Kiến thức Tin mới AMIS.VN đoạt danh hiệu Sao Khuê 2015

AMIS.VN đoạt danh hiệu Sao Khuê 2015

Sáng 24/4/2015 tại trường quay Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC (65 Lạc Trung, Hà Nội) đã diễn ra lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2015.

Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN là một trong 3 sản phẩm của MISA đoạt giải Sao Khuê 2015 và xếp hạng phần mềm ưu việt 4 sao.

Bà Đỗ Kiều Liên – Phó Giám đốc TT KDDN, Vp MISA Hà Nội đại diện công ty nhận danh hiệu Sao Khuê 2015 cho Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN
Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN tham dự Sao Khuê 2015 ở nhóm các sản phẩm, giải pháp phần mềm thương mại tiêu biểu của Việt Nam. Phần mềm hợp nhất nhiều nghiệp vụ quản trị (Kế toán, Bán hàng, Nhân sự, Tri thức, Truyền thông, Sáng kiến…) chỉ trong một phần mềm duy nhất, mang lại hiệu quả cho công tác quản trị toàn diện cho doanh nghiệp chỉ với chi phí rất phù hợp.

 

Giao diện phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN

Ra mắt từ năm 2013, đến nay AMIS.VN đã mang sự tiện ích và hiệu quả đến cho hàng chục ngàn doanh nghiệp.

AMIS.VN là sản phẩm tiêu biểu cho việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây trong nghiên cứu và phát triển phần mềm của MISA. Theo đó, phần mềm chạy được trên mọi thiết bị (máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động) và có thể thao tác trên phần mềm mọi lúc mọi nơi có kết nối Internet. Đăng ký dùng AMIS.VN, doanh nghiệp không phải bỏ ra một khoản chi phí đầu tư ban đầu lớn mà trả phí theo dạng thuê bao, chỉ tương đương với cước sử dụng di động hàng tháng.

Tại Lễ trao giải Sao Khuê 2015, MISA đã lập một cú hattrick khi là đơn vị duy nhất có đến 3 phần mềm đều đoạt danh hiệu uy tín này và được xếp hạng phần mềm ưu việt 4 sao.

Ông Đỗ Hồng Quang – Giám đốc Văn phòng MISA Tp.HCM đại diện công ty nhận danh hiệu Sao Khuê 2015 cho phần mềm Quản lý Trường học QLTH.VN
Ông Nguyễn Huy Bình – Giám đốc Trung tâm KD DN, Văn phòng MISA Hà Nội đại diện công ty nhận danh hiệu Sao Khuê 2015 cho Phần mềm Kế toán Doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA SME.NET

Tham gia giải thưởng từ những ngày đầu, MISA hiện đã sở hữu 12 danh hiệu Sao Khuê cho các phần mềm ưu việt của mình. Trong tiến trình đưa giá trị cốt lõi Tin cậy – Tiện ích – Tận tình tới cho khách hàng, MISA tin tưởng rằng, những giải thưởng như Sao Khuê 2015 sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nghiêm túc và tâm huyết trong đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm, dịch vụ CNTT của MISA đạt chất lượng và được đưa vào sử dụng rộng rãi trong thực tế.

Danh hiệu Sao Khuê là Danh hiệu uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam, được VINASA trao tặng cho các sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc của Việt Nam trong Chương trình Bình chọn, xếp hạng và công nhận Danh hiệu Sao Khuê, bước phát triển tiếp nối của Giải thưởng Sao Khuê, do VINASA tổ chức hàng năm bắt đầu từ năm 2003. Chương trình bình chọn, xếp hạng và công nhận Danh hiệu Sao Khuê kế thừa truyền thống của giải thưởng Sao Khuê, được tổ chức một cách khoa học, công bằng, minh bạch, nghiêm túc, tiếp tục khẳng định là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ được công nhận danh hiệu Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội đã luôn được thị trường tin tưởng, chiếm lợi thế trong chọn lựa của khách hàng.
Chia sẻ bài viết hữu ích này