Kiến thức Chuyển đổi số Quản trị nhân sự – Duy trì hiệu suất trong bối...

[Webinar 18/08] Quản trị nhân sự – Duy trì hiệu suất trong bối cảnh làm việc từ xa

Quản lý nhân viên hiệu quả là một bài toán mà mọi doanh nghiệp đều trăn trở trong quá trình vận hành. Thời điểm dịch bệnh bùng phát, việc quản lý nhân sự càng gặp nhiều khó khăn hơn khi nhân viên làm việc từ xa. 

Đây chính là lúc sợi dây liên kết giữa nhân viên và doanh nghiệp mong manh nhất. Ban lãnh đạo cũng như HR không thể trực tiếp theo dõi và chia sẻ khiến nhân viên giảm năng suất làm việc. Mọi thông tin, chỉ đạo của công ty khó có thể được truyền tải kịp thời và rõ ràng.

Vì những lý do này mà nhân viên khó tiếp cận với mục tiêu của doanh nghiệp. Họ làm việc rời rạc và thiếu sự tập trung hơn. Điều này gây ảnh hưởng đến hoạt động của công ty và giảm sút về doanh số. Duy trì được thái độ, năng suất và hiệu quả làm việc của nhân sự khi làm việc từ xa quả thực không hề dễ dàng. Đây là bài toán nhức nhối mà nhiều doanh nghiệp đang gặp phải trong thời điểm hiện nay.

Nhân sự chính là “cánh tay trái” của doanh nghiệp. Chìa khóa giúp doanh nghiệp đi tới thành công chính là cải thiện việc quản trị nguồn nhân lực hiệu quả trong mọi trường hợp.

1. Giới thiệu chung về Webinar 

Trong webinar “Quản trị nhân sự – Duy trì hiệu suất trong bối cảnh làm việc từ xa?” anh chị sẽ tìm thấy được lời giải cho bài toán trên và áp dụng thực tiễn cho doanh nghiệp của mình. 

Bên cạnh đó, sự ra mắt phiên bản mới của AMIS Thông tin nhân sự, AMIS Chấm công và AMIS Tiền lương cũng đáp ứng rất sát với nhu cầu của doanh nghiệp trong thời điểm làm việc từ xa này. 

Với những kinh nghiệm của các diễn giả và những phần mềm công nghệ cao, chúng tôi tin rằng thông tin từ webinar sẽ giúp cho doanh nghiệp sống chung và sống tốt với Đại dịch. Đây cũng là tiền đề hỗ trợ cho sự phát triển của doanh nghiệp trong dài hạn và giảm thiểu biến động nhân sự trong tương lai.

Hội thảo trực tuyến về Quản trị nhân sự hoàn toàn miễn phí

Đăng ký tham dự Webinar ngay

Đăng ký sử dụng

2. Các hoạt động chính của webinar

Các diễn giả trong webinar sẽ cùng bàn luận về những khó khăn và thách thức mà doanh nghiệp gặp phải trong thời gian làm việc từ xa. Từ đó, cung cấp cho anh chị những phương pháp, hướng dẫn cơ bản về cách khắc phục và cải thiện phương thức quản trị nhân sự nhờ các công cụ số. 

Thời lượng của webinar dự kiến diễn ra trong 150 phút từ 09:00 đến 11:30, thứ Tư, ngày 18 tháng 08 năm 2021.

Hạn cuối để đăng ký tham gia sự kiện vào lúc 23:59, thứ Hai, ngày 16 tháng 08 năm 2021

Nội dung và các hoạt động chính của webinar bao gồm:

  • Đàm thoại về khó khăn của các doanh nghiệp trong vận hành và quản trị bộ máy nhân sự khi phải chuyển dịch làm việc từ xa.
  • Xác định mục tiêu và thay đổi tư duy quản trị nhân lực trong tình hình dịch bệnh kéo dài.
  • Ứng dụng đồng bộ công nghệ quản trị nhân sự để tối đa hóa hiệu suất làm việc của lãnh đạo và HR.
  • Hoạt động trả lời phiếu khảo sát để nắm bắt nhu cầu quản trị nhân sự của doanh nghiệp.
  • Hoạt động hỏi đáp về khó khăn của doanh nghiệp đối với diễn giả.

Thông qua webinar, anh chị cũng có được cơ hội tư vấn triển khai hệ thống AMIS HRM 1-1 từ chuyên viên của MISA.

Với lợi thế là những phần mềm hiện đại, MISA sẽ đưa ra những gợi ý về chiến lược áp dụng và công cụ phù hợp giúp anh chị vận hành và quản trị nhân lực của doanh nghiệp một cách hiệu quả hơn.

3. Thông tin về chuyên gia nhân sự Phan Sơn

Chuyên gia nhân sự Phan Sơn được biết đến với những hoạt động đào tạo và huấn luyện đội ngũ quản lý nhân sự tại các tập đoàn hàng đầu như Vietinbank, FLC, Hoasen Group, Vinpearl, Vineco, Petrolimex, Lọc hoá dầu Bình Sơn, Tập đoàn điện lực, FPT, Samsung, LG… trong hơn 10 năm qua.

Hơn nữa, ông Phan Sơn là chuyên gia tư vấn về lĩnh vực tái cấu trúc quản trị và xây dựng hệ thống quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp. Ông cũng tham gia các chương trình giảng dạy về phát triển năng lực lãnh đạo, năng lực quản lý, các kỹ năng của đội ngũ quản lý điều hành trong doanh nghiệp, các kỹ năng về quản trị nhân sự hiện đại, tuyển dụng hiện đại, đào tạo và phát triển, văn hoá doanh nghiệp, xây dựng hệ thống OKRs, BSC…

Chuyên gia quản trị nhân sự Phan Sơn

Hiện tại, chuyên gia Phan Sơn giữ vị trí Chuyên gia trưởng, Giám đốc chuyên môn tại HRD Academy – Học viện quản trị. Trước đó Ông đã từng giữ các vị trí quản lý, điều hành, giám đốc nhân sự, quản lý nhân sự tại một số đơn vị như: Tập đoàn công nghiệp Brother (Nhật Bản), Vingroup, Vĩnh Tường…
Với vai trò là cố vấn cấp cao, người đào tạo và làm việc trực tiếp với nhiều doanh nghiệp, ông Phan Sơn mong muốn có thể chia sẻ những kinh nghiệm và lắng nghe để giải đáp những khó khăn mà các doanh nghiệp đang gặp phải trong vấn đề quản trị nhân sự từ xa. 

4. Thông tin về ông Mạc Quốc Anh

Tiến sĩ Mạc Quốc Anh hiện đang là Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ thành phố Hà Nội.

Ông Quốc Anh là người đại diện đưa tiếng nói, kiến nghị của các doanh nghiệp tới các Cơ quan Chính phủ. Ngoài ra, ông Quốc Anh còn giúp kết nối, chia sẻ, giao lưu và hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong cũng như ngoài hiệp hội về sản xuất kinh doanh.

Tiến Sĩ Mạc Quốc Anh cũng là chuyên gia tư vấn, hỗ trợ nhiều doanh nghiệp và là tác giả của nhiều cuốn sách cũng như bài báo khoa học về chủ đề luật, kinh tế, kỹ năng. Ông còn tham gia tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa trong cộng đồng xã hội.

Với những kiến thức sâu rộng của người làm khoa học, diễn giả của chúng ta sẽ mang đến cho webinar góc nhìn toàn cảnh về tình hình kinh tế chung dưới tác động của đại dịch Covid-19. Ông Quốc Anh sẽ đưa ra lời khuyên cho các doanh nghiệp Việt vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tiến sĩ Mạc Quốc Anh hiện đang là Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ thành phố Hà Nội.

5. Thông tin về bà Đinh Thị Thúy

Bà Đinh Thị Thúy hiện đang là Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần MISA – Top 4 Công ty Công nghệ cung cấp dịch vụ, Giải pháp phần mềm và tích hợp hệ thống năm 2021 với 27 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp quản trị doanh nghiệp.

Trước khi trở thành thủ lĩnh của MISA, CEO Đinh Thị Thúy đã kinh qua nhiều vị trí quản lý chủ chốt tại MISA và có hơn 6 năm giữ vai trò Tổng Giám Đốc.

Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần MISA – Đinh Thị Thúy có hơn 06 năm giữ vai trò thủ lĩnh của công ty

Bà Đinh Thị Thúy hiện đang điều hành công ty với quy mô hơn 2,500 nhân sự; 08 văn phòng/trung tâm; phục vụ hơn 170,000 khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc.

Đáng nể hơn, bà Thúy đã đưa công ty liên tục tăng trưởng, nhiều năm liền thuộc Top 5 doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam.

Bên cạnh vai trò là nhà lãnh đạo, bà Thúy còn tham gia các hiệp hội lĩnh vực Kế – Kiểm và nắm giữ nhiều trọng trách quan trọng như:

  • Ủy viên TV BCH Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam.
  • Ủy viên BCH Hội Tư vấn Thuế Việt Nam.
  • Bà cũng đồng thời là diễn giả uy tín của nhiều hội thảo có quy mô lớn về chia sẻ các kiến thức về lĩnh vực quản trị nhân sự, điều hành doanh nghiệp và các giải pháp chuyển đổi số.

Với chuyên môn tốt nghiệp Thạc Sĩ về kế toán – tài chính sâu rộng, những kinh nghiệm điều hành công ty vô cùng thực tế, bà Đinh Thị Thúy chắc chắn sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích nhất tới các CEO, CHRO và các chủ doanh nghiệp.

6. Lợi ích nhận được khi tham dự webinar

Khi tham dự webinar, các anh chị sẽ được lắng nghe những trao đổi của các chuyên gia, nhà quản lý doanh nghiệp hàng đầu trong việc quản trị nhân sự từ xa. Đây chính là những thông tin hữu ích và là những case study “sống” giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động bền vững trong mọi hoàn cảnh.

Ngoài ra, anh chị sẽ có cơ hội được thể hiện trực tiếp những khó khăn từ doanh nghiệp mình và nhận tư vấn từ các chuyên gia của sự kiện trong việc triển khai hệ thống AMIS HRM.

Tham dự sự kiện, anh chị còn có thể nhận được những phần quà khác như:

  • Phần slides của chương trình có cập nhật những số liệu mới nhất về thị trường lao động và mô hình quản trị nhân sự tân tiến nhất!
  • E-book 04 bước giảm tỷ lệ biến động nhân sự trong doanh nghiệp – cập nhật số liệu 2021, phân tích chuyên sâu trong vòng 05 năm trở lại đây về thị trường nhân sự.

Công ty cổ phần MISA rất hân hạnh và mong chờ sự có mặt của anh chị tại Webinar “Quản trị nhân sự – Duy trì hiệu suất trong bối cảnh làm việc từ xa?” sắp tới từ 09:00 đến 11:30, thứ Tư, ngày 18 tháng 08 năm 2021. 

Đăng ký tham dự Webinar ngay!

Đăng ký sử dụng

Chia sẻ bài viết hữu ích này