Khách hàng Công ty cổ phần Ao Vua tăng năng suất lao động nhờ...

Công ty cổ phần Ao Vua tăng năng suất lao động nhờ AMIS.VN

Chỉ sau 9 tháng sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN, Công ty cổ phần Ao Vua đã tiết kiệm được rất nhiều các khoản chi phí và gia tăng năng suất gấp nhiều lần so với trước đây.

Được thành lập từ ngày 1/4/1999, Công ty cổ phần Ao Vua được đánh giá là một trong những công ty tiên phong phát triển du lịch tại nơi đây với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: khách sạn, nhà hàng và các dịch vụ phục vụ cho du lịch tại các chi nhánh Ao Vua, Đầm Long tại Ba Vì và Đảo Ngọc Xanh tại Thị trấn Thanh Thủy, Phú Thọ… Đặc biệt, năm 2008 công ty đã thành lập chi nhánh công viên vĩnh hằng, cung cấp các dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp tại Ba Vì.

Công ty cổ phần Ao Vua
Công ty cổ phần Ao Vua kinh doanh nhiều lĩnh vực: nhà hàng, khách sạn, du lịch,…

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Ao Vua đã không ngừng mở rộng và lớn mạnh, tạo ra diện mạo mới cho vùng đất Ba Vì và tạo việc làm cho hàng nghìn lao động có thu nhập ổn định, góp phần phát triển kinh tế vùng.

Với mong muốn ngày một cải tiến hơn trong các hoạt động du lịch và dịch vụ của mình, Ao Vua đã và đang từng ngày đổi mới sáng tạo và phát triển sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và phong phú của khách hàng trong nước và quốc tế.

Từ các thành viên sáng lập ban đầu, đến nay số lượng nhân sự của công ty đã tăng trưởng nhanh chóng lên tổng số 500 nhân sự với 1 văn phòng và 4 chi nhánh. Chính sự phát triển mạnh mẽ đó đã khiến công ty gặp nhiều khó khăn trong việc quản trị tài chính – kế toán, nhân sự…

đội ngũ nhân viên công ty cổ phần Ao Vua

Bằng sự “Tin cậy, tiện ích, tận tình” phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN của MISA đã giúp Ao Vua giảm thiểu tối đa thời gian và chi phí trong các công tác quản lý như: theo dõi công nợ, báo cáo mọi lúc mọi nơi ….

Chia sẻ về những lợi ích mà sản phẩm AMIS.VN đem lại, bà Đào Ngọc Tuyết – Nhân viên kế toán, người trực tiếp sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN tại công ty Ao Vua cho biết: “Trước khi biết tới AMIS.VN, công ty chúng tôi đã sử dụng các công cụ thủ công và một số phần mềm quản trị tương tự nhưng không hiệu quả. Sau khi được một số người bạn cũng làm kế toán giới thiệu, tôi bắt đầu tìm hiểu phần mềm AMIS.VN và thấy rất phù hợp với các công tác quản lý của công ty. Mặc dù mới sử dụng phần mềm không lâu nhưng giờ đây Ban lãnh đạo và tôi cảm thấy rất hài lòng với những tiện ích mang lại”.

Ban lãnh đạo công ty Ao Vua tin tưởng sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN

Đặc biệt, bà Đào Ngọc Tuyết cũng chia sẻ mỗi khi cần hỗ trợ, bà luôn nhận được sự hỗ trợ rất kịp thời từ đội ngũ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng. Với những văn hóa phục vụ khách hàng riêng biệt, các chiến binh MISA đang tiếp tục sứ mệnh chinh phục mọi khách hàng với nhiều ngành nghề.

Giữa bối cảnh cuộc CMCN 4.0 như hiện nay, Công ty cổ phần Ao Vua đang dần chuyển mình và bắt kịp với sự phát triển chung của đất nước và thế giới bằng việc ứng dụng công nghệ vào quản lý, điều hành. Tin chắc rằng, AMIS sẽ luôn đồng hành cùng công ty CP Ao Vua nói riêng và các doanh nghiệp Việt nói chung trên con đường chinh phục thành công.

>> Công ty Bumatech hoàn toàn hài lòng khi sử dụng phần mềm AMIS.VN

>> Công ty Châu Bảo Uyên kiểm soát tồn kho, quản lý dễ dàng với AMIS.VN

Đánh giá
Chia sẻ bài viết hữu ích này