Kiến thức Tài liệu - eBooks Kiến thức cần biết về Thiết lập mục tiêu dành cho...

[eBook] Kiến thức cần biết về Thiết lập mục tiêu dành cho Start-up và doanh nghiệp nhỏ

MISA AMIS đã tổng hợp và biên soạn cuốn eBook: Kiến thức cần biết về Thiết lập mục tiêu dành cho Start-up và doanh nghiệp nhỏ với mong muốn truyền tải những kinh nghiệm và cách thức để bạn đọc có thể thiết lập các mục tiêu kinh doanh thành công trong năm mới.

I. Bản xem trước

TẢI NGAY EBOOK BẢN PDF ĐẦY ĐỦ

Sau khi đối phó với những khủng hoảng của đại dịch Covid-19, năm 2021 đã cho chúng ta nhiều bài học và tôi luyện cho các doanh nghiệp một tinh thần thái độ “chấp nhận thay đổi và sẵn sàng thay đổi”.

Bước sang năm 2022, tất cả doanh nghiệp cần chuẩn bị một tâm thế hào hùng khi bắt tay xây dựng một kế hoạch công việc hoàn hảo để “lấy lại những gì đã mất”. Và một trong những điều chúng ta cần chuẩn bị cho một năm mới là xem xét và thiết lập các mục tiêu kinh doanh.

Bạn có muốn trở thành một chuyên gia trong việc đặt ra các mục tiêu cho doanh nghiệp? Hãy theo dõi xuyên suốt nội dung cuốn eBook này nhé!

II. Tầm quan trọng của việc thiết lập mục tiêu

Nếu bạn muốn làm cho công việc kinh doanh của mình trở nên tốt nhất có thể, bạn phải sẵn sàng thiết lập và theo dõi các mục tiêu. Không có mục tiêu, bạn không có cách nào để theo dõi tiến trình của doanh nghiệp hoặc quản lý công việc của nhân viên hiệu quả. Các mục tiêu giúp bạn tạo ra một con đường rõ ràng cho doanh nghiệp và giúp bạn đi đúng hướng.

Thiết lập mục tiêu cho doanh nghiệp
Một trong những điều chúng ta cần chuẩn bị cho một năm mới là xem xét và thiết lập các mục tiêu kinh doanh.

Tất cả các mục tiêu đều quan trọng, bất kể chúng lớn hay nhỏ. Đạt được những mục tiêu nhỏ có thể giúp bạn hướng tới những mục tiêu lớn hơn. Mục tiêu có thể giúp cho doanh nghiệp thành công nhưng cũng có thể phá vỡ sự thành công đó.

Việc thiết lập các mục tiêu đã được chứng minh là làm tăng động lực của nhân viên. Ngoài ra, mục tiêu ảnh hưởng đến cường độ hành động và cảm xúc của chúng ta – mục tiêu càng khó và có giá trị thì nỗ lực của chúng ta để đạt được nó càng cao và chúng ta càng gặt hái được nhiều thành công.

TẢI NGAY EBOOK BẢN PDF ĐẦY ĐỦ
Tầm quan trọng của việc thiết lập mục tiêu
Việc thiết lập các mục tiêu đã được chứng minh là làm tăng động lực của nhân viên

III. Nội dung chính của cuốn eBook 

“Mục tiêu của chúng ta chỉ có thể đạt được thông qua phương tiện của một kế hoạch, trong đó chúng ta phải nhiệt thành tin tưởng và theo đó chúng ta phải mạnh mẽ hành động. Không có con đường nào khác dẫn đến thành công.”

Cuốn eBook chia sẻ đến bạn đọc các nội dung chính:

  • 6 mẹo thiết lập mục tiêu kinh doanh trong năm mới
  • Thiết lập mục tiêu theo quy tắc Smart
  • Cách chọn KPI và KPI cho doanh nghiệp nhỏ
  • Tìm hiểu OKR và OKR đối với công ty Start-up

MISA AMIS hy vọng cuốn eBook sẽ góp phần giúp bạn đọc thiết lập mục tiêu thành công nhất!


Bài viết liên quan:

Xây dựng hệ thống mục tiêu của doanh nghiệp

Các nội dung tìm kiếm khác liên quan đến “eBook Thiết lập mục tiêu”

Sách về mục tiêu Những quyển sách hay về kỹ năng sống
Review sách kế hoạch cuộc đời Kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả – Shibamoto
Sách hướng dẫn lập kế hoạch kinh doanh Review sách kỹ năng sống
Review Kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả Shibamoto Hidenori

Xin mời tìm hiểu thêm về phần mềm MISA AMIS để nâng cao hiệu quả: quản lý, phân công giao việc, theo dõi tiến độ và đo lường năng suất nhân viên. Miễn phí trải nghiệm trong 15 ngày.AMIS Công việc blog

Đánh giá
Chia sẻ bài viết hữu ích này