0 Trung bình: 0]
Chủ đề liên quan
Bài viết liên quan
Xem tất cả