Kiến thức Quản lý - điều hành Quản trị công việc - dự án Phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất là như thế nào?

Phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất là như thế nào?

Có phải phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất là phần mềm phù hợp với mọi doanh nghiệp?

Đặc điểm của phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất!

phần mềm quản lý doanh nghiệp

I. Những đặc điểm của phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất

Sau rất nhiều khảo sát các doanh nghiệp đã và đang sử dụng phần mềm để quản lý doanh nghiệp, dưới đây là một vài đặc điểm bắt buộc có ở phần mềm quản lý doanh nghiệp:

Thương hiệu và uy tín của các nhà cung cấp ERP tại Việt Nam là tiêu chí quan trọng và được rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao. Bởi vì mua một phần mềm quản lý không phải chỉ mua mỗi hệ thống mà còn liên quan đến cả dịch vụ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ nghiệp vụ sau mua. Những nhà cung cấp ERP mới thành lập, ít khách hàng thì cần được đánh giá kỹ lưỡng trước khi đồng ý mua.

Phần mềm phải có khả năng tự động hóa mọi quy trình hoạt động chính trong doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư, hỗ trợ các nhà quản trị doanh nghiệp ra quyết định kinh doanh nhanh chóng.

Phần mềm phải có khả năng làm việc online mọi lúc mọi nơi và cung cấp đủ mọi báo cáo về tài chính – kế toán, nhân sự, công nợ, tồn kho,…mà doanh nghiệp cần.

II. Phần mềm quản lý doanh nghiệp AMIS.VN

AMIS.VN là phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể của MISA được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng vì hội tụ đủ những đặc điểm của một phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất.

AMIS.VN được tích hợp từ các phần mềm quản trị quan trọng trong doanh nghiệp. Người dùng chỉ cần sử dụng một tài khoản duy nhất để truy cập và sử dụng toàn bộ các phân hệ trên phần mềm, giúp nâng cao hiệu quả công việc, tối ưu và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN

AMIS.VN là giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp vừa và lớn thuộc mọi lĩnh vực với những phân hệ cơ bản sau:

1. AMIS Kế toán

Phần mềm không chỉ giúp tự động hóa toàn bộ các nghiệp vụ kế toán hàng ngày của kế toán viên mà còn giống một phần mềm kế toán quản trị khi tổng hợp, thống kê, phân tích tình hình tài chính, kế toán tại các doanh nghiệp.

Không những thế, phân hệ kế toán trên phần mềm AMIS.VN còn tự động kết nối với nghiệp vụ Bán hàng, Nhân sự để trao đổi dữ liệu; tự động hóa tác nghiệp giữa Thủ quỹ, Thủ kho với Kế toán giúp tiết kiệm 90% thời gian làm việc….

>> Xem thêm tính năng AMIS kế toán tại đây

2. AMIS Bán hàng

Sử dụng AMIS.VN, doanh nghiệp dễ dàng quản lý các nghiệp vụ từ marketing, bán hàng, đến hỗ trợ sau bán hàng. Đồng thời cung cấp tức thời các biểu đồ, báo cáo phân tích về tình hình bán hàng của toàn doanh nghiệp, giúp lãnh đạo kịp thời có những quyết định, chỉ đạo trong điều hành kinh doanh.

Tính năng làm việc mọi lúc mọi nơi của phần mềm AMIS.VN giúp nhân viên kinh doanh dễ dàng kiếm tra tình trạng hàng hóa, lập hợp đồng, đề nghị xuất hóa đơn giúp công tác bán hàng diễn ra nhanh chóng và gia tăng sự hài lòng của khách hàng.

>> Xem thêm tính năng AMIS bán hàng tại đây

3. AMIS Nhân sự

Nhờ có AMIS.VN, doanh nghiệp tự động hóa các nghiệp vụ nhân sự từ khâu hoạch định nguồn nhân lực, quản lý tuyển dụng, quản lý hồ sơ nhân sự, đào tạo, đánh giá đến công tác chấm công, thanh toán lương, thuế, bảo hiểm và lập báo cáo…

Không những thế, đây còn là công cụ hữu ích để nhân viên có thể tự mình tra cứu lương, thuế, bảo hiểm; hay tự lập đơn xin nghỉ phép ngay trên điện thoại và nắm bắt các thông báo, chính sách một cách nhanh chóng.

>> Xem thêm tính năng AMIS nhân sự tại đây

4. AMIS VN Tin tức

Đây là công cụ giúp doanh nghiệp quản lý thông tin về các hoạt động nội bộ, các chủ trương chính sách của đơn vị.

Với phân hệ tin tức trên phần mềm quản lý doanh nghiệp online AMIS.VN, thông điệp được tất cả nhân viên chủ động xem qua và nắm tình hình giúp cấp quản lý không mất nhiều thời gian để tập hợp truyền thông và giải thích khi nhân viên còn chưa nắm họ đang họp về vấn đề gì,…

>. Xem thêm tính năng AMIS tin tức tại đây

5. AMIS Công việc

Hỗ trợ cấp quản lý trong công tác giao việc cho cấp dưới mọi lúc mọi nơi, cũng như phản hồi, báo cáo tiến độ thực hiện công việc của nhân viên cho cấp quản lý.

Phần mềm còn cho phép nhân viên có thể lập nhanh kế hoạch làm việc thông qua lịch làm việc và nhắc nhở nhân viên các công việc chưa hoàn thành

>> Xem thêm tính năng AMIS công việc tại đây

6. AMIS Văn thư

Phân hệ văn thư trên AMIS.VN cho phép người dùng tìm kiếm nhanh các tài liệu đi/đến trên hệ thống văn thư của đơn vị giúp doanh nghiệp quản lý một cách tập trung và thống nhất tất cả các văn bản đến, đi.

7. AMIS Tài liệu

Cho phép quản lý và soạn thảo trực tiếp các văn bản, dự án, bản vẽ thiết kế, sổ sách, biểu thống kê, tài liệu điện tử… của đơn vị, phục vụ cho mục đích tra cứu, tham khảo khi cần.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM AMIS.VN TẠI ĐÂY
 
4.5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bài viết hữu ích này