Phúc lợi & Đãi ngộ Chấm công Trống Đồng Palace hoàn thành mục tiêu giảm 50% thời gian quản...

Trống Đồng Palace hoàn thành mục tiêu giảm 50% thời gian quản lý nhân sự với AMIS HRM

Với đặc thù nhân sự của ngành dịch vụ, công ty Trống Đồng Palace gặp khó khăn trong việc quản lý nhân sự. Cụ thể, quản lý ca kíp làm việc, lương thưởng và lượng lớn hồ sơ người lao động mất nhiều thời gian.

Nhờ việc hợp tác với AMIS HRM, bộ phận nhân sự của Trống Đồng Palace đã tiết kiệm hơn 50% thời gian quản lý. Từ đó, công ty có thể tối ưu nguồn lực và thực hiện chiến lược nhân sự của mình.

Giới thiệu về Công ty Trống Đồng Palace

Công ty Trống Đồng Palace là một trong những hệ thống Trung tâm tổ chức Sự kiện và Tiệc cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2011, đến nay, Trống Đồng Palace đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong lòng khách hàng. Phong cách mà Trồng Đồng Palace hướng đến là sự Trẻ trung – Thanh lịch – Hiện đại.

Giá trị cốt lõi của Trống Đồng Palace chính là luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Công ty luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất bằng sự chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tâm. Đây cũng là một trong những điểm tương đồng trong tư duy kinh doanh của MISA. Rất hân hạnh, MISA AMIS đã có cơ hội đồng hành cùng Trống Đồng và lan tỏa giá trị tốt đẹp đến với khách hàng.

Trung tâm tổ chức sự kiện của Trống Đồng Palace

Quản lý ca kíp, lương thưởng và nhiều hồ sơ nhân sự

Đặc thù của ngành nhà hàng, tổ chức sự kiện, tiệc cưới là người lao động đi làm không theo giờ cố định. Thay vào đó, doanh nghiệp cần phân ca kíp phù hợp. Các ca làm việc có hệ số lương khác nhau. Ngoài ra, biến động nhân sự theo mùa sự kiện, tiệc cưới cũng rất lớn. Điều này khiến các công tác về thủ tục nhân sự tốn nhiều thời gian và khó quản lý. Đây không chỉ là vấn đề của Trống Đồng Palace, mà theo chị Thu – Trưởng phòng nhân sự công ty, đây là vấn đề chung của các doanh nghiệp cùng ngành.

Hiện nay, Trống Đồng đã và đang phát triển ra những tỉnh thành lân cận với 12 chi nhánh. Công ty Trống Đồng có khoảng hơn 600 người lao động trong năm 2020. Chiến lược nhân sự của công ty trong năm 2021 là tăng lên 1,000 nhân viên. Do đó, phân ca kíp và quản lý lương thưởng cho hàng trăm lao động là một bài toán khó.

Biến khó khăn thành lợi thế với AMIS HRM

Trước khó khăn quản lý nhân sự, Trống Đồng Palace đã hợp tác với MISA AMIS để cải tiến quy trình. Cụ thể, công ty đã áp dụng nền tảng quản trị nhân sự AMIS HRM để tối ưu nguồn lực thực hiện nghiệp vụ này. Đặc biệt, AMIS HRM giúp Trống Đồng Palace giải quyết tình trạng ca kíp trùng lặp. Phần mềm cũng đơn giản hóa việc tính lương và quản lý hồ sơ nhân viên cho HR.

Các ứng dụng được Trống Đồng Palace cụ thể như sau:

AMIS Thông tin nhân sự (AMIS TTNS)

AMIS TTNS giúp doanh nghiệp kiểm soát hồ sơ của người lao động. Các thông tin được lưu trữ tập trung trên một phần mềm mà không bị phân tán. AMIS TTNS cũng giúp nhắc việc bộ phận HR để hoàn thành công việc đúng hạn, tăng mức độ hài lòng của nhân viên.

AMIS Thông tin nhân sự
AMIS Thông tin nhân sự nhắc việc HR

Hơn thế nữa, AMIS TTNS cũng thuận tiện để HR ghi chú khen thưởng, vi phạm, kỷ luật,… của nhân viên vào hồ sơ. Từ đó, có thể đánh giá nhân viên toàn diện và khách quan hơn. Các thông tin về quy hoạch, bổ nhiệm, thuyên chuyển qua các chi nhánh của Trống Đồng cũng được lư trữ bảo mật. Đặc biệt, lãnh đạo có thể kiểm tra báo cáo nhân sự bất cứ khi nào. Từ đó, kịp thời đưa ra quyết định về nhân sự cho công ty.

Báo cáo của AMIS Thông tin nhân sự
Báo cáo của AMIS Thông tin nhân sự

Anh/chị có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm AMIS Thông tin nhân sự tại đây

Khám phá tính năng aiMarketing

AMIS Chấm công

Với đặc thù của ngành tổ chức sự kiện, ca kíp của người lao động rất phức tạp. Do vậy, Trống Đồng đã áp dụng ứng dụng AMIS Chấm công để cải thiện hiệu suất làm việc của HR. Cụ thể, phần mềm hỗ trợ HR quản lý công, phân chia giờ lao động cụ thể. Các ca làm việc được thể hiện dưới dạng lịch cho từng nhân viên. Từ đó, HR có cái nhìn tổng quan về giờ làm việc của người lao động. Ngoài ra, hệ sống công khác nhau cũng được phần mềm tự động tính toán dựa theo nhu cầu của doanh nghiệp. Điều này giúp HR tiết kiệm thời gian tổng hợp công và quản lý chính xác.

Màn hình phân chia công và tính giờ làm việc của AMIS Chấm công

AMIS Chấm công cũng hỗ trợ tổng hợp công nhanh chóng dựa theo dữ liệu chấm công hàng ngày. Điều này đảm bảo sự chính xác và tiết kiệm tới 90% thời gian làm việc thủ công. Hơn thế nữa, AMIS Chấm công cung cấp hệ thống báo cáo chi tiết, sẵn sàng phục vụ cho mục đích quản trị của lãnh đạo và trưởng phòng nhân sự. Với chị Thu tại Trống Đồng, AMIS Chấm công đã giúp công ty tối ưu nguồn lực. Thay vì nhiều người phải làm việc để sắp xếp, tổng hợp và báo cáo công liên tục, nay chỉ cần một nhân sự quản lý.

Báo cáo AMIS Chấm công

Anh/chị có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm AMIS Chấm công tại đây

Khám phá tính năng aiMarketing

AMIS Tiền lương

Theo chị Thu chia sẻ, sau khó khăn về chấm công, việc tính lương, thưởng cho nhân viên cũng là một nghiệp vụ tốn thời gian khác của công ty. Đây là nghiệp vụ cần tính chính xác cao. Hơn nữa, thể hiện uy tín của công ty và đảm bảo phúc lợi cho nhân sự. Do đó, tới cuối tháng, HR làm việc rất chăm chỉ nhưng vẫn không thể tránh được sai sót.

Trống Đồng Palace đã áp dụng giải pháp AMIS Tiền lương của MISA AMIS. AMIS Tiền lương hỗ trợ công ty trong việc tính toán lương chính xác với đầu vào số liệu chính là từ AMIS Chấm công. Việc liên thông dữ liệu giữa các phần mềm khiến công việc giảm đi hơn một nửa, tiết kiệm thời gian nhập liệu cho công ty.

AMIS Tiền lương được thiết kế để HR linh động cài đặt các công thức tính lương theo nhu cầu của doanh nghiệp. Từ đó, nhân sự có thể đảm bảo tính chính xác trong hệ số lương, thưởng chuẩn theo quy định của công ty.

Các công thức tính tiền lương trong phần mềm

Các khiếu nại về tiền lương của nhân viên cũng được tổng hợp ngay trên ứng dụng. Từ đó, HR có thể dễ dàng giải quyết và tăng mức độ hài lòng của nhân viên. Bên cạnh đó, phần mềm cũng tự động trích xuất các loại báo cáo phục vụ mục đích quản trị như:

  • Trung bình lương giữa các khối văn phòng
  • So sánh lương giữa các tháng
  • Tổng số tiền BHXH, bảo hiểm y tế, tổng lương đã chi trả trong kỳ, năm,…
Báo cáo AMIS Tiền lương

Anh/chị có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm AMIS Tiền lương tại đây

Khám phá tính năng aiMarketing

Lý do lựa chọn AMIS HRM

Khi được hỏi về lý do lựa chọn sử dụng AMIS HRM, chị Thu đã thẳng thắn chia sẻ: “Trước kia ở công ty cũ, chị đã từng sử dụng sản phẩm của MISA AMIS. Khi làm việc tại Trống Đồng, chị sử dụng nó như một thói quen vậy. Tuy nhiên, điều đó vẫn chưa phải là yếu tố quyết định để Trống Đồng lựa chọn MISA AMIS. Thay vào đó, MISA AMIS đem lại trải nghiệm dùng rất tốt, đạt được hiệu quả mà ban quản trị mong muốn. Đồng thời, MISA cung cấp gói dịch vụ rất phải chăng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty”.

Công ty Trống Đồng Palace là một trong hơn 17,000 khách hàng của MISA AMIS đã và đang triển khai thành công sản phẩm của chúng tôi. MISA luôn cam kết đồng hành và đem lại những giá trị tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình.

Ngoài các sản phẩm trên, nền tảng quản trị nhân sự AMIS HRM còn rất nhiều các sản phẩm khác bao gồm: AMIS BHXH, AMIS Thuế TNCN, AMIS Tuyển dụng,…

Xin mời anh/chị quan tâm đến AMIS HRM tham khảo các sản phẩm trong nền tảng quản trị nhân sự tại đây

Khám phá tính năng aiMarketing

Đánh giá
Chia sẻ bài viết hữu ích này