Kế toán cho giám đốc Kế toán quản trị Thiên Nam – Tin tưởng cùng phần mềm kế toán online MISA...

Thiên Nam – Tin tưởng cùng phần mềm kế toán online MISA AMIS vượt qua mùa dịch

Thiên Nam là một trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (Top VNR500) vào năm 2008. Với tiềm lực mạnh về kinh tế, công ty luôn chú trọng hoạt động kinh doanh, đầu tư các công cụ hỗ trợ để có thể thực hiện công việc hiệu quả hơn. Đặc biệt, trước những chuyển biến phức tạp của đại dịch Covid-19, Thiên Nam đã tin tưởng lựa chọn phần mềm kế toán online MISA AMIS để quản lý hoạt động tài chính – kế toán dễ dàng hơn trong bối cảnh làm việc từ xa.

Thiên Nam – Hành trình 20 năm vươn mình mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực

Ngày 1 tháng 11 năm 2000, công ty TM DV XNK Quận 10 (TENIMEX) chính thức chuyển đổi thành công ty cổ phần với tên gọi mới là Công ty CP TM-XNK Thiên Nam. Năm 2008, Thiên Nam được Việt Nam Report và báo điện tử Vietnamnet bình chọn là 1 trong 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (Top VNR500).

công ty thiên nam

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, Thiên Nam đã và đang khẳng định vị thế của mình trên nhiều lĩnh vực: sắt thép, bất động sản, phân phối thực phẩm, phân phối điện máy và đầu tư giáo dục. Hiện tại, với sự sáng tạo và chủ động trong mọi tư duy, Thiên Nam là một trong những doanh nghiệp tạo được uy tín bền vững cho nhiều khách hàng và đối tác.

Hài lòng với giá trị mà phần mềm kế toán online MISA AMIS mang lại

Bên cạnh sự quyết tâm của toàn thể CBNV, Thiên Nam cũng luôn chú trọng áp dụng công nghệ thông tin và đẩy mạnh Chuyển đổi số vào quá trình làm việc. Trong đó, việc ứng dụng giải pháp phần mềm kế toán online MISA AMIS được xem là sự lựa chọn đúng đắn của Thiên Nam, hỗ trợ doanh nghiệp nắm bắt, kiểm soát mọi số liệu tài chính – kế toán ngay cả khi phải làm việc tại nhà.

Là người đã có những trải nghiệm trước đó về những lợi ích mà phần mềm của MISA mang lại trong công việc. Sau khi gia nhập Thiên Nam, Anh Phạm Viết Đạt – Kế toán trưởng công ty CP TM XNK Thiên Nam đã tự tin kết nối Phần mềm kế toán online MISA  AMIS với công ty. Anh chia sẻ: “Trước đây tôi cũng đã sử dụng qua phần mềm kế toán của MISA và sau khi về làm việc cho Thiên Nam thì với những trải nghiệm về phần mềm trước đó, tôi đã tự tin đề xuất với công ty thay đổi phần mềm cũ chuyển sang dùng MISA AMIS để hỗ trợ tối đa cho công việc của bộ phận kế toán và công ty”.

Kế toán công ty Thiên Nam Anh Phạm Viết Đạt – Kế toán trưởng công ty CP TM XNK Thiên Nam

Thiên Nam đang khẳng định vị thế của mình trên nhiều lĩnh vực: sắt thép, bất động sản, phân phối thực phẩm, phân phối điện máy và đầu tư giáo dục. Cũng chính vì sự đa dạng trong các lĩnh vực kinh doanh của công ty, quá trình ghi nhận doanh số của bộ phận kế toán cũng gặp không ít những khó khăn. Tuy nhiên, từ ngày sử dụng phần mềm kế toán online MISA AMIS, quá trình quản lý cũng như ghi nhận doanh thu theo từng mặt hàng, nhân viên, chi nhánh trở nên đơn giản và chính xác hơn nhiều.

“Đặc thù là một tập đoàn với nhiều công ty con kinh doanh, sản xuất ở các ngành nghề khác nhau, do đó việc áp dụng các phương pháp tính giá xuất kho cũng được thực hiện khác nhau. Thật may mắn khi MISA AMIS quản lý dữ liệu tập trung và cho phép các chi nhánh sử dụng chung nguồn dữ liệu, người làm công tác kế toán không mất nhiều thời gian, công sức để tổng hợp số liệu như trước đây mà vẫn có thể thực hiện tính giá xuất kho theo nhiều phương pháp. Ngoài ra, phần mềm tích hợp dịch vụ ngân hàng điện tử, kế toán ngồi tại nhà cũng có thể giao dịch, đối chiếu sổ phụ thuận tiện mà không cần trực tiếp ra ngân hàng làm việc. Đây cũng là điểm mạnh mà phần mềm kế toán online MISA AMIS mang lại cho doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh diễn ra phực tạp như hiện nay”. Anh Phạm Viết Đạt – Kế toán trưởng công ty CP TM XNK Thiên Nam chia sẻ thêm.

UNC

Phần mềm kế toán online MISA AMIS tích hợp dịch vụ ngân hàng điện tử ngay trên phần mềm

Tin tưởng cùng MISA AMIS – Làm việc từ xa vượt qua mùa dịch

Là 1 doanh nghiệp phát triển mạnh, đa lĩnh vực nhưng dưới tác động của đại dịch Coivd 19, Thiên Nam cũng không tránh khỏi những ảnh hưởng về kinh doanh. Ngoài ra, để vừa đảm bảo sức khỏe cho cán bộ nhân viên vừa tiếp tục duy trì quá trình làm việc, phòng kế toán nói riêng và CBNV của Thiên Nam nói chung cũng bắt đầu chuỗi hành trình làm việc online tại nhà.

Chia sẻ về chuỗi hành trình Work from home (WFH) của bản thân, anh Phạm Viết Đạt – Kế toán trưởng công ty CP TM XNK Thiên Nam cho biết:

“Từ khi làm việc tại nhà, mọi hoạt động của bộ phận kế toán công ty CP TM XNK Thiên Nam vẫn diễn ra bình thường và không có sự thay đổi quá nhiều bởi mọi dữ liệu trên phần mềm kế toán MISA AMIS đều được lưu trữ online và cho phép nhiều người dùng làm việc cùng lúc trên hệ thống. Đặc biệt, đội ngũ hỗ trợ của MISA cũng rất nhiệt tình và hỗ trợ kịp thời những thao tác khó trong nghiệp vụ”

Hình ảnh CBNV Thiên Nam

Định hướng, chiến lược thay đổi phù hợp để thích nghi nhanh với sự biến đổi Thiên Nam đã chứng minh được năng lực cùng kinh nghiệm kinh doanh của mình trên thị trường. Luôn thích ứng nhanh và lựa chọn những đơn vị đồng hành uy tín để mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Và MISA tự hào là đối tác tin cậy, đồng hành cùng Thiên Nam để trao đi những giá trị tuyệt vời như Phần mềm Quản trị doanh nghiệp hợp nhất MISA AMIS.

Tham khảo ngay phần mềm kế toán MISA AMIS để công tác quản lý tài chính – kế toán hiệu quả hơn.CTA nhận tư vấn

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết hữu ích này