Kiến thức AMIS.VN là sản phẩm CNTT thành công và đã được hàng...

[Dân trí] AMIS.VN là sản phẩm CNTT thành công và đã được hàng nghìn khách hàng tin dùng

Là nội dung chính của một bài báo được đăng trên chuyên mục Sức mạnh số của Báo điện tử Dantri ngày 12/11 nhân chuyến “thị sát” sản phẩm lọt vào vòng chung khảo của Hội đồng Sơ khảo giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2013.

AMIS.VN là phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất của Công ty Cổ phần MISA đã tham dự giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2013. Với thế mạnh về công nghệ hiện đại – Điện toán đám mây, giúp doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ quản trị như: Kế toán, Bán hàng, Nhân sự, Công việc, Truyền thông, Tri thức, Sáng kiến, Hành chính, Kê khai thuế, Xây dựng Website,…chỉ trong một hệ thống duy nhất AMIS.VN đã xuất sắc vượt qua hàng trăm sản phẩm CNTT khác để lọt vào Top 5 sản phẩm CNTT thành công đi tiếp vào vòng chung khảo.

Theo chia sẻ của ông Lữ Thành Long – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần MISA thì hiện nay số lượng khách hàng sử dụng sản phẩm AMIS.VN của MISA đã lên tới 7.000 khách hàng.

 

Chi tiết bài báo mời xem dưới đây:

Hội đồng sơ khảo “thị sát” sản phẩm dự thi Nhân tài đất Việt 2013

(Dân trí) – Chiều 12/11, Hội đồng sơ khảo NTĐV 2013 lĩnh vực CNTT đã có chuyến khảo sát sản phẩm lọt vòng chung khảo “Hệ thống doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN”. Đây là sản phẩm CNTT thành công và đã được sử dụng trong khoảng 7.000 doanh nghiệp.

Hội đồng sơ khảo lắng nghe giới thiệu về sản phẩm “Hệ thống doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN”.

Nói về sản phẩm “Hệ thống doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN”, ông Lữ Thành Long, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần MISA chia sẻ trong xu hướng công nghệ mới, công ty đã chuyển dịch từ việc cung cấp sản phẩm kế toán đóng gói và bán khoán cho khách hàng sang việc cung cấp dịch vụ phần mềm trên nền tảng điện toán đám mây. Hiện tại, AMIS.VN đang được sử dụng trong khoảng 7.000 doanh nghiệp. Đối với hệ thống AMIS.VN, người dùng chỉ cần sử dụng một tài khoản duy nhất để truy cập và sử dụng toàn bộ các hệ thống trên, giúp nâng cao hiệu quả công việc, tối ưu và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp. AMIS.VN phù hợp triển khai cho tất cả các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn thuộc mọi loại hình, lĩnh vực. Ông Long cho biết nếu như trước đây MISA sản xuất phần mềm và sau vài tuần triển khai cài đặt cho khách hàng thì công ty không còn phải chăm lo quá nhiều về hậu kỳ, thì hiện nay, trong mô hình cung cấp dịch vụ phần mềm, và chạy trên môi trường đám mây, công ty phải luôn theo sát khách hàng để nâng cấp, để chuyển đổi nền tảng theo từng thời điểm. Đặc biệt, “ Hệ thống doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN” biến mọi hoạt động của công ty đi theo xu hướng xã hội hóa, tức tất cả nhân viên trong công ty có thể trao đổi, chia sẻ và bàn luận, thậm chí là “Like” trên từng chủ đề “Thread” của đồng nghiệp.

Thành viên Hội đồng sơ khảo liên tiếp đặt câu hỏi và gợi ý những điều chỉnh trên Hệ thống AMIS.VN.

Trong cuộc khảo sát sản phẩm, ông Lê Hồng Hà, Thành viên Hội đồng sơ khảo, đã đặt rất nhiều câu hỏi đối với sản phẩm “Hệ thống doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN”. Ông Hà đã gợi ý thêm nhiều công cụ và điều chỉnh trên Hệ thống AMIS.VN. “Đối với dịch vụ cho thuê hay còn gọi là service, doanh nghiệp phải hỗ trợ khách hàng lâu dài. Còn một khách hàng sử dụng thì còn phải phục vụ”, ông Hà nhấn mạnh. Hội đồng sơ khảo Nhân tài Đất Việt 2013 đặc biệt quan tâm đến hệ thống an ninh an toàn trên AMIS.VN, và khuyến nghị mỗi doanh nghiệp nên sử dụng ít nhất một thiết bị bảo mật Token key cho người có quyền quản trị hệ thống nhằm tăng tính an toàn cho dữ liệu nội bộ công ty. Tiến sỹ Quý Nam – Vụ CNTT thuộc Bộ Thông tin & Truyền thông – đã có đánh giá ấn tượng với Hệ thống sản phẩm của công ty MISA, tuy nhiên, ông Nam cho rằng tại Hội đồng Chung khảo sẽ diễn ra ngày 17-18/11 tới, công ty cần phải nói rõ hơn về các công nghệ phía sau tạo nên sự thành công cho sản phẩm.

Ông Lữ Thành Long, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần MISA, lắng nghe quan điểm từ Hội đồng sơ khảo.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2013 bước sang năm thứ 9, và theo thông lệ, trước khi chấm vòng Chung khảo vào ngày 17/11 thường niên, Hội đồng sơ khảo sẽ thực hiện các chuyến “thị sát”sản phẩm và coi đây là việc làm rất quan trọng bởi nó sẽ là tiền đề để Hội đồng chung khảo đánh giá và đặt ra các câu hỏi sát với thực tế cho tác giả hoặc nhóm tác giải thuyết trình và trao đổi lại. Trong chiều nay, Hội đồng sơ khảo đã chia thành 2 đoàn khảo sát, và trong 2 ngày 14-15/11, Hội đồng sơ khảo sẽ tiếp tục “thị sát” các sản phẩm khác. Sau khi hoàn tất công đoạn này thì vào ngày 17 và 18/11 sẽ chính thức chấm vòng chung khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2013. Lễ trao giải năm nay sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào 20h, ngày 20/11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam và đưa tin trực tuyến trên Báo Điện tử Dân trí, Báo Điện tử VnMedia.

Khôi Linh

Xem bài viết đăng trên báo điện tử Dantri TẠI ĐÂY

Chia sẻ bài viết hữu ích này