Kiến thức Quản trị toàn diện AMIS.VN dành giải thưởng Nhân tài đất Việt 2013

AMIS.VN dành giải thưởng Nhân tài đất Việt 2013

Vượt qua các đối thủ nặng ký, Phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN của Công ty Cổ phần MISA đã giành giải cao nhất trong nhóm các sản phẩm CNTT thành công trong Lễ trao giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2013, diễn ra trang trọng tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô tối 20/11/2013.

Nguyên Tổng Bí thư – Lê Khả Phiêu;Phó Thủ tướng – Vũ Đức Đam;Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban TƯMTTQ Việt Nam – Nguyễn Thiện Nhân; Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị –Phạm Thế Duyệt;Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam – Nguyễn Mạnh Cầm; Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Khuyến học Việt Nam –TS. Phạm Tất Dong,… cùng nhiều lãnh đạo bộ ngành khác cũng đã tới tham dự và trao giải cho các thí sinh.

Bà Phạm Thị Hải Chuyền - Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Bà Phạm Thị Hải Chuyền – Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH (Ngoài cùng bên trái) cùng ông Lê Khắc Hiệp – PCT HĐQT tập đoàn VinGroup trao giải Nhì giải sản phẩm CNTT Thành công cho sản phẩm Phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất – AMIS.VN của Công ty CP MISA.Bà Đinh Thị Thúy – PTGĐ Thường trực đại diện Công ty Cổ phần MISA lên nhận giải thưởng

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2013 trong lĩnh vực CNTT chia làm ba nhóm: Nhóm sản phẩm thành công, nhóm sản phẩm có tiềm năng ứng dụng và mở rộng thêm nhóm sản phẩm ứng dụng công nghệ trên thiết bị di động. So với các năm trước, năm nay, nhóm sản phẩm thành công đã có những sản phẩm dự thi thực sự thành công trong thực tế nhưng chưa nhiều. Việc quản trị trên diện rộng, điện toán đám mây hay đưa vào tích hợp công nghệ mới… cũng đã xuất hiện khá đông đảo.

Trong số 5 sản phẩm lọt vào chung khảo trong nhóm sản phẩm thành công, giải nhì cũng là giải thưởng cao nhất đã thuộc về Phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN. Đây là giải pháp duy nhất tại Việt Nam tích hợp tất cả các tác nghiệp quản trị doanh nghiệp trên cùng một phần mềm. AMIS.VN giúp doanh nghiệp chỉ cần duy nhất 1 phần mềm để quản trị toàn bộ các tác nghiệp từ Kế toán, Nhân sự, Bán hàng tới quản trị truyền thông, công việc, tri thức, sáng kiến, hành chính… AMIS.VN là phần mềm online nên người dùng có thể tác nghiệp mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị di động.

AMIS.VN được xây dựng tương đương một giải pháp mini ERP. Với phần lớn doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, việc triển khai một hệ thống ERP hoàn chỉnh là rất xa vời, vượt quá về khả năng tài chính cũng như năng lực của doanh nghiệp.

AMIS.VN chính là cơ hội giúp cho các doanh nghiệp này có được một giải pháp ERP toàn diện với giá cả phù hợp, chỉ tương đương cước sử dụng điện thoại di động. Việc triển khai AMIS.VN rất đơn giản, chỉ cần 5 phút đăng ký là doanh nghiệp có thể sử dụng được ngay mà không cần phải cài đặt hay đầu tư cơ sở hạ tầng.

AMIS.VN sâu chuỗi các tác nghiệp từ khâu kế toán, bán hàng, nhân sự đến tất cả các khâu khác trong doanh nghiệp tạo nên sự liên thông dữ liệu giữa các bộ phận với nhau, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian mà không phải in ấn giấy tờ. Từ những thao tác nhỏ nhất như xin nghỉ phép, báo cáo công việc đến xem báo cáo kết quả kinh doanh đều có thể thực hiện qua điện thoại, máy tính cá nhân.

Cũng từ phần mềm AMIS.VN, doanh nghiệp có thể kết nối thẳng với cơ quan công quyền như cơ quan thuế, bảo hiểm, sàn giao dịch việc làm hay các sàn thương mại điện tử để thực hiện các giao dịch có liên quan.

phần mềm amis

Đặc biệt, với việc tích hợp và liên kết toàn bộ các tác nghiệp điều hành doanh nghiệp trong cùng một hệ thống phần mềm như vậy, AMIS.VN đã tạo ra một môi trường làm việc tương tác 100% cá nhân trong tổ chức với nhau, giúp doanh nghiệp có thể phát huy tối đa sáng kiến, nguồn lực của đội ngũ, tăng cường tinh thần đoàn kết, gia tăng hiệu quả công việc.

AMIS.VN đặc biệt thuận tiện với người dùng thường xuyên phải đi công tác, ít có mặt tại văn phòng. Các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp có thể xem số liệu, xem báo cáo tài chính, kinh doanh, nhân sự để ra quyết định điều hành bất kỳ lúc nào, ở bất cứ đâu, chỉ cần có internet.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam (Thứ 5 từ phải qua) cùng Nhà báo Phạm Huy Hoàn – Trưởng BTC Nhân tài Đất Việt, Tổng biên tập báo điện tử Dantri (Thứ 3 từ trái qua) chúc mừng CBNV MISA

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp, MISA hoàn toàn miễn phí AMIS.VN cho những doanh nghiệp mới thành lập. Đây là một trong những chính sách ưu đãi đặc biệt trong nhiều năm của MISA đối với các doanh nghiệp mới thành lập, thể hiện trách nhiệm xã hội cũng như mong muốn đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Thông tin chi tiết xem tại www.amis.vn Một số hình ảnh khác tại lễ trao giải Nhân tài Đất Việt 2013:

GS.VS Nguyễn Văn Hiệu PTGĐ Thường trực Đinh Thị Thúy cùng GĐ VP MISA Hà Nội – ông Lê Hồng Quang (Ngoài cùng bên phải), ông Nguyễn Quang Hoàng – Phó GĐ TT PTPM chụp ảnh lưu niệm cùngGS.VS Nguyễn Văn Hiệu (Thứ 2 từ trái qua)

trao giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2013 trao giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2013 trao giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2013 trao giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2013

>> Tôi phải làm gì để có thể triển khai sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS

5/5 - (1 bình chọn)