Kiến thức 10 lý do nên chọn AMIS.VN

10 lý do nên chọn AMIS.VN

Việc quyết định chọn lựa một giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp để triển khai cho doanh nghiệp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Thực tế có nhiều doanh nghiệp đã phải mất rất nhiều thời gian, công sức và chi phí để triển khai phần mềm nhưng kết quả cuối cùng vẫn không hiệu quả, nguyên nhân là do không tìm hiểu, cân nhắc kỹ để quyết định lựa chọn phần mềm, lựa chọn nhà cung cấp phần mềm phù hợp, đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.

Dưới đây là 10 lý do nên chọn đăng ký sử dụng Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN:

1. Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ quản trị doanh nghiệp

AMIS.VN là Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất giúp doanh nghiệp thực hiện tất cả các nghiệp vụ quản trị của một doanh nghiệp từ các nghiệp vụ căn bản như: Kế toán, Bán hàng, Nhân sự cho đến các nghiệp vụ quản trị khác như Công việc, Truyền thông, Tri thức, Sáng kiến, Tài sản,….

Đặc biệt, khi đăng ký sử dụng phân hệ Quản trị kế toán trên AMIS.VN, doanh nghiệp hoàn toàn được đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ tài chính kế toán từ cơ bản đến nâng cao nhờ kinh nghiệm triển khai phần mềm kế toán cho hơn 100.000 doanh nghiệp của MISA.

2. Tiết kiệm chi phí đầu tư

AMIS.VN là phần mềm ERP đóng gói số 1 Việt Nam với hơn 10.000 khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng. Các nghiệp vụ của AMIS.VN được xây dựng nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu nhất trong công tác quản trị của mỗi doanh nghiệp.

Khách hàng có thể sử dụng được ngay chỉ sau 5 phút đăng ký và cài đặt mà không cần phải chờ đợi thời gian viết phần mềm. Khách hàng không phải đầu tư cơ sở hạ tầng và mua sắm trang thiết bị.

Ngoài ra khách hàng chỉ phải trả phí theo đúng phân hệ sử dụng và số lượng chi nhánh cần quản lý, ngoài khoản phí thuê bao phần mềm trả theo dung lượng dữ liệu và thời gian đăng ký sử dụng.

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

3. Ứng dụng công nghệ 4.0

Được xây dựng theo công nghệ điện toán đám mây, cho phép người dùng sử dụng phần mềm mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị (máy tính, laptop, máy tính bảng, điện thoại,…). Thậm chí giờ đây, khách hàng có thể sử dụng phân hệ kế toán ngay cả khi mất kết nối Internet.

Tích hợp trí tuệ nhân tạo trong sản phẩm qua Giám đốc tài chính số và Giám đốc nhân sự số trên ứng dụng di động AMIS.VN. Dữ liệu được quản lý tập trung và luôn được cập nhật tức thời, liên tục vì thế rất phù hợp triển khai cho các doanh nghiệp mà chủ doanh nghiệp thường xuyên phải di chuyển không có mặt ở văn phòng hoặc các doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, văn phòng, cửa hàng tại nhiều địa phương.

4. Tiết kiệm thời gian làm việc với cơ quan Thuế, Bảo hiểm

AMIS.VN kết nối trực tiếp với phần mềm kê khai thuế qua mạng MTAX.VN hoặc có thể kết xuất báo cáo gửi trực tiếp cho cơ quan bảo hiểm,… Vì vậy AMIS.VN giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian để làm các thủ tục nộp tờ khai, báo cáo với cơ quan thuế, bảo hiểm.

5. Cập nhật kịp thời và chính xác các chế độ, chính sách mới nhất

Khách hàng luôn được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất các chế độ, chính sách của nhà nước nhờ cơ chế làm việc online và đồng bộ của phần mềm. Mỗi khi có chính sách mới được ban hành ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp là phần mềm sẽ tự động được tích hợp ngay trên dữ liệu khách hàng.

6. Hệ thống báo cáo quản trị tức thời, đầy đủ và chi tiết.

AMIS.VN cung cấp cho lãnh đạo doanh nghiệp xem tức thời các chỉ số tài chính: ROI, ROE, ROA, ROS, hệ số nợ, khả năng thanh toán hiện hành, khả năng thanh toán ngắn hạn, khả năng thanh toán tức thời, khả năng thanh toán lãi vay, thanh toán nhanh,….

Nhiều biểu đồ phân tích doanh thu, chi phí, lãi lỗ, công nợ, tồn kho,… giúp lãnh đạo Doanh nghiệp luôn nắm được tình hình sản xuất kinh doanh thực tế, từ đó ra quyết định điều hành kịp thời thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh phát triển.

Biểu đồ dự báo doanh số, thống kê doanh số theo nhân viên, phòng kinh doanh, thống kê doanh số theo sản phẩm, thị trường,…giúp lãnh đạo dễ dàng nắm bắt được tình hình kinh doanh.

Biểu đồ thống kê số lượng nhân sự, tình hình biến động nhân sự, phân tích hiệu quả tuyển dụng, đánh giá năng suất, năng lực nhân viên,… giúp lãnh đạo dễ dàng quản trị nguồn nhân lực, tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp

7. Tối ưu hóa nguồn lực cho doanh nghiệp

AMIS.VN là một hệ thống kết nối toàn bộ các nghiệp vụ và phòng ban, bộ phận trong doanh nghiệp. Dữ liệu từ bộ phận này sẽ được liên kết làm cơ sở dữ liệu cho các bộ phận khác khai thác và tận dụng được thời gian của từng người, nâng cao năng suất trong công việc.

8. Triển khai dễ dàng, nhanh chóng

Chỉ cần thực hiện 3 bước rất đơn giản trong vòng 5 phút, doanh nghiệp có thể đăng ký tài khoản và dùng được ngay.

các phần mềm của MISA nổi tiếng về sự phổ biến của mình trong cộng đồng khách hàng nhờ vậy mà việc tiếp cận và sử dụng phần mềm không phải là vấn đề quá khó khăn. Tuy nhiên, MISA luôn có sẵn các tài liệu hỗ trợ sử dụng miễn phí, trực quan và sinh động để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng.

9. Thương hiệu uy tín của MISA với gần 25 năm kinh nghiệm và hơn 100.000 khách hàng doanh nghiệp

Với gần 25 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp phần mềm giúp quản trị doanh nghiệp, sản phẩm của MISA đã đạt nhiều giải thưởng, tiêu biểu như: 11 năm liên tục được khách hàng bình chọn là sản phẩm ưa chuộng nhất trong năm, 6 giải thưởng Sao Khuê của Hiệp hội phần mềm Việt Nam trao tặng, 12 năm liền nằm trong top 5 đơn vị phần mềm hàng đầu Việt Nam.Ngoài ra là các chứng chỉ ISO 27000, CMMi Level 3, CSA Star đảm bảo cho năng lực và chất lượng các sản phẩm của MISA.Đặc biệt, MISA đã có hơn 100.000 khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng hiệu quả các sản phẩm.

10. Lựa chọn AMIS.VN là lựa chọn sự hài lòng.

Hơn 100 nhân viên tư vấn có chuyên môn giỏi luôn sẵn sàng và tận tình giải đáp những khó khăn vướng mắc của khách hàng qua hệ thống tổng đài 19008677.Bên cạnh còn có đội ngư chuyên gia tư vấn giúp việc ứng dụng các tính năng và cách áp dụng phần mềm hiệu quả và tối ưu nhất.

Với khẩu hiệu “Tin cậy – Tiện ích – Tận tình”, MISA cam kết sẽ cung cấp sản phẩm/dịch vụ nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

 

Chia sẻ bài viết hữu ích này